Hết giành mic của mẹ, bé Winnie lại trổ tài chơi piano khiến fan Đông Nhi cưng hết mực

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thiên thần nhí Winnie của nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng đang khiến người hâm mộ hết sức thích thú bởi đoạn video biểu diễn khả năng nghệ thuật của mình. 

Mới đây, người hâm mộ gia đình Ông Cao Thắng - Đông Nhi rất thích thú khi xem đoạn video ghi lại cảnh bé Winnie đánh đàn piano được đăng trên Instagram với dòng chú thích: "Cô chú thấy tài nghệ của "nghệ sĩ piano" này đủ sức thi tài với ca sĩ Đông Nhi chưa ạ?".

Ban đầu, cô bé đứng dưới đất và nhón chân để cố gắng nhấn được phím đàn. Sau đó, Winnie ra hiệu để được ngồi lên ghế và đánh đàn một cách điệu nghệ. Trong phần bình luận, mọi người đều bày tỏ sự yêu mến đối với cô bé, thậm chí còn giục Winnie biểu diễn ca khúc nổi tiếng Bad Boy của mẹ Đông Nhi.

Clip con gái cưng của Đông Nhi trổ tài đánh đàn. - Ảnh: IGNV

Một số người còn đùa rằng Winnie đang có "tham vọng" trở thành "tân binh khủng long" của V-Pop. Bởi trước đó, Winnie đã nhiều lần thể hiện sự yêu thích của mình với nghệ thuật như nhiệt tình hát hò để mẹ Nhi và bố Thắng làm dancer, "giành" mic của mẹ để hát dù 2 mẹ con đang song ca.

Hết giành mic của mẹ, bé Winnie lại trổ tài chơi piano khiến fan Đông Nhi cưng hết mực ảnh 1
Hết giành mic của mẹ, bé Winnie lại trổ tài chơi piano khiến fan Đông Nhi cưng hết mực ảnh 2
Hết giành mic của mẹ, bé Winnie lại trổ tài chơi piano khiến fan Đông Nhi cưng hết mực ảnh 3

Winnie được dự đoán có thể sẽ trở thành ngôi sao sáng trong tương lai.

Hết giành mic của mẹ, bé Winnie lại trổ tài chơi piano khiến fan Đông Nhi cưng hết mực ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của Chung kết năm "Đường Lên Đỉnh Olympia 2022" ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm