Hết bị đồn ly hôn tới hết hạn hợp đồng hôn nhân với Hari Won, Trấn Thành bức xúc lên tiếng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bước vào cuộc sống vợ chồng hơn 5 năm, luôn dành cho nhau những lời yêu thương và cử chỉ ngọt ngào nhưng Hari Won và Trấn Thành lại liên tục vướng phải tin đồn chia tay.

Hari Won và Trấn Thành đã trải qua tình yêu đầy sóng gió, phải nhận nhiều bình luận tiêu cực trước khi về chung một nhà. Mặc kệ những tin đồn không hay, đám cưới cổ tích của Trấn Thành và Hari Won đã diễn ra vào ngày 25/12/2016. Sau hơn 5 năm bước vào cánh cửa hôn nhân, Trấn Thành và Hari Won thường xuyên xuất hiện cùng nhau ở các sự kiện, đi du lịch chung hay dành cho nhau những bài đăng ngọt ngào, dí dỏm trên mạng xã hội.

Hết bị đồn ly hôn tới hết hạn hợp đồng hôn nhân với Hari Won, Trấn Thành bức xúc lên tiếng ảnh 1
Hết bị đồn ly hôn tới hết hạn hợp đồng hôn nhân với Hari Won, Trấn Thành bức xúc lên tiếng ảnh 2

Trấn Thành và Hari Won luôn ngọt ngào như thưở mới yêu. - Ảnh: FBNV.

Thời gian gần đây, Hari Won thường đăng tải những bài viết cô đơn, tủi thân và không đăng ảnh chụp chung cùng ông xã lên mạng xã hội. Mới đây nhất, Trấn Thành lại đăng tải một số hình ảnh chứa những chia sẻ đầy suy ngẫm về cuộc hôn nhân của mình lên mạng xã hội cùng dòng trạng thái: "Tất cả những gì đã trải qua... với tôi là Di Sản".

Ngay lập tức, hàng loạt đồn đoán của cư dân mạng như Hari Won và Trấn Thành rạn nứt, sắp ly hôn hay cuộc hôn nhân hợp đồng của cả hai sắp kết thúc đua nhau xuất hiện.

Hết bị đồn ly hôn tới hết hạn hợp đồng hôn nhân với Hari Won, Trấn Thành bức xúc lên tiếng ảnh 3
Hết bị đồn ly hôn tới hết hạn hợp đồng hôn nhân với Hari Won, Trấn Thành bức xúc lên tiếng ảnh 4

Bài đăng khiến tin đồn ly hôn của Trấn Thành xuất hiện khắp các mạng xã hội. - Ảnh: FBNV.

Cuối cùng, Trấn Thành đã phải lên tiếng làm rõ. Nam danh hài cho biết hình ảnh "so deep" đăng tải trước đó là những câu nói ngôn tình của anh ở chương trình Người Ấy Là Ai, anh thấy hay nên đăng bài khoe. Trấn Thành còn cho biết những ngày qua, anh nghe rất nhiều tin đồn ác ý về vợ chồng mình như: Tình cảm rạn nứt, sắp chia tay rồi hết hợp đồng hôn nhân. Nam MC đã định im lặng nhưng vì tin đồn xuất hiện liên tục nên anh phải một lần làm rõ tất cả.

Hết bị đồn ly hôn tới hết hạn hợp đồng hôn nhân với Hari Won, Trấn Thành bức xúc lên tiếng ảnh 5

Trấn Thành mạnh mẽ đáp trả tin đồn. - Ảnh: FBNV.

Trấn Thành viết: "Mới quen thì nói tui là người thứ ba. Quen rồi thì nói bà Heo có mới nới cũ. Đám cưới thì nói che mắt thiên hạ. Cả tháng nay đi quay phim mới đầu tắt mặt tối không chụp hình chung với vợ để post lên thì nói hết hợp đồng hôn nhân. Sáng tạo ghê hôn? Cái gì cũng nói được! Hay thiệt chớ!".

Ông xã Hari Won bức xúc viết tiếp: "Giờ vậy hen! Mấy anh chị thử bới tô cơm, ăn liền mấy muỗng xong ngồi suy nghĩ dùm em: "ký hợp đồng hôn nhân ai ngu mà ký chi tới 5 - 6 năm dài dữ vậy"? Thấy ghét, tui gia hạn suốt đời luôn cho ngồi đợi chơi nè! Coi coi chừng nào mấy bạn được đắc ý nha? Thấy hông nói cái làm tới, đồn hoài! Thiệt tình! Bớt bớt lại!".

Hết bị đồn ly hôn tới hết hạn hợp đồng hôn nhân với Hari Won, Trấn Thành bức xúc lên tiếng ảnh 6
Hết bị đồn ly hôn tới hết hạn hợp đồng hôn nhân với Hari Won, Trấn Thành bức xúc lên tiếng ảnh 7

Nam MC khẳng định vợ chồng anh đang rất hạnh phúc nên những người tung tin đồn có thể bớt lo lại. - Ảnh: FBNV.

Trấn Thành mong những người tung tin đồn hay thảo luận về cuộc hôn nhân của anh thì nên dành nhiều thời gian cho gia đình họ hơn. Anh khuyên netizen bớt lo cho vợ chồng mình vì cả hai đang rất hạnh phúc. Thậm chí, Trấn Thành cho biết vợ chồng anh "không gây lộn luôn á, dù chỉ một câu".

Người hâm mộ của Trấn Thành và Hari Won đều bày tỏ bất bình thay cho hai nghệ sĩ khi yêu và cưới nhau đã lâu nhưng vẫn bị nghi ngờ. Đồng thời, họ cũng dành nhiều lời chúc phúc cho hôn nhân của "Xìn - Ri" sau khi phải đối mặt với nhiều điều tiêu cực.

Hết bị đồn ly hôn tới hết hạn hợp đồng hôn nhân với Hari Won, Trấn Thành bức xúc lên tiếng ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm