Hẹn gặp ngày 24/10, Thiên Thần Nhỏ 343 tặng độc giả poster EXO khổ lớn

Hẹn gặp ngày 24/10, Thiên Thần Nhỏ 343 tặng độc giả poster EXO khổ lớn
HHT - Thiên Thần Nhỏ 343 tặng ngay postcard Jimin (BTS) và poster khổ lớn EXO nằm gọn trong số báo phát hành ngày 24/10/2018. Đừng bỏ lỡ nha!

Ngày lễ hội nào là tuyệt nhất trong tháng 10 nhỉ? Hẳn bạn sẽ trả lời: Tất nhiên là Halloween rồi!

Đúng vậy, nhiều người coi Halloween (31/10) không chỉ là ngày lễ tuyệt nhất tháng 10, mà còn tuyệt nhất cả năm ấy chứ! Không chỉ trẻ con, mà cả người lớn cũng không “chê” Halloween. Bởi vào ngày lễ hội Phù thủy này, thì chẳng có căng thẳng, chẳng có quá tải, chẳng cần lo lắng, thậm chí chẳng cần sợ hãi. Chỉ vui thôi!

Hẹn gặp ngày 24/10, Thiên Thần Nhỏ 343 tặng độc giả poster EXO khổ lớn ảnh 1

Với chuyên mục Tiếng Anh không khó trên Thiên Thần Nhỏ 343, mời bạn cùng “nâng cấp” tiếng Anh với chủ đề liên quan đến Halloween ngay nhé. Chưa hết, Thiên Thần Nhỏ 343 còn bật mí cho bạn về cách thế giới đang chuẩn bị để đón dịp lễ Halloween, cũng như những điều thú vị xoay quanh ngày lễ có lịch sử lâu đời nhất trên thế giới này.

Thậm chí bạn còn được Thiên Thần Nhỏ 343 dành tặng hẳn công thức DIY làm bữa sáng chuẩn style Halloween nữa đấy.

Mỗi khi học nhóm, bạn thường chọn không gian ở đâu? Nếu đã cảm thấy chỗ quen thuộc nhàm chán, cuối tuần này thử rủ bạn bè thay đổi không gian học nhóm xem sao. Yên tâm, Thiên Thần Nhỏ 343 sẽ có những mách nước dành riêng cho các bạn tween tại TP.HCM.

Chưa hết, Thiên Thần Nhỏ 343 còn làm hướng dẫn viên đưa bạn tham gia chuyến “du hành” tới THCS Nguyễn Tri Phương (Hà Nội) để tìm hiểu lý do khiến các “chủ nhà” lúc nào cũng tự hào rằng trường mình rất độc đáo nhé!

Hẹn gặp ngày 24/10, Thiên Thần Nhỏ 343 tặng độc giả poster EXO khổ lớn ảnh 2

Cũng trên Thiên Thần Nhỏ 343, tween sẽ gặp lại nhiều idol được yêu thích như nhóm nhạc nam BTS, Black Pink, TWICE, EXO, Yuri... Chưa hết, Thiên Thần Nhỏ 343 còn tặng ngay postcard Jimin (BTS) và poster khổ lớn EXO nằm gọn trong báo.

Thiên Thần Nhỏ 343 chính thức phát hành từ ngày thứ Tư 24/10/2018 tại các sạp báo, bưu điện với giá 20.000 đồng. Bạn đừng bỏ lỡ nha.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm