Hết G-Dragon tới Zico phải lên tiếng khẳng định không hẹn hò với Sulli

Hết G-Dragon tới Zico phải lên tiếng khẳng định không hẹn hò với Sulli
HHT - Dường như mối quan tâm số 1 của cư dân mạng Hàn hiện nay là truy ra thân phận chàng người yêu mới của Sulli.

Giữa lúc cư dân mạng đang tìm đủ bằng chứng để chứng minh G-Dragon đang hẹn hò với Sulli thì Dispatch bất ngờ tung ảnh Sulli thân mật cùng một chàng trai bí ẩn vào ngày Lễ Valentine 14/2. Cả hai đi ăn cùng nhóm bạn thân tại một nhà hàng ở khu vực Itaewon. Theo Dispatch thì người đàn ông này là tình mới của Sulli. Rất tiếc, hãng tin này đã làm mờ gương mặt của chàng trai trong hình. Trong khi đó, cô nàng và Choiza (bạn trai cũ) đã tuyên bố chia tay vào ngày 5/3. 

Hết G-Dragon tới Zico phải lên tiếng khẳng định không hẹn hò với Sulli ảnh 1
Hết G-Dragon tới Zico phải lên tiếng khẳng định không hẹn hò với Sulli ảnh 2
Hết G-Dragon tới Zico phải lên tiếng khẳng định không hẹn hò với Sulli ảnh 3

Cư dân mạng đồn đoán người đàn ông bí ẩn đi cùng SulliZico - trưởng nhóm Block B. Nhưng công ty chủ quản của anh lập tức phủ nhận: "Đó không phải Zico, phong cách ăn mặc của người kia rất khác. Quan trọng nhất là anh ta mặc áo cộc tay nhưng lại không có hình xăm nào cả. Dường như cư dân mạng đã hiểu lầm khi chỉ nhìn vào vóc dáng". Công ty cũng cho biết Zico cảm thấy tin đồn này thật lố bịch.

Hết G-Dragon tới Zico phải lên tiếng khẳng định không hẹn hò với Sulli ảnh 4
Hết G-Dragon tới Zico phải lên tiếng khẳng định không hẹn hò với Sulli ảnh 5

Trước đó không lâu, phía YGSM Entertainment phủ nhận tin đồn hẹn hò của G-DragonSulli. YG khẳng định: "Thật là giả dối và vô lý. Cậu ấy đã cười vì điều đó quá ngu ngốc. Chúng tôi đã hỏi riêng cậu ấy về những tin đồn gần đây liên quan tới Sulli trên Internet. G-Dragon nói rằng nó thật lố bịch. Chiếc nhẫn cả hai cùng đeo được tặng bởi một người bạn chung. G-Dragon hiện đang bận rộn chuẩn bị cho album solo và hầu như không ra ngoài. Cậu ấy đã không gặp Sulli kể từ khi đến công viên giải trí với nhóm bạn của họ." SM Entertainment cũng phản hồi: "Tin đồn hẹn hò của G-DragonSulli là không đúng sự thật."

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm