Hết đòi công bằng cho Lisa, Blink lại lên tiếng khi Jisoo bị đối xử bất công

Hết đòi công bằng cho Lisa, Blink lại lên tiếng khi Jisoo bị đối xử bất công
HHT - Quả thực là Black Pink lúc nào cũng rơi vào cảnh có một thành viên bị đối xử bất công khiến fan phải ra tay đòi quyền lợi.

Còn nhớ cách đây một thời gian, Blink đã liên tục phải lên tiếng đòi công bằng cho Lisa khi cô nàng luôn bị thiếu quan tâm hơn so với ba thành viên còn lại. Chẳng hạn như luôn phải mặc đồ lỗi mốt nhất nhóm, mờ nhạt nhất trong ảnh hay phim quảng cáo chung cả nhóm, bị cắt mất tiết mục trình diễn riêng trong concert. Và sang năm 2019 thì Lisa đã thăng hạng cực nhanh chóng, đã có rất nhiều hoạt động riêng tương xứng với danh tiếng của mình.

Hết đòi công bằng cho Lisa, Blink lại lên tiếng khi Jisoo bị đối xử bất công ảnh 1

Còn bây giờ thì cư dân mạng lại đấu tranh giùm Jisoo vì cô nàng visual của Black Pink đang bị ngó lơ. Chuyện là một nhãn hàng thời trang thể thao đình đám có ký hợp đồng mời Black Pink làm người mẫu quảng cáo, nhưng lại phân biệt đối xử với các thành viên.

Hết đòi công bằng cho Lisa, Blink lại lên tiếng khi Jisoo bị đối xử bất công ảnh 2

Trong khi Jennie, RoséLisa mỗi người có 3 bức ảnh riêng thì Jisoo chỉ có một. Thậm chí hình của cô nàng còn không xuất hiện trên trang web chính thức của nhãn hàng. Chẳng hạn như nhìn vào hình ảnh này, hẳn nhiều người sẽ ngỡ Black Pink chỉ có ba thành viên mà thôi.

Hết đòi công bằng cho Lisa, Blink lại lên tiếng khi Jisoo bị đối xử bất công ảnh 3

Chính vì thế mà các Blink đã đưa ra hashtag #Đối xử với Jisoo tốt hơn nhằm nhắc nhở nhãn hàng hãy đối xử công bằng với Jisoo. Tuy là visual của Black Pink, tài năng cũng có nhưng Jisoo lại chưa tỏa sáng cho đúng với khả năng của mình. Cô nàng không được tham gia nhiều hoạt động cá nhân để xây dựng thương hiệu. Chẳng hạn như gương mặt của Jisoo được khen là rất hợp làm diễn viên nhưng cho tới bây giờ, cô nàng mới chỉ được đóng vai khách mời trong phim Niên Sử Kí Arthdal mà thôi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm