Hết G-Dragon lại đến T.O.P (Big Bang) bị cáo buộc nhận biệt đãi trong quân ngũ

Hết G-Dragon lại đến T.O.P (Big Bang) bị cáo buộc nhận biệt đãi trong quân ngũ
HHT - Năm nay có lẽ là năm hạn của nhà YG khi sự việc bê bối của Seungri còn chưa được làm sáng tỏ lại đến T.O.P bị cáo buộc nhận biệt đãi trong quân đội.

Mới đây, vào ngày 19/3, bản tin Newsdesk của đài MBC đã đưa tin về việc T.O.P đã nhận được biệt đãi trong thời gian thực hiện nghĩa vụ. Cụ thể, theo đúng lịch trình thì nam rapper phải đảm nhiệm công việc lính phục vụ cộng đồng tại Văn phòng Quận Yongsan, Hàn Quốc từ 10h đến 19h, thứ Ba đến thứ Bảy hàng tuần. Tuy nhiên, anh chàng lại được nghỉ phép nhiều hơn những người khác, thậm chí thường xuyên nghỉ phép đến cả tuần.

Hết G-Dragon lại đến T.O.P (Big Bang) bị cáo buộc nhận biệt đãi trong quân ngũ ảnh 1

Vào dịp Tết Trung Thu tháng 9/2018, T.O.P đã xin nghỉ 9 ngày liên tiếp. Trong đó, 3 ngày nghỉ lễ theo quy định, 2 ngày xin nghỉ ốm và 4 ngày không rõ lý do. Ngoài ra, nhân Ngày Tưởng niệm vào tháng 6/2018, nam nghệ sĩ cùng đồng đội được phép nghỉ 4 ngày, song, anh cũng “tự thưởng” cho mình thêm 1 ngày nghỉ ốm và 2 ngày nghỉ không phép.

Hết G-Dragon lại đến T.O.P (Big Bang) bị cáo buộc nhận biệt đãi trong quân ngũ ảnh 2

Bên cạnh đó, bản tin Newsdesk cũng cho biết T.O.P không hề đưa ra các giấy tờ y tế để giải thích cho việc nghỉ ốm của mình. Lời giải thích duy nhất anh đưa ra là: “Sức khỏe của tôi không tốt và thời gian đó tôi đã phải điều trị chứng rối loạn hoảng sợ.”

So sánh với 226 nhân viên cũng thực hiện nghĩa vụ giống như T.O.P tại Văn phòng Quận Yongsan thì anh đã nghỉ gấp 4 lần so với số ngày được nghỉ phép theo quy định. Tuy vậy, đại diện Văn phòng Quận Yongsan vẫn đưa ra tuyên bố rằng thành viên Big Bang không nhận bất kỳ biệt đãi nào.

Hết G-Dragon lại đến T.O.P (Big Bang) bị cáo buộc nhận biệt đãi trong quân ngũ ảnh 3

Trước cáo buộc này, đại diện của YG Entertainment cũng đã đưa ra phản hồi: “Hiện nay T.O.P đang thực hiện nghĩa vụ riêng, bởi vậy chúng tôi không có quyền can thiệp vào sự việc này. Vui lòng liên hệ Văn phòng Quận Yongsan để biết thêm thông tin.”

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.