"Help Me" - "Lời kêu cứu" đầy quyến rũ của NU'EST W trong lần comeback cuối cùng

"Help Me" - "Lời kêu cứu" đầy quyến rũ của NU'EST W trong lần comeback cuối cùng
HHT - NU'EST W đã chính thức comeback vào ngày 26/11 với album thứ ba "WAKE,N" và cũng là album cuối cùng của nhóm.

Vào lúc 18h hôm nay (26/11, theo giờ Hàn Quốc), NU'EST W đã "thả xích" MV ca khúc chủ đề Help Me cùng album thứ ba WAKE,N

Help Me là một ca khúc kết hợp giữa Pop và R&B. Xem MV, các fan đều không ngừng cảm thán trước vẻ đẹp của NU'EST W. 4 anh chàng đã quyết định "làm mới" mình bằng cách nhuộm tóc. Ren giải thích: “Trong thời gian chúng tôi là NU'EST W, chúng tôi đã không thực sự thay đổi kiểu tóc của mình nhiều. Vì vậy, với lần trở lại này, chúng tôi muốn thử một cái gì đó mới”.

Trở lại sau 5 tháng vắng bóng, cộng với việc đây là album cuối cùng trước khi tan rã nên các L.O.Λ.E đã dành rất nhiều tình cảm cho album này. Comeback vào "chảo lửa" tháng 11, cạnh tranh với nhiều tên tuổi nổi tiếng khác nhưng Help Me vẫn đạt thành tích rất tốt trên các BXH nhạc số. 1 giờ sau khi phát hành, Help Me đã đạt #1 trên Naver và Soribada, #2 trên Mnet, #4 trên Bugs, #11 trên Genie và đặc biệt là #13 trên Melon - một thành tích mà trước giờ "G", các fan đều nghĩ sẽ rất khó đạt được trong tình hình người người nhà nhà comeback hiện tại. Tính đến 22h ngày 26/11 (theo giờ Hàn Quốc), album WAKE,N cũng đã tẩu tán được hơn 34.000 bản.

"Help Me" - "Lời kêu cứu" đầy quyến rũ của NU'EST W trong lần comeback cuối cùng ảnh 1

Album WAKE,N gồm tổng cộng 7 ca khúc, trong đó có 4 ca khúc solo của 4 thành viên và Dal Segno, ca khúc đặc biệt chỉ có trong CD. 4 anh chàng đều tham gia sáng tác và sản xuất album. Khi NU’EST W được hỏi liệu nhóm có bị áp lực bởi sự cạnh tranh gay gắt khi comeback vào tháng 11 này hay không, JR trả lời rằng: “Hơn cả thứ bậc trên các BXH âm nhạc, mục tiêu của chúng tôi là làm cho các fan cảm nhận được sự chân thành mà chúng tôi truyền tải thông qua âm nhạc. Chúng tôi rất hân hạnh được quảng bá bên cạnh những nghệ sĩ tuyệt vời như vậy. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ học hỏi được nhiều điều từ họ. Mục tiêu của chúng tôi cho album này là hoàn thành tốt các hoạt động mà không ai bị thương”.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm