Hết kiếp nam phụ, Lưu Tử Hành (Châu Sinh Như Cố) cũng có được trái tim mỹ nhân ở phim mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nam phụ được quan tâm nhất Châu Sinh Như Cố do Vương Tinh Việt thủ vai đã trở lại với vai chính “lãnh cảm vô tình” ở phim mới "Công Tử Khuynh Thành".

Lưu Tử Hành (Vương Tinh Việt) là vai diễn nhận được nhiều sự quan tâm nhất chỉ sau cặp chính Châu Sinh Thần - Thôi Thời Nghi trong tác phẩm cổ trang Châu Sinh Như Cố.

Hết kiếp nam phụ, Lưu Tử Hành (Châu Sinh Như Cố) cũng có được trái tim mỹ nhân ở phim mới ảnh 1

Lưu Tử Hành là nhân vật bị ghét nhất Châu Sinh Như Cố.

Ít người biết, vai diễn nam phụ si tình với nhiều mưu mô kế hiểm để có được giang sơn lẫn mỹ nhân trong Châu Sinh Như Cố lại do chàng trai mới 19 tuổi đảm nhận. Vương Tinh Việt nhận được nhiều lời khen với ngoại hình sáng, chững chạc và lối diễn xuất tự nhiên không hề lép vế giữa dàn tiền bối lâu năm trong nghề.

Hết kiếp nam phụ, Lưu Tử Hành (Châu Sinh Như Cố) cũng có được trái tim mỹ nhân ở phim mới ảnh 2

Vương Tinh Việt mới 19 tuổi nhưng rất có triển vọng.

Gần đây bộ phim Công Tử Khuynh Thành do Vương Tinh Việt đóng chính đã chính thức lên sóng. Diễn vai phụ không giành được trái tim mỹ nhân ở Châu Sinh Như Cố, Vương Tinh Việt cuối cùng cũng có được nữ chính trong phim mới rồi.

Hết kiếp nam phụ, Lưu Tử Hành (Châu Sinh Như Cố) cũng có được trái tim mỹ nhân ở phim mới ảnh 3

Vương Tinh Việt trở lại trong phim mới.

Công Tử Khuynh Thành xoay quanh mối tình của thiếu nữ giang hồ mù đường Lâm Trì (Bốc Quan Kim) và trang chủ Mạch Khinh Trần (Vương Tinh Việt). Trong một lần bị truy bắt, vì quá hoảng loạn mà Lâm Trì đã lên nhầm xe ngựa của Mạch Khinh Trần. Từ sự cố đó mà hai người hiểu lầm nhau, trở thành oan gia hễ gặp là khắc khẩu.

Hết kiếp nam phụ, Lưu Tử Hành (Châu Sinh Như Cố) cũng có được trái tim mỹ nhân ở phim mới ảnh 4

Lần này anh chàng không còn là nam phụ nữa rồi.

Mạch Khinh Trần là được mệnh danh là người lạnh lùng, nói không với chuyện yêu đương nam nữ. Thế nhưng, từ sự cố lần đó mà Mạch Khinh Trần dần dần phải lòng nữ chính, biết yêu từ khi nào chẳng hay.

Hết kiếp nam phụ, Lưu Tử Hành (Châu Sinh Như Cố) cũng có được trái tim mỹ nhân ở phim mới ảnh 5

Vương Tinh Việt sinh năm 2002, anh chàng hiện đang là sinh viên Học viện Hí kịch Trung ương và cũng là “gà” mới của biên kịch thị phi Vu Chính.

Hết kiếp nam phụ, Lưu Tử Hành (Châu Sinh Như Cố) cũng có được trái tim mỹ nhân ở phim mới ảnh 6

Vương Tinh Việt là "gà" mới của Vu Chính, đồng nghiệp cùng công ty với Bạch Lộc, Hứa Khải.

Trước khi được biết đến nhờ vai diễn Thái tử Lưu Tử Hành ở Châu Sinh Như Cố. Vương Tinh Việt cũng từng góp mặt trong Tiểu Phong Bạo Hoa Hồng Thời GianNgọc Lâu Xuân. Ngoài Công Tử Khuynh Thành đang chiếu, Vương Tinh Việt vẫn còn 2 tác phẩm là Lần Đầu Yêu Em Trân Châu Ký chờ ngày lên sóng.

Công Tử Khuynh Thành hiện đang lên sóng trên IQIYI.

Hết kiếp nam phụ, Lưu Tử Hành (Châu Sinh Như Cố) cũng có được trái tim mỹ nhân ở phim mới ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.