Hết Đồng Trác đến anh em thân thiết Cao Thiên Hạc lao đao vì chuyện gian lận thi cử

HHT - Người bạn, người anh em cùng nhóm nhạc với nam MC Đồng Trác mới đây đã phải lên tiếng xin lỗi về chuyện gian lận thi cử.

Hai ngày gần đây, dân mạng xứ Trung ồn ào chuyện nam MC Cao Thiên Hạc bị cắt khỏi khung hình chương trình Thiên Thiên Hướng Thượng của Đài Hồ Nam. Trước việc nam MC thân thiết của chương trình bất ngờ bị cắt sóng, nhiều netizen đã đặt ra nghi vấn việc anh chàng bị ảnh hưởng bởi scandal gian lận thi cử của người bạn cùng nhóm nhạc Super Vocal.

Hết Đồng Trác đến anh em thân thiết Cao Thiên Hạc lao đao vì chuyện gian lận thi cử ảnh 1 Sự nghiệp Cao Thiên Hạc bị ảnh hưởng nặng nề bởi gian lận thi cử.

Đồng Trác và Cao Thiên Hạc là bạn cùng nhóm nhạc Super Vocal và đều là những MC được Đài Hồ Nam nâng đỡ. Trước lùm xùm bị cắt sóng, Cục quản lý phát thanh, điện ảnh và Đài truyền hình Hồ Nam đã đưa văn bản thông báo Cao Thiên Hạc gian lận trong kì thi toàn quốc cho phát thanh viên, phóng viên, MC truyền hình năm 2019. Mới đây anh chàng cũng đã đăng Weibo xin lỗi và thừa nhận chuyện gian lận khi thi tuyển MC.

Hết Đồng Trác đến anh em thân thiết Cao Thiên Hạc lao đao vì chuyện gian lận thi cử ảnh 2 Cao Thiên Hạc và Đồng Trác đều lao đao vì lộ chuyện lừa dối khán giả.

Được biết, trong một lần livestream trước đó Đồng Trác lỡ lời tiết lộ chuyện anh sửa đổi hồ sơ, gian lận thi cử để đậu vào ngôi trường Học viện Hí Kịch Trung Ương. Hậu quả của lần vạ miệng này, Đồng Trác bị xóa tên khỏi những show dự án của Đài Hồ Nam. Bên cạnh đó, bố nam MC cũng bị điều tra và kỉ luật.

Hết Đồng Trác đến anh em thân thiết Cao Thiên Hạc lao đao vì chuyện gian lận thi cử ảnh 3 Cao Thiên Hạc lên tiếng xin lỗi về hành vi sai trái trên trang cá nhân.

Chỉ một lần vạ miệng trên sóng livestream của Đồng Trác đã kéo theo bao nhiêu hệ lụy, sự nghiệp của cha anh, bản thân và cả người bạn cùng nhóm vì thế mà lao đao theo.

Hết Đồng Trác đến anh em thân thiết Cao Thiên Hạc lao đao vì chuyện gian lận thi cử ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".