Hết chê trang phục, netizen lại phàn nàn về món phụ kiện này của Nam (Hương Vị Tình Thân)

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tranh cãi xoay quanh chuyện ăn mặc của nhân vật Nam (Phương Oanh đóng) trong phim "Hương Vị Tình Thân" vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, vì mới đây, netizen lại phát hiện ra cô nàng thường xuyên sử dụng một món phụ kiện có kiểu dáng vừa cũ vừa "dìm" vóc dáng.
Hết chê trang phục, netizen lại phàn nàn về món phụ kiện này của Nam (Hương Vị Tình Thân) ảnh 1

Vào vai Nam trong phim Hương Vị Tình Thân, diễn viên Phương Oanh đã phải tăng cân không ít theo yêu cầu của vai diễn. Mặc dù Phương Oanh sở hữu chiều cao khá lý tưởng 1m67 (từng xuất thân là người mẫu), nhưng cách ăn mặc của nhân vật Nam khiến cô bị "dìm dáng" đi nhiều.

Hết chê trang phục, netizen lại phàn nàn về món phụ kiện này của Nam (Hương Vị Tình Thân) ảnh 2

Hầu như các bộ trang phục của Nam từ phần 1 cho tới phần 2 đều không giúp Phương Oanh khoe được chút xíu nào lợi thế chiều cao. Nếu như loạt áo sơ mi đi cùng jeans quần bó bị nhiều khán giả chê nhàm chán trong phần 1 thì sang phần 2, loạt gi-lê trùm hông và áo sơ mi dáng dài với thắt lưng cũng không giúp tạo hình nhân vật thêm khá khẩm hơn là bao.

Hết chê trang phục, netizen lại phàn nàn về món phụ kiện này của Nam (Hương Vị Tình Thân) ảnh 3

Bình thường các kiểu giày bốt sẽ giúp tôn dáng người mặc, thế nhưng stylist của phim đã chọn sai kiểu bốt cho nhân vật Nam.

Hết chê trang phục, netizen lại phàn nàn về món phụ kiện này của Nam (Hương Vị Tình Thân) ảnh 4
Hết chê trang phục, netizen lại phàn nàn về món phụ kiện này của Nam (Hương Vị Tình Thân) ảnh 5

Mặc trang phục gì, Nam cũng diện đôi bốt này. Chưa nói về phần không hợp với trang phục, đôi bốt này cũng không hề hợp với yếu tố thời tiết trong phim. Nhìn trang phục của các diễn viên thì có thể thấy thời tiết trong Hương Vị Tình Thân 2 là những tháng Hè oi bức ở miền Bắc, rất không hợp để đi bốt cao cổ và ôm chặt thế này.

Hết chê trang phục, netizen lại phàn nàn về món phụ kiện này của Nam (Hương Vị Tình Thân) ảnh 6
Hết chê trang phục, netizen lại phàn nàn về món phụ kiện này của Nam (Hương Vị Tình Thân) ảnh 7

Nếu so với chiều cao 1m82 của "Shark" Long thì khi hai người ở bên nhau, Nam trông không hề thấp. Trang phục của nhân vật Nam theo như Phương Oanh phản hồi là nhằm tạo ra sự tương phản hoàn cảnh gia đình hai người. Tuy nhiên, vì vào vai nữ chính lại còn là bộ phim truyền hình ăn khách nhất hiện nay nên khán giả vẫn mong muốn stylist cho Phương Oanh mặc trang phục nổi bật, đa dạng hơn.

Hết chê trang phục, netizen lại phàn nàn về món phụ kiện này của Nam (Hương Vị Tình Thân) ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm