Heechul (Super Junior) xin lỗi vì đã văng tục, phát ngôn không đúng mực trên livestream

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau những phát ngôn không đúng mực trên sóng livestream, Heechul đã đăng tải bài viết xin lỗi về hành động của mình. Người hâm mộ cũng đã nhanh chóng lan truyền thông tin đính chính cho các cáo buộc về Heechul trên livestream vừa qua.

Heechul thừa nhận lỗi sai của mình khi đã có những phát ngôn không đúng mực trên sóng livestream. Tuy vậy, Heechul khẳng định mình không có lỗi trong việc chỉ trích nạn bạo lực học đường và trang web về nữ quyền.

Heechul (Super Junior) xin lỗi vì đã văng tục, phát ngôn không đúng mực trên livestream ảnh 1

"Bất kể suy nghĩ của mình có đúng hay sai, tôi muốn gửi lời xin lỗi vì đã sử dụng ngôn từ, cách diễn đạt thô tục khi thể hiện con người mình.

Một lần nữa, tôi xin lỗi người hâm mộ đã bị tổn thương bởi tranh cãi mà tôi gây ra gần đây. Tôi sẽ không vướng phải những sự việc ồn ào thế này nữa trong tương lai.

Tuy nhiên, dù có tự kiểm điểm bao nhiêu lần nữa, tôi vẫn khẳng định việc mình chỉ trích bạo lực học đường và những trang web kia không có gì sai cả.

Xin cảm ơn"

Trước đó, vào ngày 9/2, Heechul đã xuất hiện trong buổi livestream của BJ Choi Goon để trò chuyện về các vấn đề xã hội trong khi uống rượu. Tuy nhiên sau đó, nam ca sỹ để lộ dấu hiệu say xỉn và đã có những phát ngôn quá trớn khiến buổi livestream phải đột ngột dừng lại.

Heechul (Super Junior) xin lỗi vì đã văng tục, phát ngôn không đúng mực trên livestream ảnh 2

Người hâm mộ cũng đã lên tiếng bào chữa cho những cáo buộc sai về nam ca sỹ. Cụ thể, về vấn đề thù ghét cộng đồng nữ quyền. Thực chất, trang web Women’s Generation (Phụ nữ thời đại) mà Heechul chỉ trích là một diễn đàn chuyên công kích những nữ nghệ sĩ dựa trên tiêu chuẩn của họ về nữ giới.

Heechul (Super Junior) xin lỗi vì đã văng tục, phát ngôn không đúng mực trên livestream ảnh 3

Women’s Generation từng thua kiện Heechul về cáo buộc gián tiếp gây ra cái chết cho Sulli và Goo Hara. Về sau, trang web này thường có những hành động nhắm vào nam ca sỹ để tấn công chỉ trích.

Heechul (Super Junior) xin lỗi vì đã văng tục, phát ngôn không đúng mực trên livestream ảnh 4

Về cáo buộc lừa dối fan của Heechul, thực chất Heechul không hủy lịch trình với Super Junior để đi sinh nhật bạn. Khi ấy, sức khỏe của nam ca sỹ không tốt nên đã dần rút khỏi nhiều lịch trình cùng Super Junior. Trên sóng livestream, nam ca sỹ chỉ kể lại việc mình bị báo chí đưa tin sai lệch và khẳng định không có chuyện lừa dối fan.

Heechul (Super Junior) xin lỗi vì đã văng tục, phát ngôn không đúng mực trên livestream ảnh 5

Heechul cũng khen ngợi Cha Eun Woo là người mạnh mẽ, nam tính, là người cứng rắn, sẵn sàng phản đối các vấn đề bạo lực học đường. Nam ca sỹ hoàn toàn không có ý mỉa mai Cha Eun Woo là người nóng tính hay ưa bạo lực như một số netizen đồn thổi.

Heechul (Super Junior) xin lỗi vì đã văng tục, phát ngôn không đúng mực trên livestream ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm