Henry Cavill chán làm Siêu nhân, tương lai của "Vũ trụ DC" rồi sẽ ra sao?

Henry Cavill chán làm Siêu nhân, tương lai của "Vũ trụ DC" rồi sẽ ra sao?
HHT - Thông tin nam diễn viên Henry Cavill quyết định từ bỏ vai Siêu nhân đang khiến các fan DC nói riêng và cộng đồng mạng nói chung sốc cực độ.

Henry Cavill, người đóng vai Superman trong loạt phim Man of Steel, đã chia tay với hãng phim Warner Bros., nguồn tin từ The Hollywood Reporter. Mặc dù chưa bên nào xác nhận, nhưng nam diễn viên người Anh được cho là đã quyết định từ bỏ chiếc áo choàng đỏ huyền thoại.

Henry Cavill chán làm Siêu nhân, tương lai của "Vũ trụ DC" rồi sẽ ra sao? ảnh 1

Warners Bros. đã cố gắng mời Cavill, người gần đây nhất đóng vai chính trong Mission: Impossible: Fallout, xuất hiện với tư cách khách mời trong Shazam!. Nhưng cuộc đàm phán hợp đồng giữa đại diện WME của Cavill và Warners không đạt kết quả như ý. Từ đó dẫn đến việc Cavill khó có thể trở lại vai diễn Siêu Nhân, kể cả cho những bộ phim sau này. Một nguồn tin cho biết DC muốn chuyển hướng sang Supergirl - một siêu anh hùng gần gũi với lứa tuổi teen. Những diễn viên "lớn tuổi" như Cavill sẽ bị loại bỏ và được thay bằng những người trẻ hơn. Bản thân Cavill cũng bận rộn với dự án The Witcher của Netflix.

Henry Cavill chán làm Siêu nhân, tương lai của "Vũ trụ DC" rồi sẽ ra sao? ảnh 2

Bên cạnh đó, Warner Bros. không có ý định sản xuất phần tiếp theo của Superman trong vài năm tới. Thậm chí, cả Ben Affleck, diễn viên thủ vai Batman có thể cũng sẽ ra đi. Có vẻ như thấy hướng phát triển hiện tại của vũ trụ điện ảnh DC không mấy sáng lạn, hãng phim muốn nhấn nút "reset" và làm lại từ đầu.

Những thành viên khác của Justice League vẫn được giữ nguyên. Gal Gadot sẽ trở lại với Wonder Woman 1984, ra rạp vào tháng 11 năm 2019. Jason Momoa thủ vai chính trong Aquaman phát hành tháng 12 này. Ezra Miller vẫn đảm nhiệm anh chàng hài hước siêu tốc độ The Flash, với phim riêng dự kiến ​​sẽ khởi quay vào đầu năm 2019.

Theo The Hollywood Reporter
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.