Hẹn hò ở Mỹ chưa đủ, Jennie và Irene phải tiếp tục gặp nhau tại Paris mới chịu

Hẹn hò ở Mỹ chưa đủ, Jennie và Irene phải tiếp tục gặp nhau tại Paris mới chịu
HHT - Có lẽ nào đôi bạn thân Jennie và Irene định dắt tay nhau đi khắp thế gian?

K-Pop có rất nhiều đôi bạn thân xuyên nhóm nhạc, xuyên cả công ty quản lý, và Jennie - Irene là một trong những tình bạn đáng ngưỡng mộ như thế. Hai cô gái luôn tranh thủ mọi dịp có thể để gặp gỡ, rủ nhau đi ăn đi chơi. Bận bịu quá thì một cái ôm trên sân khấu, một bức ảnh chụp chung trong hậu trường cũng đủ để JennieIrene khoe về tình bạn của mình.

Hẹn hò ở Mỹ chưa đủ, Jennie và Irene phải tiếp tục gặp nhau tại Paris mới chịu ảnh 1

Cách đây vài tháng, các fan đã có dịp xôn xao khi thấy hai cô gái đình đám có một buồi chiều thư thái bên nhau, tại một quán trà tận Los Angeles. Họ đã cùng trò chuyện với nhau rất vui vẻ, và tranh cãi chỉ nổ ra khi đến khâu thanh toán, vì ai cũng giành phần trả tiền và quyết không nhường người kia.

Mới đây nhất, các fan lại rất phấn khích khi phát hiện ra manh mối cho thấy JennieIrene có thể đã đi chơi với nhau ở Paris. Hồi đầu tháng Ba vừa rồi, cả hai cô gái đều đến đây để làm khách mời trong tuần lễ thời trang Paris. Irene có mặt trong buổi diễn của Miu Miu còn Jennie là gương mặt đại diện cho Chanel.

Hẹn hò ở Mỹ chưa đủ, Jennie và Irene phải tiếp tục gặp nhau tại Paris mới chịu ảnh 2

Sau đó, Jennie có chia sẻ tấm ảnh cô nàng đang cười rạng rỡ trước tòa nhà Louis Vuitton Foundation, một trung tâm văn hóa nghệ thuật ở Paris. Rồi mới đây thôi, đến lượt Irene khoe ảnh đang dạo chơi ở chính địa điểm này. Tuy rằng thời tiết trong hai tấm ảnh của JennieIrene có khác nhau, một bên âm u mù mịt vì mưa còn một bên nắng ấm, nhưng các fan vẫn cho rằng Jennie Irene đã bí mật gặp nhau tại đây.

Hẹn hò ở Mỹ chưa đủ, Jennie và Irene phải tiếp tục gặp nhau tại Paris mới chịu ảnh 3

Tất nhiên, cư dân mạng lại không thể không ngưỡng mộ tình bạn giữa hai nàng idol.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.