Heechul (Super Junior) trải lòng về những chấn thương trước thềm comeback

Heechul (Super Junior) trải lòng về những chấn thương trước thềm comeback
HHT - Chính vì những chấn thương này, Hee Chul luôn phải hứng chịu những chỉ trích từ phía anti-fan trong các lần comeback cũng như những hoạt động cá nhân.

Trong buổi showcase giới thiệu album mới của Super Junior, một phóng viên đã đề cập rằng người hâm mộ đang rất lo lắng cho Heechul sau khi anh đăng tải lên Instagram bài viết về cơn đau kinh niên ở mắt cá chân do tai nạn xe hơi vào năm 2006. Trả lời câu hỏi này, anh chàng mở đầu bằng cách gửi lời cảm ơn tất cả mọi người vì sự quan tâm họ dành cho anh.

"Kể từ khi bị tai nạn xe hơi 11 năm trước, mỗi lần chúng tôi trở lại, tôi đều nghe những điều tương tự. Ví dụ như khi chúng tôi biểu diễn RokkugoDon’t Don đã có rất nhiều bài đăng nói rằng: “Hãy đi nghĩa vụ quân sự đi” hay là “Anh ấy cố tình bị tai nan để tránh đi nghĩa vụ quân sự đấy’”. Trong Sorry SorryEunhyuk đã sắp xếp vũ đạo của nhóm để tôi chỉ cần nhảy ở phần sau vì tôi bị đau mắt cá chân. Thế nhưng, netizen vẫn không chịu buông tha khi bình luận rằng: “Anh ta kiếm tiền thật dễ dàng" - Heechul chia sẻ.

Heechul (Super Junior) trải lòng về những chấn thương trước thềm comeback ảnh 1

Và kể cả khi anh chàng xuất ngũ với tư cách nhân viên phục vụ cộng đồng thì những bình luận vẫn tiếp tục được truyền đi, thậm chí kể cả trong những lần trở lại gần đây nhất như Mamacita hay Devil.

“Nếu tôi vui vẻ và diễn hết sức mình tại concert, tôi sẽ bị bảo là “Hãy nhập ngũ đi”. Nếu các thành viên sắp xếp đội hình để tôi chỉ xuất hiện ở phần cuối, thì những nhận xét này sẽ là: “Công việc của anh ta thật dễ dàng”. Tôi nghĩ là ý kiến trên mạng sẽ chỉ kết thúc khi có sự can thiệp mà thôi.

Vết thương dần trở nên tồi tệ hơn theo tuổi tác, và bác sĩ nói rằng nó không thể nào khá lên được và tôi cần phải duy trì các phương pháp điều trị phục hồi để nó không nghiêm trọng thêm nữa. Vì vậy, Eunhyuk, Shindong, và các thành viên đã thay đổi vũ đạo Black Suit, để một lần nữa tôi chỉ cần nhảy ở phần cuối, mặc dù chúng tôi đang thiếu một thành viên.

Chúng tôi là một nhóm biểu diễn tuyệt vời, nhưng vũ đạo đã bị thay đổi rất nhiều vì tôi, vì tôi không thể sử dụng mắt cá chân của tôi. Đã có những trường hợp nhóm bị bôi nhọ bởi vì vũ đạo đẹp của chúng tôi đã bị thay đổi chỉ vì tôi” - Heechul trải lòng.

Heechul (Super Junior) trải lòng về những chấn thương trước thềm comeback ảnh 2

Dẫu lên tiếng trên Instagram thế nhưng anh chàng vẫn nghĩ rằng rất khó để thay đổi được suy nghĩ trong anti-fan: “Họ vẫn tiếp tục bình luận theo cùng một cách, nhưng tôi muốn nói chuyện với những người hâm mộ ủng hộ tôi và Super Junior. Các fan cũng đã rất thất vọng về những bình luận ác ý và nói: “Tại sao các thành viên lại không kiện họ? Tại sao SM lại không kiện họ?”. Tôi tự hỏi liệu việc tôi đăng bài viết đó có giúp ích gì không nữa”.

Super Junior đã chính thức tái xuất vào hôm qua (6/11) với album mới mang tên PLAY cùng ca khúc chủ đề là Black Suit.

HIẾU CÔNG

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.