Hết bị tố xấu tính lại đến anti-fan tấn công, Lệ Quyên: "Tôi cũng có giới hạn chịu đựng"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lệ Quyên liên tục có những chia sẻ dài trên trang cá nhân sau khi bị thị phi đua nhau tìm tới. Nữ ca sĩ khẳng định bản thân "khinh đậm sâu" khi bị một người không quen biết, không liên quan bất ngờ nói xấu cô.

Những ngày qua, Lệ Quyên được nhắc đến nhiều trên mạng xã hội bởi cô bị một chuyên gia trang điểm nổi tiếng Hollywood tố xấu tính. Ban đầu, giọng ca Sầu Tím Thiệp Hồng không bị ảnh hưởng bởi những nhận xét gay gắt này.

Tuy nhiên, khi tranh cãi được đẩy lên cao, Lệ Quyên đã viết trên Facebook cá nhân rằng: "Nếu chỉ vì sự happy (hạnh phúc - PV) và xinh đẹp của em làm ai đó không vui thì em đành xin lỗi vậy". Cô còn không quên "cà khịa" người nói xấu mình: "À... em dốt toán lắm, nhưng mà công thức này em tính chuẩn luôn, cả nhà xem có đúng không nha: Không quen biết + Không liên quan + không động chạm + bị nói xấu! Kết quả = Khinh đậm sâu".

Hết bị tố xấu tính lại đến anti-fan tấn công, Lệ Quyên: "Tôi cũng có giới hạn chịu đựng" ảnh 1

Ngay phía dưới bài viết này, một cư dân mạng đã nhận xét Lệ Quyên "ghen ăn tức ở", "kém miếng khó chịu" với Hồ Ngọc Hà. Người này còn cho rằng bạn gái Lâm Bảo Châu đang bắt chước khi diện lại kính Hà Hồ đeo 2 năm trước. Ngay lập tức, Lệ Quyên đã "mắng" anti-fan này bằng một bình luận dài với loạt từ ngữ nặng nề. Cô viết: "Chị yêu người trẻ là scandal gì thế em? Là điều may mắn, hạnh phúc chứ? Đàn ông 30 trẻ đẹp, đàng hoàng, đâu phải trẻ vị thành niên. Đây không phải là nơi hợp với em...".

Hết bị tố xấu tính lại đến anti-fan tấn công, Lệ Quyên: "Tôi cũng có giới hạn chịu đựng" ảnh 2

Bình luận của Lệ Quyên khiến cư dân mạng tranh cãi. Một số netizen cho rằng là người của công chúng không nên sử dụng những từ ngữ mắng chửi người khác gay gắt như vậy. Một số khác lại cho rằng "con giun xéo lắm cũng quằn", Lệ Quyên đáp trả người tấn công mình như vậy là điều có thể thông cảm.

Chưa dừng lại ở đó, nữ ca sĩ sinh năm 1981 có một bài viết dài khác để bày tỏ tâm trạng của bản thân. Cô khẳng định mình không bao giờ yêu lại người mình đã từng chia tay, hiếm khi xem lại phim mình đã từng xem... Tuy nhiên, cô lại xem lại trọn bộ phim cung đấu Diên Hy Công Lược bởi yêu Ngụy Anh Lạc, Lệnh Phi, Hoàng Quý Phi. Cô thấy Hoàng Quý Phi là nhân vật tuyệt vời dù có hư cấu bởi sự lương thiện, sắc sảo, thông minh, tình nghĩa nhưng luôn biết bảo vệ mình, không khoan nhượng khi bị tấn công hãm hại.

Hết bị tố xấu tính lại đến anti-fan tấn công, Lệ Quyên: "Tôi cũng có giới hạn chịu đựng" ảnh 3

Lệ Quyên cho biết trước đây khi gặp thị phi, đa số cô đều lựa chọn bỏ qua vì "chấp sao hết tiểu nhân". Tuy nhiên, hiện tại, cô thấy cần phải nói ra bởi "đơn giản Quyên cũng là một người có cảm xúc và giới hạn chịu đựng nhất định".

Việc Lệ Quyên liên tục chia sẻ nhiều và gay gắt như vậy khiến người hâm mộ lo lắng không biết nữ ca sĩ có đang gặp bất ổn về tâm lý không, liệu lời nói trong lúc đang tức giận có khiến cô gặp thêm rắc rối hay không.

Hết bị tố xấu tính lại đến anti-fan tấn công, Lệ Quyên: "Tôi cũng có giới hạn chịu đựng" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm