Hẹn tháng 6 comeback mà giờ mới đang bàn về MV, BLACKPINK lại dùng lịch sao Hỏa?

HHT - Có quá nhiều lý do khiến các fan cho rằng lời hứa hẹn “BLACKPINK tái xuất vào tháng 6” của YG Ent chỉ đúng với lịch sao Hỏa mà thôi.

Chuyện là sau khi công ty YG Ent hứa hẹn rằng BLACKPINK sẽ chính thức comeback vào tháng 6, các fan chắc mẩm album đã thu xong, MV quay hình rồi, mọi thứ đã sẵn sàng chỉ chờ ngày đẹp là phất cờ tỏa sáng. Đâu có ngờ trong màn livestream vào tối 9/5, các cô gái BLACKPINK đã tiết lộ rằng hiện giờ cả nhóm mới đang thảo luận về MV mới. 

Một stylist của nhóm cũng khoe trên tài khoản cá nhân rằng đang lấy số đo và thiết kế trang phục cho BLACKPINK. Thế là đủ để cư dân mạng cho rằng nhóm khó mà comeback đúng hẹn khi mọi thứ còn đang ở khâu chuẩn bị và một lần nữa YG Ent lại sử dụng "lịch sao Hỏa" khiến cư dân Trái Đất cứ việc chờ dài cổ.

Hẹn tháng 6 comeback mà giờ mới đang bàn về MV, BLACKPINK lại dùng lịch sao Hỏa? ảnh 1 BLACKPINK có thể chưa comeback vào tháng 6 như đã hẹn

Chưa kịp vui khi nghe tin BLACKPINK sắp tái xuất thì các Blink lại có chuyện để lo lắng: Tình hình sức khỏe của Jennie. Chuyện là Jennie vừa khoe ảnh mới trên Instagram cùng lời nhắn nhủ rất nhớ các Blink và mong mọi người đều khỏe mạnh vui vẻ. Trong ảnh, Jennie diện áo yếm khoe xương quai xanh và bờ vai thon thả, vòng eo bé xíu.

Hẹn tháng 6 comeback mà giờ mới đang bàn về MV, BLACKPINK lại dùng lịch sao Hỏa? ảnh 2 Hình ảnh mới cho thấy Jennie gầy đi trông thấy

Tuy nhiên, đa số khán giả lại cho rằng Jennie đang gầy đi trông thấy. Trước kia, Jennie đã được khen là sở hữu thân hình không chút mỡ thừa nhưng bây giờ cô càng gầy gò hơn, khiến cho khuôn mặt Jennie không còn vẻ bầu bĩnh đặc trưng của cô nàng.

Hẹn tháng 6 comeback mà giờ mới đang bàn về MV, BLACKPINK lại dùng lịch sao Hỏa? ảnh 3 Cô còn đang phải chống nạng do chấn thương mắt cá chân

Rồi trong màn livestream cùng các thành viên BLACKPINK để khoe về sản phẩm âm nhạc mới, Jennie cũng để lộ đôi nạng. Không muốn mọi người đồn đoán nhiều hơn, Jennie kể rằng thời gian gần đây cô tăng cường tập luyện, ngoài các bài tập pilates như thường lệ thì còn sử dụng máy chạy bộ thêm ở nhà. Jennie đã vô tình trượt chân khi chạy trên máy khiến mắt cá chân cùng dây chằng bị chấn thương, tạm thời phải chống nạng khi di chuyển. Jennie cũng khẳng định vết thương này không nghiêm trọng và sẽ sớm hồi phục.

MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.