Heechul (Super Junior) trải lòng về những chấn thương trước thềm comeback

Heechul (Super Junior) trải lòng về những chấn thương trước thềm comeback
HHT - Chính vì những chấn thương này, Hee Chul luôn phải hứng chịu những chỉ trích từ phía anti-fan trong các lần comeback cũng như những hoạt động cá nhân.

Trong buổi showcase giới thiệu album mới của Super Junior, một phóng viên đã đề cập rằng người hâm mộ đang rất lo lắng cho Heechul sau khi anh đăng tải lên Instagram bài viết về cơn đau kinh niên ở mắt cá chân do tai nạn xe hơi vào năm 2006. Trả lời câu hỏi này, anh chàng mở đầu bằng cách gửi lời cảm ơn tất cả mọi người vì sự quan tâm họ dành cho anh.

"Kể từ khi bị tai nạn xe hơi 11 năm trước, mỗi lần chúng tôi trở lại, tôi đều nghe những điều tương tự. Ví dụ như khi chúng tôi biểu diễn RokkugoDon’t Don đã có rất nhiều bài đăng nói rằng: “Hãy đi nghĩa vụ quân sự đi” hay là “Anh ấy cố tình bị tai nan để tránh đi nghĩa vụ quân sự đấy’”. Trong Sorry SorryEunhyuk đã sắp xếp vũ đạo của nhóm để tôi chỉ cần nhảy ở phần sau vì tôi bị đau mắt cá chân. Thế nhưng, netizen vẫn không chịu buông tha khi bình luận rằng: “Anh ta kiếm tiền thật dễ dàng" - Heechul chia sẻ.

Heechul (Super Junior) trải lòng về những chấn thương trước thềm comeback ảnh 1

Và kể cả khi anh chàng xuất ngũ với tư cách nhân viên phục vụ cộng đồng thì những bình luận vẫn tiếp tục được truyền đi, thậm chí kể cả trong những lần trở lại gần đây nhất như Mamacita hay Devil.

“Nếu tôi vui vẻ và diễn hết sức mình tại concert, tôi sẽ bị bảo là “Hãy nhập ngũ đi”. Nếu các thành viên sắp xếp đội hình để tôi chỉ xuất hiện ở phần cuối, thì những nhận xét này sẽ là: “Công việc của anh ta thật dễ dàng”. Tôi nghĩ là ý kiến trên mạng sẽ chỉ kết thúc khi có sự can thiệp mà thôi.

Vết thương dần trở nên tồi tệ hơn theo tuổi tác, và bác sĩ nói rằng nó không thể nào khá lên được và tôi cần phải duy trì các phương pháp điều trị phục hồi để nó không nghiêm trọng thêm nữa. Vì vậy, Eunhyuk, Shindong, và các thành viên đã thay đổi vũ đạo Black Suit, để một lần nữa tôi chỉ cần nhảy ở phần cuối, mặc dù chúng tôi đang thiếu một thành viên.

Chúng tôi là một nhóm biểu diễn tuyệt vời, nhưng vũ đạo đã bị thay đổi rất nhiều vì tôi, vì tôi không thể sử dụng mắt cá chân của tôi. Đã có những trường hợp nhóm bị bôi nhọ bởi vì vũ đạo đẹp của chúng tôi đã bị thay đổi chỉ vì tôi” - Heechul trải lòng.

Heechul (Super Junior) trải lòng về những chấn thương trước thềm comeback ảnh 2

Dẫu lên tiếng trên Instagram thế nhưng anh chàng vẫn nghĩ rằng rất khó để thay đổi được suy nghĩ trong anti-fan: “Họ vẫn tiếp tục bình luận theo cùng một cách, nhưng tôi muốn nói chuyện với những người hâm mộ ủng hộ tôi và Super Junior. Các fan cũng đã rất thất vọng về những bình luận ác ý và nói: “Tại sao các thành viên lại không kiện họ? Tại sao SM lại không kiện họ?”. Tôi tự hỏi liệu việc tôi đăng bài viết đó có giúp ích gì không nữa”.

Super Junior đã chính thức tái xuất vào hôm qua (6/11) với album mới mang tên PLAY cùng ca khúc chủ đề là Black Suit.

HIẾU CÔNG

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.