Hết bạn trai cũ đến chồng dính phốt, còn ai tình duyên lận đận hơn Park Han Byul?

Hết bạn trai cũ đến chồng dính phốt, còn ai tình duyên lận đận hơn Park Han Byul?
HHT - Chuyện tình duyên của Park Han Byuk, còn bi kịch hơn cả trong phim Hàn nữa.

Cô gái có mối tình đầu đẹp nhất K-Biz

Ở vào thời điểm cách đây 6 năm, Park Han Byul vẫn được xem là một cô gái có mối tình đầu lãng mạn như phim. Park Han Byul và nam ca sĩ Se7en vốn là bạn học cùng lớp trung học, và đã chính thức trở thành một cặp từ năm 2001, khi cả hai mới 17 tuổi. Han Byul khi ấy là cô gái xinh đẹp nổi tiếng cả trường, còn Se7en không chỉ đẹp trai mà còn hát hay, đúng là một đôi trai tài gái sắc.

Hết bạn trai cũ đến chồng dính phốt, còn ai tình duyên lận đận hơn Park Han Byul? ảnh 1

Mối tình đầu đẹp như mơ càng thêm gắn bó, khi cả hai cùng gia nhập ngành giải trí. Se7en đầu quân cho YG Ent và nhanh chóng trở thành ngôi sao nổi tiếng. Park Han Byul ký hợp đồng với một công ty nhỏ hơn, danh tiếng cũng chẳng thể bằng bạn trai. Hai người đã quyết định hẹn hò trong bí mật suốt nhiều năm, lý do chính là để bảo vệ hình ảnh idol cho Se7en, cũng như tránh cho Park Han Byul không bị fan của bạn trai chỉ trích ném đá.

Nhưng họ cũng chẳng giấu được mãi khi cuối năm 2008, hàng loạt bức ảnh chụp Park Han ByulSe7en sang Mỹ đón Giáng Sinh đã lan truyền trên mạng. Nhưng cũng phải nhiều tháng sau, Se7en mới chính thức lên tiếng, khẳng định Park Han Byul là mối tình đầu của mình. Dù đối mặt với rất nhiều sóng gió, hai người vẫn bên nhau và còn kỷ niệm 10 năm hẹn hò vào năm 2011. Park Han Byul khi đó đã nghĩ đến chuyện kết hôn.

Hết bạn trai cũ đến chồng dính phốt, còn ai tình duyên lận đận hơn Park Han Byul? ảnh 2

Nhưng đâu có ngờ biến cố đã xảy đến. Cuối năm 2013, Se7en khi đó đang nhập ngũ theo hình thức phục vụ cộng đồng, đã bị các tay săn ảnh chụp được cảnh đi vào quán massage người lớn. Hành động này khiến Se7en bị chỉ trích nặng nề, đã vi phạm luật thực hiện nghĩa vụ quân sự. Park Han Byul cũng bị kéo vào scandal, chịu tổn thương nặng nề khi bạn trai lâu năm công khai phản bội. Hai ngôi sao đã chia tay trong lặng lẽ, và sự nghiệp của Se7en rớt hạng không phanh từ ngày đó.

Những tưởng gặp được chồng soái ca

Sau khi chia tay Se7en, Park Han Byul đã giữ kín chuyện đời tư, chỉ tập trung vào công việc. Mãi đến cuối năm 2017, cô mới bất ngờ thông báo đang mang thai con đầu lòng và chuẩn bị kết hôn. Khán giả chỉ biết rằng chồng của Park Han Byul là doanh nhân giàu có, và ai cũng mừng cho cô. Sau mối tình đầu buồn khổ thì cô đã tìm được hạnh phúc mới.

Park Han Byul trong phim mới

Rồi mới đây, Park Han Byul cũng trở lại công việc với phim truyền hình Love in sadness (Yêu trong đau thương). Đâu có ngờ chỉ vài ngày sau khi phim lên sóng tập đầu tiên, thì báo chí tiết lộ chồng Park Han Byul cũng có mặt trong nhóm chat 8 người của Seungri, Jung Joon Young. Thậm chí nhân vật này chính là người được gọi là giám đốc Yoo, người điều hành  Yuri Holdings (công ty sở hữu hộp đêm Burning Sun của Seungri). Anh ta đã giúp cho Seungri hay Jung Joon Young thực hiện các hành động phạm pháp. Chẳng thế mà anh ta được xem là “trùm cuối”, là nhân vật quyền lực nhất nhóm.

Chồng Park Han Byul có quan hệ thân thiết với Seungri

Khi mọi chuyện vỡ lở, Park Han Byul tuy vô tội nhưng không tránh khỏi liên quan. Khán giả đề nghị cắt hết Park Han Byul ra khỏi bộ phim đang chiếu, vì không chấp nhận việc vợ của tội phạm đi đóng phim. Nhiều người cho rằng Han Byul không có mắt nhìn người, hết bạn trai cũ đến chồng gây chuyện và phạm luật. Bản thân Park Han Byul cũng thú nhận cô thấy rất xấu hổ, thấy mình cũng có lỗi khi chồng bị xem như nghi can.

Có lẽ trong K-Biz không còn cô gái nào lận đận chuyện tình duyên hơn Park Han Byul nữa rồi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.