Henry Cavill chán làm Siêu nhân, tương lai của "Vũ trụ DC" rồi sẽ ra sao?

Henry Cavill chán làm Siêu nhân, tương lai của "Vũ trụ DC" rồi sẽ ra sao?
HHT - Thông tin nam diễn viên Henry Cavill quyết định từ bỏ vai Siêu nhân đang khiến các fan DC nói riêng và cộng đồng mạng nói chung sốc cực độ.

Henry Cavill, người đóng vai Superman trong loạt phim Man of Steel, đã chia tay với hãng phim Warner Bros., nguồn tin từ The Hollywood Reporter. Mặc dù chưa bên nào xác nhận, nhưng nam diễn viên người Anh được cho là đã quyết định từ bỏ chiếc áo choàng đỏ huyền thoại.

Henry Cavill chán làm Siêu nhân, tương lai của "Vũ trụ DC" rồi sẽ ra sao? ảnh 1

Warners Bros. đã cố gắng mời Cavill, người gần đây nhất đóng vai chính trong Mission: Impossible: Fallout, xuất hiện với tư cách khách mời trong Shazam!. Nhưng cuộc đàm phán hợp đồng giữa đại diện WME của Cavill và Warners không đạt kết quả như ý. Từ đó dẫn đến việc Cavill khó có thể trở lại vai diễn Siêu Nhân, kể cả cho những bộ phim sau này. Một nguồn tin cho biết DC muốn chuyển hướng sang Supergirl - một siêu anh hùng gần gũi với lứa tuổi teen. Những diễn viên "lớn tuổi" như Cavill sẽ bị loại bỏ và được thay bằng những người trẻ hơn. Bản thân Cavill cũng bận rộn với dự án The Witcher của Netflix.

Henry Cavill chán làm Siêu nhân, tương lai của "Vũ trụ DC" rồi sẽ ra sao? ảnh 2

Bên cạnh đó, Warner Bros. không có ý định sản xuất phần tiếp theo của Superman trong vài năm tới. Thậm chí, cả Ben Affleck, diễn viên thủ vai Batman có thể cũng sẽ ra đi. Có vẻ như thấy hướng phát triển hiện tại của vũ trụ điện ảnh DC không mấy sáng lạn, hãng phim muốn nhấn nút "reset" và làm lại từ đầu.

Những thành viên khác của Justice League vẫn được giữ nguyên. Gal Gadot sẽ trở lại với Wonder Woman 1984, ra rạp vào tháng 11 năm 2019. Jason Momoa thủ vai chính trong Aquaman phát hành tháng 12 này. Ezra Miller vẫn đảm nhiệm anh chàng hài hước siêu tốc độ The Flash, với phim riêng dự kiến ​​sẽ khởi quay vào đầu năm 2019.

Theo The Hollywood Reporter
MỚI - NÓNG
Rạng rỡ Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022
Rạng rỡ Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022
HHT - Đoàn đại biểu gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022 đã có một ngày trải nghiệm và sinh hoạt chính trị ý nghĩa tại Thủ đô Hà Nội. Cùng nhìn lại những nụ cười rạng rỡ, khoảnh khắc ấn tượng của các gương mặt trẻ khi tề tựu về Thủ đô. 
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm