Hết đăng ẩn ý về hoa, Jack lại khiến fan phấn khích khi nhá hàng bản full “Đom Đóm”

HHT - Nếu tim bạn đã từng loạn nhịp vì bản demo “nhá hàng sương sương” của ca khúc “Đom Đóm”, động thái mới nhất đến từ Jack chắc chắn sẽ càng khiến bạn đứng ngồi không yên.

Cách đây không lâu, Jack bất ngờ đăng tải dòng trạng thái vô cùng ẩn ý trên Instagram của mình với nội dung: July (tháng 7) kèm với icon hình bông hoa. Nhiều fan cứng của anh chàng Meo Meo lập tức dự đoán đây là màn teaser ca khúc trở lại trong thời gian tới của Jack sau thành công của Là 1 Thằng Con Trai.

Hết đăng ẩn ý về hoa, Jack lại khiến fan phấn khích khi nhá hàng bản full “Đom Đóm” ảnh 1 Năm 2020, Jack đã có khởi đầu thuận lợi với thành công của Là 1 Thằng Con Trai. (Ảnh: Tổng hợp)

Thậm chí, có dự đoán, bài hát chính là Hoa Vô Sắc - bản nhạc từng được ra mắt nhưng chưa phải là bản hoàn chỉnh. Dẫu vậy, suy đoán vẫn là suy đoán! Jack vốn luôn biết cách khiến gia đình Đóm nhà mình phải rơi vào trạng thái “nước đi không đoán trước" đúng không?. Rất có thể Jack chỉ đang thông báo về một dự án nào đó… liên quan đến hoa thôi chăng?

Hết đăng ẩn ý về hoa, Jack lại khiến fan phấn khích khi nhá hàng bản full “Đom Đóm” ảnh 2 Jack khiến gia đình Đóm một đêm không ngủ khi đăng tải hình ảnh về "Đom Đóm". (Ảnh: Instagram nhân vật)

 Không để bạn phải đợi lâu nữa, mới đây Jack đã đăng tải một bức ảnh. Chỉ là bức ảnh thôi mà? Có gì đáng nói đâu nhỉ? Đúng, nhưng nếu hình ảnh đó không xuất hiện dòng chữ: “demodomdomfullbeat” (dịch: Demo Đom Đóm full-beat). Vậy thì đoán xem nào? Chúng ta hãy cùng xâu chuỗi lại một lần nữa nhé!

 Jack thả thính về dự án liên quan đến hoa vào tháng 7. Đom Đóm là một ca khúc có chứa câu hát: “Em nói em thương anh mà. Nó em yêu em mà. Cớ sao ta lại hóa chia xa. Đóa phong lan lặng lẽ mơ màng”. Vậy bạn đoán ra điều gì chưa? Ca khúc Đom Đóm sẽ chính thức được “thả xích” vào tháng 7.

Hết đăng ẩn ý về hoa, Jack lại khiến fan phấn khích khi nhá hàng bản full “Đom Đóm” ảnh 3 Sau một hồi làm các Đóm "nhức não", Jack nhà mình cũng đã chịu bật mí chút xíu về dự án tiếp theo rồi đây. Fan nhắn nhủ: "Anh không được đánh úp tụi em nữa đâu đấy!". (Ảnh: Tổng hợp)

Nếu đúng là sự thật, bạn đã sẵn sàng để đón nhận “bom tấn” Đom Đóm - ca khúc từng nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả Việt, cũng như cán mốc hơn 20 triệu lượt xem YouTube khi chỉ mới là bản demo?

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm