Hết bị fan cuồng quấy rầy, Justin Bieber lại bị "củ hành" bởi loạt tay săn ảnh ở Úc

Hết bị fan cuồng quấy rầy, Justin Bieber lại bị "củ hành" bởi loạt tay săn ảnh ở Úc
HHT - Dường như chuyến đi đến xứ sở chuột túi lần này của Justin Bieber không hề thuận lợi như anh mong đợi.

Chủ nhân hit What Do You Mean đã trở thành tâm điểm trong vài tuần gần đây vì hành vi cư xử của mình. Sau sự cố nặng lời với fan nữ cách đây vài hôm, Justin Bieber lại tiếp tục giơ "ngón tay thối” cả hai tay với cánh paparazzi. Hành động này được cho là đáp trả việc các tay săn ảnh này liên tục "phá bĩnh" chuyến nghỉ mát của anh chàng tại khu nghỉ dưỡng Makepiece Island vào đầu tuần qua.

Hết bị fan cuồng quấy rầy, Justin Bieber lại bị "củ hành" bởi loạt tay săn ảnh ở Úc ảnh 1

Câu chuyện bắt đầu khi các tay săn ảnh kể trên tìm cách bắt chuyện với Justin trong khi anh chàng đang cố gắng tận hưởng thời gian riêng tư ở khu nghĩ dưỡng có hình trái tim này. Tọa lạc trên sông Noosa thuộc bang Queensland (Úc), Makepeace Island Resort thuộc vào hàng vô cùng sang chảnh với mức giá 5.500 đôla (hơn 100 triệu đồng)/ đêm cho nhóm 4 người. Du khách có thể thư giãn cùng khung cảnh bờ sông đẹp mắt và không gian thư giãn tuyệt vời.

Hết bị fan cuồng quấy rầy, Justin Bieber lại bị "củ hành" bởi loạt tay săn ảnh ở Úc ảnh 2

Trong đoạn video quay lại của kênh 7News tại Úc, Justin đã nổi cơn lôi đình với nhóm chụp ảnh cùng câu nói “Biến đi” trước khi giơ ngón tay xấu bằng cả hai tay vào các tay săn ảnh đang tác nghiệp. Như một lẽ dĩ nhiên, việc tỏ ra giận dữ vì bị quấy rầy thường xuyên như thế này là dễ hiểu, Justin Bieber chỉ muốn được yên ổn. Bên cạnh đó, tờ báo Herald Sun cũng đã đăng tải đoạn phỏng vấn với fan nữ bị Justin từ chối chụp hình vào hôm 11/3 vừa rồi. Cô nàng cho biết: “Lúc đó tâm trạng anh ấy không tốt nên kiên quyết không muốn chụp hình chung."

Hiện Justin Bieber đang tiếp tục tour diễn thế giới tại Úc và sẽ có một đêm diễn tiếp theo tại New Zealand vào ngày 18/3 sắp tới, trước khi lên đường ghé thăm các nước Mỹ Latin cho các buổi diễn tại đây.

KAKA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm