Hết làm “fan cứng” hội “Nghiện Nhà”, sao Việt “điền đơn” gia nhập nhóm “Yêu Bếp“

HHT - Trong kỳ nghỉ bất đắc dĩ vừa qua, các sao Việt nhà ta đã chăm chỉ mặc tạp dề vào bếp tập tành nấu ăn với tay nghề không khéo có thể khiến Gordon Ramsay sẵn sàng chứng nhận "Masterchef" luôn đấy!

Vào ngày sinh nhật của Trường Giang, Nhã Phương đã “trốn” sang mượn bếp nhà bạn để bí mật làm bánh tặng chồng.

Và với độ chân thành, cộng sự đáng yêu và sẵn sàng "dấn thân" vào lĩnh vực không phải sở trường, "món ngon Phương nấu" nhìn thôi cũng thấy ngon trong mắt Trường Giang rồi đấy nhé!
Hết làm “fan cứng” hội “Nghiện Nhà”, sao Việt “điền đơn” gia nhập nhóm “Yêu Bếp“ ảnh 1

Cận cảnh những chiếc bánh mì đáng yêu mà Nabi làm tặng chồng, còn có cả Hublot phiên bản “cắt giảm chi tiêu”  - Ảnh chụp màn hình

Không kém cạnh "đôi vợ chồng nhà người ta", nghệ sĩ Trấn Thành cũng tranh thủ thời gian nghỉ xả hơi để vào bếp "múa chảo" và làm vài món tặng vợ.

Thế nhưng, mọi người đừng nghĩ thường ngày anh Xìn nhà mình bận "trăm công ngàn việc" nên khoản bếp núc sẽ làm khó A Xìn nhé! Vì anh chính là "thành viên ẩn" của hội Yêu Bếp chính hiệu đấy khi thể hiện kỹ năng nấu nướng rất chuyên nghiệp và thuần thục. Điển hình là các món gần đây được anh đưa vào "Menu đặc biệt dành cho bà xã Hari" gồm có “salad Tình Yêu”; món ăn “Tăng cơ giảm mỡ” và nhiều món hấp dẫn khác.
Hết làm “fan cứng” hội “Nghiện Nhà”, sao Việt “điền đơn” gia nhập nhóm “Yêu Bếp“ ảnh 2 Đơn giản nhưng vẫn đầy đủ chất dinh dưỡng - Ảnh: Instagram
Hết làm “fan cứng” hội “Nghiện Nhà”, sao Việt “điền đơn” gia nhập nhóm “Yêu Bếp“ ảnh 3 Thực đơn “healthy and balanced” của Trấn Thành nhìn thôi là đã thèm con mắt rồi - Ảnh: Instagram
Đông Nhi cũng trổ tài “nữ công gia chánh” khi nướng bánh mừng sinh nhật 12 năm cho tình yêu to bự của đời mình: FC Potatoes.
 
Dẫu trải qua vài công đoạn hơi vất vả, nhưng mầm-non-hội-Yêu-Bếp Đông Nhi cũng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khi cho ra đời chiếc bánh chocolate home-made mà nhìn bình thường vậy thôi, chứ bên trong là chứa đựng cả tấm lòng Đông Nhi gửi đến gia đình "Khoai Tây" của mình.
Hết làm “fan cứng” hội “Nghiện Nhà”, sao Việt “điền đơn” gia nhập nhóm “Yêu Bếp“ ảnh 4 Chiếc bánh tuy bé nhưng tình cảm Đông Nhi dành cho FC của mình là “siêu to khổng lồ” nha - Ảnh: Cắt từ YouTube
Ngọc Thanh Tâm chắc chắn là thành viên "cộm cán" của hội Ghét Bếp rồi. Đó là suy nghĩ của những fanti (fan thích chọc ghẹo idol) chân chính của cô nàng vì 7749 năm rồi, fan vẫn chưa có dịp nào nhìn thấy cô nàng vào bếp. 
 
Thế nhưng, "đừng tìm Tâm nữa, Tâm của ngày xưa không thể nghe điện thoại của bạn" bởi mới đây thôi, cô nàng đã quyết định xúng xính váy áo vào bếp và chứng minh “Tâm can cook”.
Hết làm “fan cứng” hội “Nghiện Nhà”, sao Việt “điền đơn” gia nhập nhóm “Yêu Bếp“ ảnh 5 Cô nàng cũng vào bếp cho “bằng bạn bằng bè” nhưng khả năng nấu ăn cũng không kém cạnh ai - Ảnh: Cắt từ YouTube 
Hài hước hơn, nàng Sam đáng yêu quyết tâm vào bếp để có "vốn lận lưng" đặng sau này còn "chống lầy". Sam không quen với “nồi niêu xoong chảo” cho lắm nhưng với quyết tâm của mình, cô đã cho ra đời một đĩa Spaghetti trông cũng ổn phết
Hành trình học nấu ăn vất vả của Sam.

Với “cô bé ăn hàng” Ngọc Trinh thì do nhà hàng, quán xá đóng cửa hết nên Ngọc Trinh phải xắn tay áo vào bếp. Được biết, cô chủ ý thiết kế một căn bếp riêng chỉ dành quay những video nấu ăn cho mọi người xem.

Ba từ dưới quê lên thành phố hướng dẫn Ngọc Trinh nấu món cà ri gà.

 

Lan Ngọc cũng bắt tay làm món bánh mì sữa chua gửi đến khán giả.

Hết làm “fan cứng” hội “Nghiện Nhà”, sao Việt “điền đơn” gia nhập nhóm “Yêu Bếp“ ảnh 6
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm