Hẹn Hò Chốn Công Sở: Những cặp đôi được khán giả tích cực "đẩy thuyền" bất chấp đúng - sai

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thành công của "Hẹn Hò Chốn Công Sở" không chỉ nhờ vào nội dung lãng mạn, hài hước, mà còn nhờ dàn diễn viên vừa có ngoại hình, lại vừa có "chemistry" tung tóe khiến khán giả muốn "đẩy thuyền" mà không cần phân biệt chính hay phụ.

Ngay từ đầu dự án, Hẹn Hò Chốn Công Sở (A Business Proposal) là bộ phim không nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Nhưng sau khi lên sóng, Hẹn Hò Chốn Công Sở lại tạo được sức hút mãnh liệt, khiến khán giả lập tức phát cuồng với độ "dễ thương xỉu" của dàn nhân vật trong phim.

Hẹn Hò Chốn Công Sở: Những cặp đôi được khán giả tích cực "đẩy thuyền" bất chấp đúng - sai ảnh 1

Ahn Hyo Seop và Kim Sejeong là cặp đôi đang gây sốt trong "Hẹn Hò Chốn Công Sở".

Nhờ diễn xuất tự nhiên và sự phối hợp vô cùng ăn ý của bốn diễn viên Ahn Hyo Seop, Kim Sejeong, Seol In Ah và Kim Min Kyu mà bộ phim đã làm khán giả vô cùng phấn khích. Vì thế, không chỉ có cặp đôi chính là Kang Tae Moo - Shin Ha Ri được người hâm mộ trông đợi, còn 3 cặp đôi nữa cũng được người hâm mộ "đẩy thuyền" nhiệt tình không kém.

Kang Tae Moo - Shin Ha Ri (Ahn Hyo Seop, Kim Sejeong)

"Cặp đôi hoàn cảnh" Kang Tae Moo và Shin Ha Ri hiện đang là cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả nhất vì quá đáng yêu. Một tổng tài lạnh lùng chỉ biết công việc, bất ngờ rơi vào lưới tình của cô nhân viên cấp dưới thông minh, lanh lợi.

Hẹn Hò Chốn Công Sở: Những cặp đôi được khán giả tích cực "đẩy thuyền" bất chấp đúng - sai ảnh 2

Ngay từ lần đầu gặp gỡ, Kang Tae Moo đã bị ấn tượng bởi Shin Ha Ri.

Kang Tae Moo ngay từ ban đầu đã có ý định chỉ cần xem mắt người phụ nữ đầu tiên, sau đó cưới luôn để ông nội yên lòng. Nhưng người phản đối kết hôn lại là Shin Ha Ri, đơn giản vì cô chỉ đi xem mắt giúp bạn và cô còn có một tình yêu đơn phương chưa bày tỏ.

Hẹn Hò Chốn Công Sở: Những cặp đôi được khán giả tích cực "đẩy thuyền" bất chấp đúng - sai ảnh 3

Nhưng ông trời định sẵn rồi! Kang Tae Moo gặp gỡ thêm vài người và vẫn cho rằng Shin Ha Ri là người phù hợp nhất, dù anh phát hiện ra cô chỉ là người giả mạo. Còn Shin Ha Ri cũng phát hiện ra crush 7 năm của mình đã quay lại với người yêu cũ. Ngày cô khóc cạn nước mắt để tạm biệt cuộc tình đơn phương của mình, người bên cạnh an ủi cô không ai khác chính là Kang Tae Moo.

Hẹn Hò Chốn Công Sở: Những cặp đôi được khán giả tích cực "đẩy thuyền" bất chấp đúng - sai ảnh 4

Khoảnh khắc cả hai đều độc thân và buông bỏ được hết những vấn vương trong lòng, chính là khoảnh khắc khiến khán giả vui mừng nhất. Vì như vậy, ngày bày tỏ tình yêu và đến bên nhau giữa họ sẽ không còn xa nữa.

Jin Young Seo - Cha Seong Hoon (Seol In Ah, Kim Min Kyu)

Nếu như chuyện tình của Kang Tae Moo với Shin Ha Ri được ví như Hoàng tử và Lọ Lem thì chuyện tình của Jin Young Seo với Cha Seong Hoon là tiểu thư và chàng lang thang. Vốn dĩ từ ban đầu, xuất thân của cả hai đã vô cùng khác biệt, vì thế để đến được với nhau hẳn cả hai phải cần một tình yêu đủ sâu đậm.

Hẹn Hò Chốn Công Sở: Những cặp đôi được khán giả tích cực "đẩy thuyền" bất chấp đúng - sai ảnh 5

Jin Young Seo và Cha Seong Hoon phải lòng nhau ngay lần đầu gặp gỡ.

Jin Young Seo là một người chủ động từ cuộc sống tới tình yêu. Cô mới chính là đối tượng mà Kang Tae Moo được sắp xếp xem mắt. Nhưng cô đã từ chối và nhờ Shin Ha Ri giúp mình. Ngay khi bị bố gây áp lực, Young Seo cũng quyết dứt áo ra riêng, sống một cuộc sống cho chính mình.

Hẹn Hò Chốn Công Sở: Những cặp đôi được khán giả tích cực "đẩy thuyền" bất chấp đúng - sai ảnh 6

Và rồi Jin Young Seo phải lòng Cha Seong Hoon ngay từ cái nhìn đầu tiên và cả Cha Seong Hoon cũng vậy. Thế nhưng, sau khi biết Jin Young Seo là đối tượng xem mắt hụt của Kang Tae Moo. Cha Seong Hoon lập tức giữ khoảng cách với cô. Mặc cho cả hai thuê nhà ở cạnh nhau, rất nhiều cơ hội để tiếp cận nhưng Cha Seong Hoon nhất mực né tránh.

Hẹn Hò Chốn Công Sở: Những cặp đôi được khán giả tích cực "đẩy thuyền" bất chấp đúng - sai ảnh 7
Hẹn Hò Chốn Công Sở: Những cặp đôi được khán giả tích cực "đẩy thuyền" bất chấp đúng - sai ảnh 8

Mối tình giữa Young Seo và Seong Hoon hẳn sẽ còn rất nhiều thử thách phía trước. Ngay cả khi Young Seo có "đập tan" được khối băng Seong Hoon, thì khoảng cách về địa vị, xuất thân cũng là điều khiến anh chàng thư ký tài giỏi băn khoăn khi mở lòng đón nhận tình cảm của cô.

Shin Ha Ri - Jin Young Seo (Kim Sejeong, Seol In Ah)

Trong phim, Shin Ha Ri và Jin Young Seo là cặp chị em thân thiết đi đâu cũng có nhau. Chính vì tối ngày bám dính lấy nhau, cùng ăn, cùng uống, thậm chí cùng ngủ chung mà cả gia đình Shin Ha Ri còn nghĩ cô không thể hẹn hò ai khác ngoài Jin Young Seo. Và tất nhiên, khán giả cũng cảm thấy y vậy. Vì thế mà không "đẩy thuyền" cặp đôi này cũng thật là... phí!

Hẹn Hò Chốn Công Sở: Những cặp đôi được khán giả tích cực "đẩy thuyền" bất chấp đúng - sai ảnh 9

Shin Ha Ri và Jin Young Seo đi đâu làm gì cũng có nhau.

Hẹn Hò Chốn Công Sở: Những cặp đôi được khán giả tích cực "đẩy thuyền" bất chấp đúng - sai ảnh 10

Cùng lên cả đồn cảnh sát chỉ vì xỉn quá rồi ôm nhau khóc tại đồn không chịu về.

Hẹn Hò Chốn Công Sở: Những cặp đôi được khán giả tích cực "đẩy thuyền" bất chấp đúng - sai ảnh 11

Mặc dù Jin Young Seo luôn dõi theo chuyện tình đơn phương của Shin Ha Ri. Nhưng cách cô ủng hộ và vui mừng khi thấy Shin Ha Ri chuẩn bị tỏ tình với crush, đã khiến khán giả nhận thấy Jin Young Seo thật xứng làm "nam phụ quốc dân" hơn bao giờ hết.

Kang Tae Moo - Cha Seong Hoon (Ahn Hyo Seop, Kim Min Kyu)

Cha Seong Hoon là trẻ mồ côi. Từ nhỏ, anh được ông nội Kang Tae Moo nhận nuôi để bầu bạn bên cạnh cháu trai mình. Seong Hoon nhận được mọi đãi ngộ tốt không thua gì Tae Moo cả. Điều này là nguyên nhân khiến Seong Hoon trung thành tuyệt đối với chủ tịch Kang và Tae Moo. Anh từ chối mọi mối quan hệ nếu thấy nó ảnh hưởng đến tình cảm giữa mình và Kang Tae Moo.

Hẹn Hò Chốn Công Sở: Những cặp đôi được khán giả tích cực "đẩy thuyền" bất chấp đúng - sai ảnh 12

Về phần Kang Tae Moo, anh vốn là một người cuồng công việc, chẳng màng yêu đương. Vì thế, cả hai suốt ngày bên cạnh nhau như hình với bóng. Chưa kịp đợi tới khán giả lên tiếng, người ông hài hước của Kang Tae Moo mới là nhân vật trực tiếp hỏi cả hai: "Bộ hai đứa mày đang hẹn hò hả?".

Hẹn Hò Chốn Công Sở: Những cặp đôi được khán giả tích cực "đẩy thuyền" bất chấp đúng - sai ảnh 13
Hẹn Hò Chốn Công Sở: Những cặp đôi được khán giả tích cực "đẩy thuyền" bất chấp đúng - sai ảnh 14

Ông nội thật thẳng thắn làm sao!!!

Tuy nhiên, mặc cho ông nội nghi ngờ, khán giả nhiệt liệt "đẩy thuyền" theo ông nội vì thấy quá ưng. Thì Seong Hoon vẫn một mực từ chối người bạn thân của mình, nguyên do đơn giản là: "Hắn ta không phải gu con ông ạ!".

Hẹn Hò Chốn Công Sở: Những cặp đôi được khán giả tích cực "đẩy thuyền" bất chấp đúng - sai ảnh 15

Nhưng Kang Tae Moo không phải là gu của Cha Seong Hoon nhé!

Hẹn Hò Chốn Công Sở: Những cặp đôi được khán giả tích cực "đẩy thuyền" bất chấp đúng - sai ảnh 19
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tạm biệt hình tượng "chàng thơ", Timothée Chalamet thử sức với hai vai diễn đối lập

Tạm biệt hình tượng "chàng thơ", Timothée Chalamet thử sức với hai vai diễn đối lập

HHT - 2023 có thể coi là một năm bùng nổ trong sự nghiệp của Timothée Chalamet khi anh đóng chính ở cả hai thương hiệu điện ảnh lớn là “Dune” và “Wonka”. Thủ vai chính trong hai tác phẩm "bỏ xa" nhau về thể loại và phong cách, nhiều khán giả thắc mắc liệu Timothée có đảm đương nổi việc ứng biến với hai nhân vật có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau như Paul và Wonka?