Hết G-Dragon lại đến T.O.P (Big Bang) bị cáo buộc nhận biệt đãi trong quân ngũ

Hết G-Dragon lại đến T.O.P (Big Bang) bị cáo buộc nhận biệt đãi trong quân ngũ
HHT - Năm nay có lẽ là năm hạn của nhà YG khi sự việc bê bối của Seungri còn chưa được làm sáng tỏ lại đến T.O.P bị cáo buộc nhận biệt đãi trong quân đội.

Mới đây, vào ngày 19/3, bản tin Newsdesk của đài MBC đã đưa tin về việc T.O.P đã nhận được biệt đãi trong thời gian thực hiện nghĩa vụ. Cụ thể, theo đúng lịch trình thì nam rapper phải đảm nhiệm công việc lính phục vụ cộng đồng tại Văn phòng Quận Yongsan, Hàn Quốc từ 10h đến 19h, thứ Ba đến thứ Bảy hàng tuần. Tuy nhiên, anh chàng lại được nghỉ phép nhiều hơn những người khác, thậm chí thường xuyên nghỉ phép đến cả tuần.

Hết G-Dragon lại đến T.O.P (Big Bang) bị cáo buộc nhận biệt đãi trong quân ngũ ảnh 1

Vào dịp Tết Trung Thu tháng 9/2018, T.O.P đã xin nghỉ 9 ngày liên tiếp. Trong đó, 3 ngày nghỉ lễ theo quy định, 2 ngày xin nghỉ ốm và 4 ngày không rõ lý do. Ngoài ra, nhân Ngày Tưởng niệm vào tháng 6/2018, nam nghệ sĩ cùng đồng đội được phép nghỉ 4 ngày, song, anh cũng “tự thưởng” cho mình thêm 1 ngày nghỉ ốm và 2 ngày nghỉ không phép.

Hết G-Dragon lại đến T.O.P (Big Bang) bị cáo buộc nhận biệt đãi trong quân ngũ ảnh 2

Bên cạnh đó, bản tin Newsdesk cũng cho biết T.O.P không hề đưa ra các giấy tờ y tế để giải thích cho việc nghỉ ốm của mình. Lời giải thích duy nhất anh đưa ra là: “Sức khỏe của tôi không tốt và thời gian đó tôi đã phải điều trị chứng rối loạn hoảng sợ.”

So sánh với 226 nhân viên cũng thực hiện nghĩa vụ giống như T.O.P tại Văn phòng Quận Yongsan thì anh đã nghỉ gấp 4 lần so với số ngày được nghỉ phép theo quy định. Tuy vậy, đại diện Văn phòng Quận Yongsan vẫn đưa ra tuyên bố rằng thành viên Big Bang không nhận bất kỳ biệt đãi nào.

Hết G-Dragon lại đến T.O.P (Big Bang) bị cáo buộc nhận biệt đãi trong quân ngũ ảnh 3

Trước cáo buộc này, đại diện của YG Entertainment cũng đã đưa ra phản hồi: “Hiện nay T.O.P đang thực hiện nghĩa vụ riêng, bởi vậy chúng tôi không có quyền can thiệp vào sự việc này. Vui lòng liên hệ Văn phòng Quận Yongsan để biết thêm thông tin.”

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.