Hết làm thần chết đẹp trai, Lee Dong Wook lại muốn thành hồ ly chín đuôi

Hết làm thần chết đẹp trai, Lee Dong Wook lại muốn thành hồ ly chín đuôi
HHT - Sau khi trở thành chàng thần chết đẹp trai nhất màn ảnh xứ Hàn, Lee Dong Wook lại muốn ẵm thêm danh hiệu hồ ly chín đuôi huyền thoại nữa cho đủ bộ.

Lee Dong Wook hiện đang cân nhắc kịch bản phim Truyền thuyết hồ ly của đài tvN, trong đó anh được mời đóng vai chính Gumiho, một con hồ ly chín đuôi đã thành tinh và trở thành vị thần từng cai quản núi Baekdu huyền thoại. Rồi khi sang thời hiện đại, Gumiho cũng phải hòa nhập theo xã hội khi trở thành nhân viên công vụ chuyên đi xử lý các rắc rối đến từ thế lực siêu nhiên. Công việc chính của Gumiho là bí mật hạ gục những kẻ muốn phá hoại thế giới của người sống.

Hết làm thần chết đẹp trai, Lee Dong Wook lại muốn thành hồ ly chín đuôi ảnh 1

Có thể thấy Truyền thuyết hồ ly cũng là phim kỳ ảo, và vai Gumiho có nhiều điểm tương đồng với vai Thần chết mà Lee Dong Wook từng đảm nhận trong dự án Goblin. Cả hai đều là những nhân vật có phép thuật, sống bất tử, vì nhiều lý do mà phải trà trộn vào thế giới loài người. Và khuôn mặt đẹp bí ẩn của Lee Dong Wook với làn da trắng sứ, đôi môi đỏ xem ra rất hợp với hình ảnh một hồ ly chín đuôi.

Hết làm thần chết đẹp trai, Lee Dong Wook lại muốn thành hồ ly chín đuôi ảnh 2

Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất, Lee Dong Wook đang rất hào hứng với công việc MC khi vừa tung ra chương trình Because I Want To Talk do anh chủ trì. Trong tập đầu tiên, Lee Dong Wook đã kéo bạn thân Gong Yoo xuất hiện để cùng tâm sự về tình bạn khăng khít của Yêu tinh và Thần chết. Sau ba năm kể từ khi phim Goblin kết thúc, Lee Dong Wook vẫn gọi Gong Yoo là Kke Bi (Yêu tinh) và Gong Yoo đặt cho Lee Dong Wook biệt danh Dong Seung (Dong thần chết).

Hai nam diễn viên còn thân thiết đến độ rủ nhau ra đảo Jeju để tổ chức sinh nhật cho Lee Dong Wook, khiến chàng thần chết ngượng ngùng thú nhận “Tôi có cảm giác như đang hẹn hò vậy, thật không ngờ là hai người đàn ông độc thân lại đi đảo Jeju nữa cơ”.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm