Hết G-Dragon lại đến T.O.P (Big Bang) bị cáo buộc nhận biệt đãi trong quân ngũ

Hết G-Dragon lại đến T.O.P (Big Bang) bị cáo buộc nhận biệt đãi trong quân ngũ
HHT - Năm nay có lẽ là năm hạn của nhà YG khi sự việc bê bối của Seungri còn chưa được làm sáng tỏ lại đến T.O.P bị cáo buộc nhận biệt đãi trong quân đội.

Mới đây, vào ngày 19/3, bản tin Newsdesk của đài MBC đã đưa tin về việc T.O.P đã nhận được biệt đãi trong thời gian thực hiện nghĩa vụ. Cụ thể, theo đúng lịch trình thì nam rapper phải đảm nhiệm công việc lính phục vụ cộng đồng tại Văn phòng Quận Yongsan, Hàn Quốc từ 10h đến 19h, thứ Ba đến thứ Bảy hàng tuần. Tuy nhiên, anh chàng lại được nghỉ phép nhiều hơn những người khác, thậm chí thường xuyên nghỉ phép đến cả tuần.

Hết G-Dragon lại đến T.O.P (Big Bang) bị cáo buộc nhận biệt đãi trong quân ngũ ảnh 1

Vào dịp Tết Trung Thu tháng 9/2018, T.O.P đã xin nghỉ 9 ngày liên tiếp. Trong đó, 3 ngày nghỉ lễ theo quy định, 2 ngày xin nghỉ ốm và 4 ngày không rõ lý do. Ngoài ra, nhân Ngày Tưởng niệm vào tháng 6/2018, nam nghệ sĩ cùng đồng đội được phép nghỉ 4 ngày, song, anh cũng “tự thưởng” cho mình thêm 1 ngày nghỉ ốm và 2 ngày nghỉ không phép.

Hết G-Dragon lại đến T.O.P (Big Bang) bị cáo buộc nhận biệt đãi trong quân ngũ ảnh 2

Bên cạnh đó, bản tin Newsdesk cũng cho biết T.O.P không hề đưa ra các giấy tờ y tế để giải thích cho việc nghỉ ốm của mình. Lời giải thích duy nhất anh đưa ra là: “Sức khỏe của tôi không tốt và thời gian đó tôi đã phải điều trị chứng rối loạn hoảng sợ.”

So sánh với 226 nhân viên cũng thực hiện nghĩa vụ giống như T.O.P tại Văn phòng Quận Yongsan thì anh đã nghỉ gấp 4 lần so với số ngày được nghỉ phép theo quy định. Tuy vậy, đại diện Văn phòng Quận Yongsan vẫn đưa ra tuyên bố rằng thành viên Big Bang không nhận bất kỳ biệt đãi nào.

Hết G-Dragon lại đến T.O.P (Big Bang) bị cáo buộc nhận biệt đãi trong quân ngũ ảnh 3

Trước cáo buộc này, đại diện của YG Entertainment cũng đã đưa ra phản hồi: “Hiện nay T.O.P đang thực hiện nghĩa vụ riêng, bởi vậy chúng tôi không có quyền can thiệp vào sự việc này. Vui lòng liên hệ Văn phòng Quận Yongsan để biết thêm thông tin.”

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm