Hết diễn viên Huỳnh Anh đến ca sĩ Thanh Duy “cà khịa” bạn bè vì tình huống trùng tên hài hước

HHT - Được khán giả nhận ra ở ngoài đời và thể hiện sự yêu thích nhưng ca sĩ Thanh Duy đã “chưng hửng” khi bạn fan nhầm mình với diễn viên Thanh Duy - chồng của Kha Ly.

Thanh Duy vừa chia sẻ trên trang cá nhân của mình câu chuyện đi bơi buổi sáng. Giọng ca Trái Tim Nhân Mã cho biết khi đang tắm nắng thì có hai người hâm mộ nhận ra, trong đó một người reo lên “Ôi Thanh Duy nè, chị xem chương trình thích em lắm”. Chuyện chẳng có gì đáng nói nếu ngay sau đó, người này không quay sang nói với người bên cạnh “Chồng Kha Ly đó bà”.

Hết diễn viên Huỳnh Anh đến ca sĩ Thanh Duy “cà khịa” bạn bè vì tình huống trùng tên hài hước ảnh 1 Thanh Duy Idol chia sẻ chuyện bị nhầm lẫn là chồng của Kha Ly trên trang cá nhân. 
Hết diễn viên Huỳnh Anh đến ca sĩ Thanh Duy “cà khịa” bạn bè vì tình huống trùng tên hài hước ảnh 2 Diễn viên Thanh Duy mới thực là chồng của Kha Ly.

Pha nhầm lẫn này nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Thanh Duy và Kha Ly sau đó cũng có màn đối thoại hài hước. Theo đó, đây không phải là lần đầu tiên có người nhầm ca sĩ Thanh Duy là chồng của diễn viên Cổng Mặt TrờiCả ba người từ nhiệt tình giải thích dần dần đành bó tay trước sự cố “trùng tên” này. Chồng của ca sĩ/diễn viên Kha Ly cũng tên Thanh Duy, anh là diễn viên nổi tiếng, đóng cùng vợ trong nhiều phim. Người đẹp sinh năm 1985 dự định sau này có dịp sẽ chụp ảnh chung ba người để khán giả biết “đâu mới là chồng Kha Ly thật”.

Hết diễn viên Huỳnh Anh đến ca sĩ Thanh Duy “cà khịa” bạn bè vì tình huống trùng tên hài hước ảnh 3 Ca sĩ Thanh Duy hiện vẫn độc thân, anh nổi tiếng với giọng hát cao vút, "cân" cả tông nữ. 
Hết diễn viên Huỳnh Anh đến ca sĩ Thanh Duy “cà khịa” bạn bè vì tình huống trùng tên hài hước ảnh 4 Hai chị em trò chuyện thoải mái khi đã quen bị khán giả nhầm lẫn.

Mới đây, netizen cũng được dịp xôn xao khi diễn viên Huỳnh Anh đăng ảnh cùng cầu thủ Quang Hải với chú thích “Gặp lại anh người yêu cũ”. Người hâm mộ ai cũng biết nam cầu thủ vừa trải qua một cuộc tình lắm sóng gió với bạn gái Huỳnh Anh, vậy nên việc nam diễn viên có chia sẻ như thế này đã khiến bạn gái cũ của Quang Hải ngồi không cũng "dính đạn". Nhiều người cho rằng đây chỉ là câu nói đùa nhưng phần lớn còn lại thể hiện thái độ không đồng tình trước caption “cà khịa” của diễn viên Lựa Chọn Số Phận.

Hết diễn viên Huỳnh Anh đến ca sĩ Thanh Duy “cà khịa” bạn bè vì tình huống trùng tên hài hước ảnh 5 Huỳnh Anh đăng ảnh cùng Quang Hải nhưng chú thích ảnh "gây bão". 

Huỳnh Anh phiên bản nữ cũng không kém cạnh khi có màn “đối đáp” ngay sau đó. Cô đăng lại hình ảnh đi ăn cùng Quang Hải nhưng gương mặt nam cầu thủ được photoshop thành diễn viên Huỳnh Anh. “Chị em sinh đôi HA mọi người ạ”, đây được xem là lời đáp trả bài đăng trước đó của nam diễn viên trùng tên với cô.

Hết diễn viên Huỳnh Anh đến ca sĩ Thanh Duy “cà khịa” bạn bè vì tình huống trùng tên hài hước ảnh 6 Bức ảnh với bạn trai cũ được hot girl chia sẻ lại, photoshop thành diễn viên Huỳnh Anh. 
Hết diễn viên Huỳnh Anh đến ca sĩ Thanh Duy “cà khịa” bạn bè vì tình huống trùng tên hài hước ảnh 7
Theo Ảnh: Tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm