Hết “chị hiểu hông”, Mỹ Tâm tiếp tục “nạp” thêm xu hướng “độ ta không độ nàng”

Hết “chị hiểu hông”, Mỹ Tâm tiếp tục “nạp” thêm xu hướng “độ ta không độ nàng”
HHT - Nếu bạn đã “cưng xỉu” vì phiên bản “chị hiểu hông” của Mỹ Tâm, bạn chắc chắn cũng đừng bỏ lỡ “hàng mới” vừa được Mỹ Tâm cập nhật: “Độ ta không độ nàng”.

Tại buổi tiệc cảm ơn những đối tác đã đồng hành cùng mình trong suốt thời gian quảng bá bộ phim và đĩa OST Chị Trợ Lý Của Anh, Mỹ Tâm không chỉ khiến mọi người hào hứng khi hiên ngan xuất hiện cùng Mai Tài Phến, tuyên bố mình vẫn đang “một mình” và sẽ thông báo rộng rãi khi có đối tượng, nữ ca sĩ còn làm những người xung quanh “cười hết hơi” khi chứng tỏ mình là người-cập-nhật-xu-hướng với “độ ta không độ nàng”.

Hết “chị hiểu hông”, Mỹ Tâm tiếp tục “nạp” thêm xu hướng “độ ta không độ nàng” ảnh 1

Nếu như bạn vẫn chưa quên, cách đây vài ngày, trong một chương trình âm nhạc Việt – Hàn, Mỹ Tâm đã mang “chị hiểu hông” lên sân khấu bằng phiên bản remake vô cùng đáng yêu. Độ “act cool” của giọng ca Con Gái Như Em đã khiến Minh Xù phải “đứng hình mất 5 giây”.

Hết “chị hiểu hông”, Mỹ Tâm tiếp tục “nạp” thêm xu hướng “độ ta không độ nàng” ảnh 2

Và khi mọi người cứ nghĩ rằng “chị đẹp” chỉ dừng đến đến “cơn sốt” mang tên “chị hiểu hông”, mọi người đã lầm rồi nhé! Chị Mỹ Tâm nhà chúng ta còn “update” nhanh chóng để theo kịp thời đại khi tái hiện trào lưu “độ ta không độ nàng” phiên bản thanh lịch nhằm để đáp trả những tin đồn tình cảm bủa vây mình mấy ngày nay.

Theo đó, nữ ca sĩ cảm thấy những tin tức đồn thổi chuyện tình cảm của mình “đang đi xa quá” và cảm thấy đây là những ồn ào không đáng có. Mỹ Tâm chia sẻ rằng: “Tâm yêu ai thì mấy bạn không biết được đâu”.

Hết “chị hiểu hông”, Mỹ Tâm tiếp tục “nạp” thêm xu hướng “độ ta không độ nàng” ảnh 3

Ngoài ra, Mỹ Tâm cũng dành những lời đáp trả về việc thường xuyên xuất hiện cùng Mai Tài Phến rằng: Với cô, Mai Tài Phến là một người nhiều năng lượng, trẻ trung và cô cảm thấy thoải mái khi kết bạn cùng nam diễn viên. Thế nên, cô vẫn sẽ duy trì tình bạn với Mai Tài Phến, đi cùng anh nếu như Phến có thời gian.

Hết “chị hiểu hông”, Mỹ Tâm tiếp tục “nạp” thêm xu hướng “độ ta không độ nàng” ảnh 4

Sự khẳng định chính thức của Mỹ Tâm cũng là lời nói chắc chắn rằng cô vẫn muốn dành nhiều thời gian cho sự nghiệp của mình. Không lập tức đáp trả những tin tức đồn thổi, không có nghĩa là “chị đẹp” không quan tâm mà chỉ là Mỹ Tâm muốn chọn một thời điểm hợp lý để công bố trước mặt mọi người.

Cũng giống như, không phải chỉ không biết những xu thế mới trên mạng xã hội đâu nhé, chỉ là chị muốn “cập nhật” hay không mà thôi.

MỚI - NÓNG
Viết tiếp truyền thống vẻ vang 65 năm của Hội LHTN Việt Nam
Viết tiếp truyền thống vẻ vang 65 năm của Hội LHTN Việt Nam
HHT - "Mỗi cán bộ, hội viên, thanh niên hôm nay, hãy không ngừng phấn đấu để viết tiếp truyền thống vẻ vang của Hội LHTN Việt Nam và thanh niên Việt Nam, bằng sự nỗ lực không ngừng trong học tập, lao động sáng tạo, bảo vệ Tổ quốc, đưa đất nước ta cùng tiến bước, sánh vai với các cường quốc năm châu, thực hiện thành công tâm nguyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và khát vọng của dân tộc".
Cùng độc giả nhà Hoa lục tìm ngăn kí ức, ghi lại những điều trong trẻo đáng nhớ
Cùng độc giả nhà Hoa lục tìm ngăn kí ức, ghi lại những điều trong trẻo đáng nhớ
HHT - Là người bạn đồng hành với nhiều thế hệ học trò suốt những năm tháng thanh xuân rực rỡ, báo Hoa Học Trò đã trở thành một góc ký ức đẹp đẽ và trong trẻo nơi ngăn kéo tuổi thơ của mỗi bạn đọc. Cùng ngồi lại lắng nghe những tâm tình thủ thỉ đầy xúc động, yêu thương về người bạn đặc biệt này nhân dịp kỉ niệm 30 năm ươm mầm và phát triển của nhà Hoa.

Có thể bạn quan tâm

Không quan tâm bị nhắc tên trong ồn ào từ thiện, Đông Nhi khoe hạnh phúc ngọt ngào

Không quan tâm bị nhắc tên trong ồn ào từ thiện, Đông Nhi khoe hạnh phúc ngọt ngào

HHT - Trong một đoạn livestream vào ngày 14/10 do CEO Nguyễn Phương Hằng đăng tải, ca sĩ Đông Nhi bất ngờ bị nhắc tên. Theo người này, giọng ca "Yêu Là Cưới" đã kêu gọi quyên góp trong đợt lũ lụt miền Trung cuối năm 2020 nhưng đến hiện tại vẫn chưa công khai số tiền đã kêu gọi được, sao kê, báo cáo chi tiết đã dùng tiền vào những việc gì.