Hẹn với Thiên Thần Nhỏ 342, bạn có ngay poster khổ lớn iKON, postcard BTS

Hẹn với Thiên Thần Nhỏ 342, bạn có ngay poster khổ lớn iKON, postcard BTS
HHT - Với Thiên Thần Nhỏ 342, một dàn sao lấp lánh với nhiều idol được tween yêu thích như BTS, Wanna One, Lisa (BlackPink), Taeyeon, TWICE, iKON,... đang chờ bạn đấy.

Bạn đừng nghĩ chỉ có người lớn mới căng thẳng (stress) nhé! Tuổi tween cũng có thể bị stress tấn công vì nhiều lý do như bài vở dồn dập, lịch học quá nhiều, vì bạn bè giận nhau hay bố mẹ mắng nữa đó.

Mỗi khi thấy căng thẳng, bạn thường làm gì để thư giãn nhỉ? Qua một trắc nghiệm nhỏ trên Thiên Thần Nhỏ 342 sẽ giúp tween hiểu hơn về bản thân mình, cũng như cách bạn “chiến đấu” với stress.

Hẹn với Thiên Thần Nhỏ 342, bạn có ngay poster khổ lớn iKON, postcard BTS ảnh 1

Không chỉ là “cẩm nang” thấu hiểu tween, Thiên Thần Nhỏ 342 còn là người bạn thân cùng tween chia sẻ những sở thích giải trí, tăng khả năng học ngoại ngữ, có thêm các bài tập luyện não phong phú, cũng như tìm hiểu về thế giới xung quanh.

Gặp nhau vào ngày thứ tư 10/10/2018, Thiên Thần Nhỏ 342 sẽ đưa bạn khám phá những địa danh gắn liền với thám tử lừng danh Conan, ghé Hàn Quốc xinh đẹp với nhiều điều thú vị, tìm hiểu những lễ hội kỳ quặc trên thế giới... Chưa hết, bạn còn được Thiên Thần Nhỏ 342 giúp tự tay chuẩn bị một món quà dễ thương tặng mẹ dịp 20/10 đấy.

Bạn có cần lý do gì để ăn mừng không? Ồ, nếu bạn thích một buổi liên hoan, thì cứ liên hoan thôi. Đó có lẽ là lý do ra đời Ngày Tiệc của Tôi (It’s My Party Day) - ngày 11/10 hằng năm đấy!

Mà nhân tiện nói đến từ “party”, mời bạn cùng Thiên Thần Nhỏ 342 “tranh thủ” học thêm chút tiếng Anh với những cụm từ có liên quan đến “party” nhé. Có Thiên Thần Nhỏ trong tay, đảm bảo vốn từ vựng tiếng Anh của bạn sẽ tăng level theo từng số báo.

Hẹn với Thiên Thần Nhỏ 342, bạn có ngay poster khổ lớn iKON, postcard BTS ảnh 2

Với Thiên Thần Nhỏ 342, một dàn sao lấp lánh với nhiều idol được tween yêu thích như Wanna One, Lisa (BlackPink), Taeyeon, TWICE,... đang chờ bạn đấy. Số báo này còn tặng tween postcard của BTS và poster khổ lớn của iKON. Với giá chỉ 20.000 đồng, tween nhớ ghé các sạp báo, bưu điện gần nhà để tìm mua Thiên Thần Nhỏ 342 từ ngày 10/10/2018 nha.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Vườn ươm" Hoa Học Trò: Luôn sẵn sàng trao cơ hội “cất cánh” cho những ước mơ tuổi trẻ

"Vườn ươm" Hoa Học Trò: Luôn sẵn sàng trao cơ hội “cất cánh” cho những ước mơ tuổi trẻ

HHT - Hoa Học Trò không chỉ là tờ báo quen thuộc của nhiều thế hệ học sinh mà còn dần trở thành vị “sứ giả ước mơ” của các bạn trẻ thông qua những hoạt động, cuộc thi. Những chương trình từ “nhà Hoa” luôn nhận được sự quan tâm và tham gia của đông đảo bạn đọc, bởi lẽ “người bạn” này luôn sẵn sàng trao đi những cơ hội “cất cánh” cho những ước mơ tuổi trẻ.