Hẹn hò bạn trai hơn 11 tuổi, Billie Eilish không để tâm đến lời bàn tán: "Tôi tự do và hạnh phúc"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuy chưa chính thức công khai nhưng Billie Eilish (20 tuổi) và thủ lĩnh ban nhạc The Neighbourhood - Jesse Rutherhood (31 tuổi) đang là một trong những cặp đôi showbiz được khán giả quan tâm. 

Trong ngày Halloween, Billie Eilish đã đăng hình ảnh bản thân hóa trang thành em bé yếm hồng còn bạn trai tin đồn của cô, Jesse Rutherford biến thành một ông lão nhằm ám chỉ mối quan hệ lệch tuổi giữa hai người.

Hẹn hò bạn trai hơn 11 tuổi, Billie Eilish không để tâm đến lời bàn tán: "Tôi tự do và hạnh phúc" ảnh 1

Màn hóa trang Halloween của cặp đôi gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Màn hóa trang này ngay lập tức gây ra nhiều tranh cãi, không ít người đã gọi cặp đôi là "quái dị". Nguyên nhân chính là do khoảng cách tuổi tác lên đến 11 tuổi của cặp đôi. Nhiều fan cho rằng Jesse quá lớn tuổi so với Billie.

Hẹn hò bạn trai hơn 11 tuổi, Billie Eilish không để tâm đến lời bàn tán: "Tôi tự do và hạnh phúc" ảnh 2

Cặp đôi là bạn lâu năm của nhau trước khi chuyển hệ thành người yêu.

Billie từng chia sẻ bản thân biết rằng fan đang lo lắng cho cô nhưng nữ ca sĩ không quan tâm tới vấn đề tuổi tác, cô chỉ biết rằng bản thân cảm thấy được tự do và hạnh phúc. Ngoài ra, cô cũng chuẩn bị bước sang tuổi 21 và được xem là một người trưởng thành tại Mỹ. Cô và Jesse trước đó đã có 5 năm dài làm bạn, và gia đình cô cũng ủng hộ mối quan hệ này.

Hẹn hò bạn trai hơn 11 tuổi, Billie Eilish không để tâm đến lời bàn tán: "Tôi tự do và hạnh phúc" ảnh 3

Billie không quan tâm đến việc chênh lệch tuổi tác.

Hiện tại cả hai vẫn chỉ ngầm khẳng định mối quan hệ qua những hình ảnh thân mật trên trang cá nhân chứ chưa chính thức lên tiếng xác nhận. Tuy nhiên việc lựa chọn tranh phục của cặp đôi được cho là một sự đáp trả những lời chỉ trích về vấn đề tuổi tác của họ.

Hẹn hò bạn trai hơn 11 tuổi, Billie Eilish không để tâm đến lời bàn tán: "Tôi tự do và hạnh phúc" ảnh 7
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm