Hết “bắt mạch”, Ngô Kiến Huy hóa người chơi hệ Tây Du Ký với vũ điệu Tôn Ngộ Không hài hước

HHT - Tối 15/1, MV "72 Phép Thần Thông" của Ngô Kiến Huy đã chính thức được "trình làng".
Những ngày qua, chàng Bắp khiến người hâm mộ không khỏi "nóng lòng" trước dự án âm nhạc được đầu tư "khủng" nhất từ trước đến nay. Theo đó, MV 72 Phép Thần Thông lấy cảm hứng từ tác phẩm Tây Du Ký nổi tiếng, đánh dấu lần kết hợp đầu tiên giữa chàng Bắp và rapper "khổng lồ" Yuno Bigboi. 
Hết “bắt mạch”, Ngô Kiến Huy hóa người chơi hệ Tây Du Ký với vũ điệu Tôn Ngộ Không hài hước ảnh 1 Ngô Kiến Huy hóa Tôn Ngộ Không khiến nhiều người "say đắm" vì quá điển trai
Về câu chuyện âm nhạc, ý tưởng của 72 Phép Thần Thông không khác mấy với Truyền Thái Y trước đó: Một Ngô Kiến Huy ngố ngố mơ thấy mình lạc vào trong thế giới của những điều "ảo diệu", trót đắm say một bóng hình nào đó và cuối cùng... tỉnh mộng vì bị đánh thức.
Trong 72 Phép Thần Thông, Ngô Kiến Huy mơ mình hóa thành Tôn Ngộ Không và "rủ rê" Trư Bát Giới Yuno Bigboi bày đủ trò "đại náo" trên trời dưới đất. Xuất hiện cùng 2 nhân vật chính là dàn cameo hùng hậu, tạo hình gắn liền với những nhân vật và phân cảnh quen thuộc trong phim Tây Du Ký. Phần hình ảnh của 72 Phép Thần Thông được đầu tư khá chỉn chu, kỷ xảo đẹp mắt, tuy nhiên cũng có ý kiến nhận xét mô-típ câu chuyện vẫn chưa thoát khỏi "cái bóng" quá lớn của Truyền Thái Y.
Hết “bắt mạch”, Ngô Kiến Huy hóa người chơi hệ Tây Du Ký với vũ điệu Tôn Ngộ Không hài hước ảnh 2
Hết “bắt mạch”, Ngô Kiến Huy hóa người chơi hệ Tây Du Ký với vũ điệu Tôn Ngộ Không hài hước ảnh 3
Hết “bắt mạch”, Ngô Kiến Huy hóa người chơi hệ Tây Du Ký với vũ điệu Tôn Ngộ Không hài hước ảnh 4 Dàn cameo "hùng hậu" góp mặt trong 72 Phép Thần Thông: Diễn viên Thu Trang, Tiến Luật, Sam, BB Trần, Duy Khánh, Lê Dương Bảo Lâm và Hải Triều.
Ca khúc 72 Phép Thần Thông vẫn được "phù phép" bởi Masew với tiết tấu sôi động, bắt tai và gây ấn tượng khi mở đầu bằng điệu nhạc quen thuộc của phim Tây Du Ký. Bên cạnh đó, phần rap đậm "thính" của Yuno Bigboi càng giúp ca khúc thêm phần "bánh cuốn".
Nhìn chung, 72 Phép Thần Thông dù vẫn "na ná" Truyền Thái Y về mô-típ nội dung tuy nhiên cả "đường hình" lẫn "đường tiếng" của MV lần này đều cuốn hút và dễ gây "nghiện."
Hết “bắt mạch”, Ngô Kiến Huy hóa người chơi hệ Tây Du Ký với vũ điệu Tôn Ngộ Không hài hước ảnh 5 Không còn là vũ điệu "bắt mạch", Ngô Kiến Huy "khoe" ngay vũ điệu Tôn Ngộ Không siêu hài hước
Ngay khi MV được đăng tải trên kênh YouTube chính thức của Ngô Kiến Huy, không ít người hâm mộ đã bày tỏ sự thích thú trước sản phẩm mới. Nhiều fan kì vọng đây sẽ tiếp tục là một bản hit tiếp theo của nam ca sĩ trong lần trở lại với âm nhạc này.
Hết “bắt mạch”, Ngô Kiến Huy hóa người chơi hệ Tây Du Ký với vũ điệu Tôn Ngộ Không hài hước ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm