Hẹn hò bạn gái hơn 6 tuổi, Huỳnh Anh đang “gồng” với hình ảnh trưởng thành?

HHT - Mới đây, cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ trước loạt ảnh vô cùng ngọt ngào của diễn viên Huỳnh Anh cùng bạn gái mới là MC Bạch Lan Phương. Thế nhưng lại có một chi tiết được dân mạng chú ý hơn cả trong số những bức ảnh được nhân vật chính đăng lên mạng xã hội.

Mới đây, những khoảnh khắc tình tứ của nam diễn viên Huỳnh Anh cùng MC Bạch Lan Phương trên du thuyền là chủ đề chiếm sóng trên mạng xã hội. Bên cạnh những thắc mắc của cư dân mạng rằng không biết cả hai đã hẹn hò với nhau từ khi nào, lý do gì khiến nam diễn viên "đổi gu" chuyển hướng sang người phụ nữ trưởng thành - single mom hơn nam diễn viên tới 6 tuổi, dân mạng còn dồn chú ý vào những bức ảnh được 2 nhân vật chính chia sẻ.

Hẹn hò bạn gái hơn 6 tuổi, Huỳnh Anh đang “gồng” với hình ảnh trưởng thành? ảnh 1 Diễn viên Huỳnh Anh công khai ảnh tình tứ cùng MC Bạch Lan Phương.

Cụ thể, trong khoảnh khắc bạn gái của Huỳnh Anh ngồi trên du thuyền thì hai chân của cô có sự khác màu rõ rệt. Nhiều người cho rằng đây có thể là sơ sót trong lúc sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa ảnh; nhưng cũng có thể lỗi này phát sinh từ phía ánh sáng góc chụp.

Hẹn hò bạn gái hơn 6 tuổi, Huỳnh Anh đang “gồng” với hình ảnh trưởng thành? ảnh 2 Chi tiết "đôi bàn chân" khiến dân mạng chú ý hơn cả.
Sau khi công khai bạn gái mới hơn 6 tuổi, nam diễn viên cũng liên tục chia sẻ những khoảnh khắc vô cùng tình tứ và ngọt ngào kèm những dòng caption đậm chất ngôn tình.
Hẹn hò bạn gái hơn 6 tuổi, Huỳnh Anh đang “gồng” với hình ảnh trưởng thành? ảnh 3 "Một người con gái tốt cần phải ôm cô ấy bằng cả hai tay" - nam diễn viên Huỳnh Anh chia sẻ.
Hẹn hò bạn gái hơn 6 tuổi, Huỳnh Anh đang “gồng” với hình ảnh trưởng thành? ảnh 4 Caption ảnh đậm chất "ngôn tình" của Huỳnh Anh: "Khi gánh chịu đủ những nỗi đau thì người ta sẽ học cách để mỉm cười với hạnh phúc".

Được biết, MC Bạch Lan Phương (sinh năm 1986) là một gương mặt khá quen thuộc với những khán giả của VTV. Cô đảm nhận vai trò người dẫn của một loạt chương trình như: Thời trang và cuộc sống, VTV Kết nối,...

Huỳnh Anh (sinh năm 1992) là diễn viên quen thuộc trong nhiều bộ phim truyền hình như Cầu vồng tình yêu, Chạy trốn thanh xuân, Tiệm ăn dì ghẻ, Cả một đời ân oán 2...

Hẹn hò bạn gái hơn 6 tuổi, Huỳnh Anh đang “gồng” với hình ảnh trưởng thành? ảnh 5 Hồi tháng 4 năm nay, nam diễn viên từng vướng nghi vấn hẹn hò người mẫu Hồng Quế
Trước khi công khai chuyện tình cảm với MC Bạch Lan Phương, hồi tháng 4 năm nay, nam diễn viên từng vướng nghi vấn hẹn hò người mẫu Hồng Quế (cô cũng là một single mom), tuy nhiên cả hai đã chia tay sau đó không lâu. "Tôi ở Hà Nội làm phim mới, xa gia đình, bạn bè nên có cảm mến Quế. Nhưng sắp tới, tôi sẽ đi xa một thời gian để thực hiện dự định riêng nên tôi và Quế chỉ thế này thôi, không thể tiến xa hơn được. Cả hai đều nhìn nhận rõ ràng vấn đề, không xác định gì nhiều" - Huỳnh Anh chia sẻ với truyền thông về mối quan hệ với người mẫu Hồng Quế.
Hẹn hò bạn gái hơn 6 tuổi, Huỳnh Anh đang “gồng” với hình ảnh trưởng thành? ảnh 6
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm