Hết khoe bố mẹ nhan sắc "cực phẩm", trào lưu phụ huynh "đũa lệch" đang dần phủ sóng MXH

Hết khoe bố mẹ nhan sắc "cực phẩm", trào lưu phụ huynh "đũa lệch" đang dần phủ sóng MXH
HHT - Những cặp phụ huynh "đũa lệch" dưới đây sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc lớn nhất của thế giới tình yêu: "Liệu tình yêu đích thực có tồn tại hay không?".

Đâu phải ai cũng may mắn tìm được cho mình một người bạn đời hoàn hảo vừa có tài vừa có sắc. Có thể nói thực hiện điều điều đó còn khó hơn việc “mò kim đáy bể” bởi con người không ai là hoàn hảo cả. Chúng ta phải nguyện ý chấp nhận việc người mang đến hạnh phúc cho ta đôi khi sẽ không thể xứng đôi thậm chí còn có những khuyết điểm của riêng họ, đặc biệt là ở ngoại hình. Nhưng liệu vẻ ngoài có quan trọng đến vậy?

Ai rồi cũng sẽ già và mất đi nhan sắc, lúc bấy giờ, chỉ còn lại tình yêu và tính cách mới là thứ quan trọng khiến cho người bạn đời của mình cảm thấy an toàn và hạnh phúc. Đó cũng chính là lý do mà trong những ngày vừa qua, trào lưu khoe cha mẹ “đũa lệch” được giới trẻ hưởng ứng đến như vậy. 

Hết khoe bố mẹ nhan sắc "cực phẩm", trào lưu phụ huynh "đũa lệch" đang dần phủ sóng MXH ảnh 1
Người mẹ trong bức hình sở hữu gương mặt với nhiều nét khá giống với thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi trong khi ông xã của cô lại thua xa “một trời một vực”!
Hết khoe bố mẹ nhan sắc "cực phẩm", trào lưu phụ huynh "đũa lệch" đang dần phủ sóng MXH ảnh 2
Người vợ xinh đẹp với gương mặt nhỏ nhắn, trắng trẻo và nụ cười tươi tắn đối lập hoàn toàn với người chồng kế bên.

Hết khoe bố mẹ nhan sắc "cực phẩm", trào lưu phụ huynh "đũa lệch" đang dần phủ sóng MXH ảnh 3

Hết khoe bố mẹ nhan sắc "cực phẩm", trào lưu phụ huynh "đũa lệch" đang dần phủ sóng MXH ảnh 4

Trong một bài viết khá nổi trên mạng xã hội gần đây, các bạn trẻ đua nhau khoe những tấm hình của phụ huynh nhà mình, trong đó nhan sắc của các bà mẹ ai nấy đều xét vào hàng cực phẩm. Nhưng ngược lại ngoại hình của các ông bố lại hoàn toàn tỷ lệ nghịch với bà xã của họ.

Hết khoe bố mẹ nhan sắc "cực phẩm", trào lưu phụ huynh "đũa lệch" đang dần phủ sóng MXH ảnh 5

Hết khoe bố mẹ nhan sắc "cực phẩm", trào lưu phụ huynh "đũa lệch" đang dần phủ sóng MXH ảnh 6

Hết khoe bố mẹ nhan sắc "cực phẩm", trào lưu phụ huynh "đũa lệch" đang dần phủ sóng MXH ảnh 7

Hết khoe bố mẹ nhan sắc "cực phẩm", trào lưu phụ huynh "đũa lệch" đang dần phủ sóng MXH ảnh 8

Mọi người đã đặt ra vô vàn câu hỏi vì sao, điển hình là thắc mắc rằng với ngoại hình chênh lệch như vậy, họ đã đến với nhau như thế nào? Có hàng tá lý do để trả lời cho câu hỏi này. Nhưng hai trong số đó được cư dân mạng bầu chọn nhiều nhất đấy chính là tình yêu và tiền tài. Nhưng dù có “đũa lệch” tới đâu và với bất cứ lý do nào thì các cặp đôi vẫn chung sống hạnh phúc cho đến ngày các con của họ khoe chiến tích của cha mẹ mình lên mạng xã hội.

Hết khoe bố mẹ nhan sắc "cực phẩm", trào lưu phụ huynh "đũa lệch" đang dần phủ sóng MXH ảnh 9
Người vợ sở hữu nhan sắc không thua kém bất kỳ minh tinh nào.

Hết khoe bố mẹ nhan sắc "cực phẩm", trào lưu phụ huynh "đũa lệch" đang dần phủ sóng MXH ảnh 10

MỚI - NÓNG
Những chia sẻ từ trái tim
Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Đỗ Thị Hà rạng rỡ chia sẻ kinh nghiệm giúp cô vượt qua áp lực thời học sinh

Hoa hậu Đỗ Thị Hà rạng rỡ chia sẻ kinh nghiệm giúp cô vượt qua áp lực thời học sinh

HHT - Sáng ngày 17/5, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có mặt tại trường THCS Giảng Võ, Hà Nội để tham dự diễn đàn “Điều em muốn nói” do Hội Đồng Đội TƯ phối hợp với Báo Tiền Phong, Sở GD&ĐT Hà Nội, UBND quận Ba Đình tổ chức. Người đẹp diện bộ vest hồng thanh lịch, để tóc thẳng và trang điểm nhẹ nhàng.
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.