Hết “chị hiểu hông”, Mỹ Tâm tiếp tục “nạp” thêm xu hướng “độ ta không độ nàng”

Hết “chị hiểu hông”, Mỹ Tâm tiếp tục “nạp” thêm xu hướng “độ ta không độ nàng”
HHT - Nếu bạn đã “cưng xỉu” vì phiên bản “chị hiểu hông” của Mỹ Tâm, bạn chắc chắn cũng đừng bỏ lỡ “hàng mới” vừa được Mỹ Tâm cập nhật: “Độ ta không độ nàng”.

Tại buổi tiệc cảm ơn những đối tác đã đồng hành cùng mình trong suốt thời gian quảng bá bộ phim và đĩa OST Chị Trợ Lý Của Anh, Mỹ Tâm không chỉ khiến mọi người hào hứng khi hiên ngan xuất hiện cùng Mai Tài Phến, tuyên bố mình vẫn đang “một mình” và sẽ thông báo rộng rãi khi có đối tượng, nữ ca sĩ còn làm những người xung quanh “cười hết hơi” khi chứng tỏ mình là người-cập-nhật-xu-hướng với “độ ta không độ nàng”.

Hết “chị hiểu hông”, Mỹ Tâm tiếp tục “nạp” thêm xu hướng “độ ta không độ nàng” ảnh 1

Nếu như bạn vẫn chưa quên, cách đây vài ngày, trong một chương trình âm nhạc Việt – Hàn, Mỹ Tâm đã mang “chị hiểu hông” lên sân khấu bằng phiên bản remake vô cùng đáng yêu. Độ “act cool” của giọng ca Con Gái Như Em đã khiến Minh Xù phải “đứng hình mất 5 giây”.

Hết “chị hiểu hông”, Mỹ Tâm tiếp tục “nạp” thêm xu hướng “độ ta không độ nàng” ảnh 2

Và khi mọi người cứ nghĩ rằng “chị đẹp” chỉ dừng đến đến “cơn sốt” mang tên “chị hiểu hông”, mọi người đã lầm rồi nhé! Chị Mỹ Tâm nhà chúng ta còn “update” nhanh chóng để theo kịp thời đại khi tái hiện trào lưu “độ ta không độ nàng” phiên bản thanh lịch nhằm để đáp trả những tin đồn tình cảm bủa vây mình mấy ngày nay.

Theo đó, nữ ca sĩ cảm thấy những tin tức đồn thổi chuyện tình cảm của mình “đang đi xa quá” và cảm thấy đây là những ồn ào không đáng có. Mỹ Tâm chia sẻ rằng: “Tâm yêu ai thì mấy bạn không biết được đâu”.

Hết “chị hiểu hông”, Mỹ Tâm tiếp tục “nạp” thêm xu hướng “độ ta không độ nàng” ảnh 3

Ngoài ra, Mỹ Tâm cũng dành những lời đáp trả về việc thường xuyên xuất hiện cùng Mai Tài Phến rằng: Với cô, Mai Tài Phến là một người nhiều năng lượng, trẻ trung và cô cảm thấy thoải mái khi kết bạn cùng nam diễn viên. Thế nên, cô vẫn sẽ duy trì tình bạn với Mai Tài Phến, đi cùng anh nếu như Phến có thời gian.

Hết “chị hiểu hông”, Mỹ Tâm tiếp tục “nạp” thêm xu hướng “độ ta không độ nàng” ảnh 4

Sự khẳng định chính thức của Mỹ Tâm cũng là lời nói chắc chắn rằng cô vẫn muốn dành nhiều thời gian cho sự nghiệp của mình. Không lập tức đáp trả những tin tức đồn thổi, không có nghĩa là “chị đẹp” không quan tâm mà chỉ là Mỹ Tâm muốn chọn một thời điểm hợp lý để công bố trước mặt mọi người.

Cũng giống như, không phải chỉ không biết những xu thế mới trên mạng xã hội đâu nhé, chỉ là chị muốn “cập nhật” hay không mà thôi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm