Hết "1-1=0" lại đến "0+1=1", Wanna One chắc chắn là nhóm nhạc mê "tính toán" nhất K-Pop

Hết "1-1=0" lại đến "0+1=1", Wanna One chắc chắn là nhóm nhạc mê "tính toán" nhất K-Pop
HHT - Teaser video cho sản phẩm âm nhạc mới của Wanna One khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Mới đây, Wanna One đã tung teaser video cho sản phẩm trở lại. Đoạn video tiết lộ tạo hình của các thành viên và album mới của Wanna One có tiêu đề là 0 + 1 = 1 (I Promise You)

Vậy là gần bốn tháng kể từ khi mini album 1-1=0 (Nothing Without You) ra mắt khán giả vào tháng 11/2017, các chàng trai Wanna One đã trở lại. Trước đó, thay vì ảnh chân dung, công ty YMC lại tung ra ảnh "nhá hàng" của 11... đôi tay của các thành viên. 

Hết "1-1=0" lại đến "0+1=1", Wanna One chắc chắn là nhóm nhạc mê "tính toán" nhất K-Pop ảnh 1

Chủ đề của mini album mới là Golden Age Begins (Thời đại vàng son bắt đầu). Album có hai phiên bản "Day" và "Night". Ngoài CD và photobook, mỗi album sẽ có một mirror card (photo card kèm gương) ngẫu nhiên của một thành viên, một photo card ngẫu nhiên của một thành viên, một tazo (mảnh ghép) chung cho cả hai phiên bản, một tazo cá nhân ngẫu nhiên và một tấm vé vàng. 

Hết "1-1=0" lại đến "0+1=1", Wanna One chắc chắn là nhóm nhạc mê "tính toán" nhất K-Pop ảnh 2

Đồng thời, nhóm nhạc cũng cho biết rằng một ca khúc đặc biệt sẽ được phát hành vào ngày 5 tháng 3, trong khi album sẽ lên sóng chính thức vào ngày 19 tháng 3. 5 tháng 3 chính là mốc đánh dấu 333 ngày kể từ khi các anh chàng Wanna One lần đầu tiên xuất hiện trên chương trình Produce 101. Theo những gì được Wanna One nhắn nhủ thì món quà đó chính là một ca khúc chủ đề đặc biệt, gồm 1 bài hát và 1 MV.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.