Hết dạy học, “anh giáo” Nguyên Trực tiếp tục “thả thính” teen cuối cấp bằng điều này đây

HHT - Ngày 11/7/2020, bài hát “Mùa Yêu Dấu Cũ” do “anh giáo” Nhữ Ngọc Nguyên Trực đích thân sáng tác và cất giọng ca đã chính thức ra lò.

Hành trình 10 năm ấp ủ một bài hát học trò

 Teen có chuyện tình 10 năm thì "anh giáo" Nguyên Trực cũng không thua kém khi ấp ủ một bản nhạc trong 10 năm. Chẳng là bài hát Mùa Yêu Dấu Cũ đã được chấp bút từ xưa xửa xừa xưa, khi anh chàng vẫn còn đang sụt sùi viết lưu bút nói lời chia tay bè bạn cấp Hai.

“Mãi đến gần đây mình mới có dịp gặp một người bạn là chị Tumi và nhờ chị ấy cùng mình viết lại lời cho ca khúc này. Bài hát như một món quà dành tặng các bạn chuẩn bị xa mái trường, mình đăng tải với mong muốn sẽ được nhiều bạn cover chứ mình biết giọng hát của bản thân không đủ để truyền tải cảm xúc của ca khúc này đâu!”, "anh giáo" cho biết.

Hết dạy học, “anh giáo” Nguyên Trực tiếp tục “thả thính” teen cuối cấp bằng điều này đây ảnh 1 "Anh giáo" Nguyên Trực trong bài hát đầu tay nói về thời học sinh cuối cấp. Ảnh: FBNV

Nhiều bạn tò mò không biết đây có phải sản phẩm đầu tay đánh dấu "anh giáo" chính thức bước chân vào giới showbiz. Trả lời phỏng vấn của Hoa Học Trò Online, anh Trực cho hay: “Như đã chia sẻ từ rất lâu, mình vẫn chưa có dự định tiến thân vào showbiz.”

Bài hát này đơn giản chỉ bày tỏ nỗi bồi hồi khi nghĩ về quãng thời gian dưới mái trường, "anh giáo" mong bất kì ai khi nghe cũng sẽ nhớ về những kỉ niệm thời áo trắng, nhất là khi khoảng thời gian dành cho ngôi trường của không chỉ các bạn cấp Ba mà còn các bạn cấp Hai đã chính thức kết thúc. Chúng ta có thể đi rất xa, nhưng phút giây ngây ngô bên bảng đen phấn trắng cùng những trò tinh nghịch thì mãi còn lại trong tim đúng không nào?

Hết dạy học, “anh giáo” Nguyên Trực tiếp tục “thả thính” teen cuối cấp bằng điều này đây ảnh 2 "Anh giáo" khẳng định chưa muốn vào showbiz, bài hát đầu tay chỉ mang ý nghĩa dành tặng học trò cuối cấp. Ảnh: FBNV
Mùa Yêu Dấu Cũ - bài hát dành cho teen cuối cấp năm nay

Dẫu là bài hát debut nhưng nhiều người nhận xét "anh giáo" có khả năng sáng tác, lời ca đượm buồn nhưng không quá sầu bi, giai điệu dễ nghe. Bài hát đã đạt được gần 5.000 view cùng khá nhiều bình luận tích cực.

Anh Nguyên Trực còn mong muốn sẽ làm MV cho ca khúc này (diễn viên chính là ai thì chẳng cần hỏi cũng biết!). Phần kịch bản đã hoàn thành, chỉ còn chờ kinh phí để thực hiện. #Team_anh_giáo đừng quên cổ vũ để chóng thấy "anh giáo" nhà mình làm diễn viên nhé!

Theo như chia sẻ, thời gian qua anh Nguyên Trực đã khám phá được thêm những khả năng mới của bản thân cũng như thử sức ở nhiều lĩnh vực để làm dày thêm vốn sống. Việc tung ra ca khúc do chính mình sáng tác và thể hiện chỉ là một phần nhỏ trong kế hoạch trải nghiệm sắp tới mà thôi, vẫn còn nhiều điều bí mật mà anh Nguyên Trực sẽ bật mí trong thời gian sắp tới, teen đừng quên dõi mắt và ủng hộ nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).