Hết Cá Tháng Tư, kênh YouTube hơn 4 triệu người đăng ký của ViruSs vẫn biến mất

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tưởng là trò đùa ngày Cá Tháng Tư nhưng nam streamer đã thực sự xóa kênh YouTube hơn 4 triệu lượt đăng ký của mình. 

Đúng ngày 1/4 (Cá Tháng Tư), streamer ViruSs bất ngờ thông báo xóa kênh YouTube hơn 4 triệu người đăng ký của mình. Một trong "tứ hoàng streamer" của V-Biz nói thêm, đây là việc nghiêm túc anh đã xác định từ lâu, hoàn toàn không phải là trò đùa Ngày nói dối.

Ngay sau thông báo trên Facebook cá nhân, anh đăng tải một đường link mới ghi lại quá trình xóa tài khoản hơn 4 triệu subscriber của mình. "Ban đầu kênh chỉ đăng video game và stream chứ không đa dạng nội dung như bây giờ. Hiện tại, nội dung lủng củng, không hoàn hảo và chuẩn mực", ViruSs chia sẻ.

Hết Cá Tháng Tư, kênh YouTube hơn 4 triệu người đăng ký của ViruSs vẫn biến mất ảnh 1

ViruSs hy vọng mọi người vẫn sẽ ủng hộ mình sau khi xóa kênh.

Bên cạnh đó, việc bị báo cáo vi phạm bản quyền nhiều lần cũng là lý do khiến YouTuber này quyết định xóa tài khoản. Cụ thể kênh YouTube của ViruSs đã bị cảnh báo vi phạm bản quyền 2 lần, lần gần đây nhất là mấy tháng trước, nhưng đã "kháng cáo" thành công. Nếu nhận "3 gậy" từ YouTube, tài khoản chính và các kênh liên quan đều bị chấm dứt hoạt động.

Trong video, ViruSs thể hiện sự tiếc nuối khi phải xóa đi nhiều kỷ niệm, những video đầu về game đã làm nên tên tuổi của ViruSs và các vlog du lịch cùng những người bạn của mình. Tuy nhiên, quyết định này của ViruSs nhận được sự tôn trọng, ủng hộ của người hâm mộ. Kênh YouTube mới của nam streamer hiện có hơn 16.000 người đăng ký, con số này đang không ngừng tăng lên.

Hết Cá Tháng Tư, kênh YouTube hơn 4 triệu người đăng ký của ViruSs vẫn biến mất ảnh 2

ViruSs bồi hồi khi xem lại các video cũ.

Hết Cá Tháng Tư, kênh YouTube hơn 4 triệu người đăng ký của ViruSs vẫn biến mất ảnh 3

Nhưng anh vẫn quyết định xóa đi để thành lập một kênh mới đúng định hướng hơn.

ViruSs tên thật là Đặng Tiến Hoàng, anh lập kênh YouTube vào tháng 1/2015. Tại đây anh chia sẻ các video nội dung về game, âm nhạc và "reaction" - video ghi lại phản ứng, bình luận về một nội dung nào đó. Trước khi bị xóa, kênh YouTube của ViruSs đạt 4,06 triệu người đăng ký, đăng hơn 2.600 video, hơn 840 triệu lượt xem.

Sau khi kênh chính bị xóa, ViruSs sẽ đẩy mạnh các content cho kênh YouTube mới và duy trì tài khoản ViruSs Reaction Kpop vẫn đang "ăn nên làm ra" trước đó.

Hết Cá Tháng Tư, kênh YouTube hơn 4 triệu người đăng ký của ViruSs vẫn biến mất ảnh 6
MỚI - NÓNG
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
HHT - Tại cuộc đua "leo núi" tuần lần này, khán giả chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 được chứng kiến một màn rượt đuổi tỉ số căng thẳng đến “nghẹt thở” của Phạm Hồ Phương Nghi (trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Ninh Thuận) và Vương Gia Kiệt (trường THPT chuyên Hùng Vương, Bình Dương).
Đi lễ hội âm nhạc mà ngỡ đại hội "phát đường": Kiss cam ngập tràn, cầu hôn bất ngờ
Đi lễ hội âm nhạc mà ngỡ đại hội "phát đường": Kiss cam ngập tràn, cầu hôn bất ngờ
HHT - Cuối tuần này, một lễ hội âm nhạc quy mô "khủng" đã diễn ra thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Thông qua "kiss cam" của chương trình, loạt khoảnh khắc ngọt ngào của các cặp đôi đã được ghi lại khiến khán giả thòng tim, đặc biệt là hai màn cầu hôn bất ngờ khiến ai cũng phải hú hét vì quá phấn khích.

Có thể bạn quan tâm