Hết G-Dragon lại đến T.O.P (Big Bang) bị cáo buộc nhận biệt đãi trong quân ngũ

Hết G-Dragon lại đến T.O.P (Big Bang) bị cáo buộc nhận biệt đãi trong quân ngũ
HHT - Năm nay có lẽ là năm hạn của nhà YG khi sự việc bê bối của Seungri còn chưa được làm sáng tỏ lại đến T.O.P bị cáo buộc nhận biệt đãi trong quân đội.

Mới đây, vào ngày 19/3, bản tin Newsdesk của đài MBC đã đưa tin về việc T.O.P đã nhận được biệt đãi trong thời gian thực hiện nghĩa vụ. Cụ thể, theo đúng lịch trình thì nam rapper phải đảm nhiệm công việc lính phục vụ cộng đồng tại Văn phòng Quận Yongsan, Hàn Quốc từ 10h đến 19h, thứ Ba đến thứ Bảy hàng tuần. Tuy nhiên, anh chàng lại được nghỉ phép nhiều hơn những người khác, thậm chí thường xuyên nghỉ phép đến cả tuần.

Hết G-Dragon lại đến T.O.P (Big Bang) bị cáo buộc nhận biệt đãi trong quân ngũ ảnh 1

Vào dịp Tết Trung Thu tháng 9/2018, T.O.P đã xin nghỉ 9 ngày liên tiếp. Trong đó, 3 ngày nghỉ lễ theo quy định, 2 ngày xin nghỉ ốm và 4 ngày không rõ lý do. Ngoài ra, nhân Ngày Tưởng niệm vào tháng 6/2018, nam nghệ sĩ cùng đồng đội được phép nghỉ 4 ngày, song, anh cũng “tự thưởng” cho mình thêm 1 ngày nghỉ ốm và 2 ngày nghỉ không phép.

Hết G-Dragon lại đến T.O.P (Big Bang) bị cáo buộc nhận biệt đãi trong quân ngũ ảnh 2

Bên cạnh đó, bản tin Newsdesk cũng cho biết T.O.P không hề đưa ra các giấy tờ y tế để giải thích cho việc nghỉ ốm của mình. Lời giải thích duy nhất anh đưa ra là: “Sức khỏe của tôi không tốt và thời gian đó tôi đã phải điều trị chứng rối loạn hoảng sợ.”

So sánh với 226 nhân viên cũng thực hiện nghĩa vụ giống như T.O.P tại Văn phòng Quận Yongsan thì anh đã nghỉ gấp 4 lần so với số ngày được nghỉ phép theo quy định. Tuy vậy, đại diện Văn phòng Quận Yongsan vẫn đưa ra tuyên bố rằng thành viên Big Bang không nhận bất kỳ biệt đãi nào.

Hết G-Dragon lại đến T.O.P (Big Bang) bị cáo buộc nhận biệt đãi trong quân ngũ ảnh 3

Trước cáo buộc này, đại diện của YG Entertainment cũng đã đưa ra phản hồi: “Hiện nay T.O.P đang thực hiện nghĩa vụ riêng, bởi vậy chúng tôi không có quyền can thiệp vào sự việc này. Vui lòng liên hệ Văn phòng Quận Yongsan để biết thêm thông tin.”

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.