Hết làm người hùng không gian, nữ diễn viên gốc Việt lại trở thành chiến binh Disney

HHT - Fan Việt hẳn sẽ rất phổng mũi khi nghe tin nữ diễn viên gốc Việt Kelly Marie Tran sẽ lồng tiếng cho nữ chiến binh Raya trong phim hoạt hình “Raya And The Last Dragon”.

Bạn còn nhớ nữ diễn viên Kelly Marie Tran không? Cô gái có gương mặt tròn trịa, nụ cười rạng rỡ đã từng tỏa sáng trong loạt phim Star Wars như một anh hùng dùng cảm góp phần cứu cả thiên hà. Ngoài ra, Kelly còn là người phụ nữ da màu đầu tiên đóng vai quan trọng trong phim Star Wars và là người phụ nữ châu Á đầu tiên xuất hiện trên bìa tạp chí Vanity Fair - thành tích đủ để fan Việt phổng mũi.

Hết làm người hùng không gian, nữ diễn viên gốc Việt lại trở thành chiến binh Disney ảnh 1 Kelly Marie Tran có vai diễn quan trọng trong Star Wars

Mới đây, hãng phim Walt Disney cũng khoe tin vui Kelly Marie Tran sẽ lồng tiếng cho vai Raya trong phim mới Raya And The Last Dragon (Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng). Đây là phim hoạt hình đầu tiên của Disney có bối cảnh Đông Nam Á; và để có được những hình ảnh đặc trưng và chân thật nhất, ê-kíp của bộ phim đã đến thực địa và tìm hiểu văn hóa của một số quốc gia tại khu vực này như Lào, Campuchia, Thái Lan, Indonesia và Việt Nam. Việc Disney chọn một diễn viên người Mỹ gốc Việt tham gia là quá phù hợp.

Hết làm người hùng không gian, nữ diễn viên gốc Việt lại trở thành chiến binh Disney ảnh 2 Cô sẽ lồng tiếng cho nữ chiến binh Raya

Raya And The Last Dragon lấy bối cảnh vương quốc Kumandra huyền bí, nơi có một nền văn minh cổ xưa tôn thờ loài rồng. Kumandra được tạo nên từ năm bộ tộc khác nhau và đang bị đe dọa bởi những thế lực hắc ám vì loài rồng thiêng bảo vệ vương quốc này đã dần biến mất. Raya, với sứ mệnh của một nữ chiến binh, đã lên đường tìm kiếm con rồng cuối cùng để cứu lấy vương quốc của mình.

Hết làm người hùng không gian, nữ diễn viên gốc Việt lại trở thành chiến binh Disney ảnh 3

Bên cạnh Kelly Marie Tran, Raya And The Last Dragon còn có sự góp mặt của nữ diễn viên, rapper tài năng gốc Á khác là Awkwafina, lồng tiếng cho rồng Sisu. Awkwafina “quen mặt” với khán giả qua các bộ phim như Crazy Rich Asians, Ocean’s 8The Farewell.

Hết làm người hùng không gian, nữ diễn viên gốc Việt lại trở thành chiến binh Disney ảnh 7
MỚI - NÓNG
Phát hiện bài đăng "bí ẩn": Một người đã viết lời “tiên tri” về COVID-19 từ năm 2013?
Phát hiện bài đăng "bí ẩn": Một người đã viết lời “tiên tri” về COVID-19 từ năm 2013?
HHT - Trong cuộc sống luôn có những việc tình cờ rất khó hiểu. Cư dân mạng, đặc biệt ở Ấn Độ, đang chia sẻ một câu ngắn được viết trên mạng xã hội từ năm 2013, trong đó dường như dự đoán về mối đe dọa của đại dịch. Điều lạ hơn nữa là một thời gian sau đó, người viết câu này đã “biến mất” khỏi mạng xã hội, hiện không ai liên lạc được.

Có thể bạn quan tâm

“Định mệnh” của tỷ phú Elon Musk: Cuốn sách năm 1953 tiên tri kỳ lạ về nhân vật tên Elon

“Định mệnh” của tỷ phú Elon Musk: Cuốn sách năm 1953 tiên tri kỳ lạ về nhân vật tên Elon

HHT - Thành công nối tiếp thành công đến với tỷ phú Elon Musk, khi công ty SpaceX của ông vừa thực hiện phóng tên lửa và cho quay trở về Trái Đất mà không nổ. Đó là một bước đệm nữa trong quá trình Elon cố gắng thực hiện ước mơ đưa con người đến sống ở các hành tinh khác. Và trong một diễn biến khó tin, một số cư dân mạng tìm ra một cuốn sách phát hành từ năm 1953, trong đó đã dự đoán rằng một nhân vật được gọi là Elon sẽ đưa con người lên sao Hỏa.