Hết Lee Jun Ki, netizen lại xôn xao trước tin Lee Je Hoon bất ngờ xuất hiện tại Đà Nẵng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhiều hình ảnh của Lee Je Hoon cùng đoàn làm phim "Taxi Driver 2" (Tài Xế Ẩn Danh 2) quay phim tại Đà Nẵng đang được cư dân mạng Việt Nam lan truyền với "tốc độ chóng mặt".

Mới đây nhất, một fan may mắn đã bắt gặp Lee Je Hoon cùng đoàn làm phim Taxi Driver 2 thực hiện các cảnh quay tại thành phố Đà Nẵng.

Hết Lee Jun Ki, netizen lại xôn xao trước tin Lee Je Hoon bất ngờ xuất hiện tại Đà Nẵng ảnh 1

Lee Je Hoon trong tạo hình nhân vật Tài xế Kim Do Gi, được người hâm mộ chụp lại khoảnh khắc đang ngồi trên một chiếc taxi màu vàng. Được biết, đoàn làm phim Taxi Driver 2 sẽ thực hiện các cảnh quay của mùa mới tại hai thành phố Đà Nẵng và Huế.

Hết Lee Jun Ki, netizen lại xôn xao trước tin Lee Je Hoon bất ngờ xuất hiện tại Đà Nẵng ảnh 2

Sau thành công của mùa 1, nhiều khán giả bày tỏ cảm xúc háo hức, mong chờ được đón xem phần 2 của Taxi Driver. Đối với các khán giả Việt, phần 2 của bộ phim sẽ còn đặc biệt hơn nữa khi nhiều phân cảnh được thực hiện tại Việt Nam.

Hết Lee Jun Ki, netizen lại xôn xao trước tin Lee Je Hoon bất ngờ xuất hiện tại Đà Nẵng ảnh 3

Hình ảnh đoàn làm phim Taxi Driver 2 tại Việt Nam. Nguồn: ljehoons

Đà Nẵng từ lâu đã trở thành điểm đến yêu thích đối với nhiều sao Hàn. Trước đó, vào tháng 6, nam diễn viên Lee Jun Ki đã check-in tại thành phố Đà Nẵng. "Tứ hoàng tử" của Moon Lovers bày tỏ sự thích thú và chia sẻ nhiều hình ảnh vui vẻ của mình trong chuyến du lịch đến Việt Nam.

Hết Lee Jun Ki, netizen lại xôn xao trước tin Lee Je Hoon bất ngờ xuất hiện tại Đà Nẵng ảnh 4

Taxi Driver là bộ phim được chuyển thể từ webtoon nổi tiếng của Hàn Quốc, phim kể về hãng dịch vụ taxi cao cấp Cầu Vồng. Bên cạnh công việc đưa đón khách, hãng taxi này còn thực hiện một đường dây hoạt động bí ẩn, chuyên báo thù cho các khách hàng (nạn nhân) khi họ không thể đòi lại công bằng thông qua luật pháp.

Hết Lee Jun Ki, netizen lại xôn xao trước tin Lee Je Hoon bất ngờ xuất hiện tại Đà Nẵng ảnh 5

Vào đầu tháng 6, Taxi Driver đã công bố sự trở lại với mùa 2 cùng dàn diễn viên Lee Je Hoon, Kim Eui Sung, Pyo Ye Jin, Jang Hyuk Jin và Bae Yoo Ram. Nữ diễn viên Esom được thông báo không thể tham gia phần 2 của bộ phim do xung đột lịch trình.

Taxi Driver 2 dự kiến sẽ được phát sóng vào nửa đầu năm 2023.

Hết Lee Jun Ki, netizen lại xôn xao trước tin Lee Je Hoon bất ngờ xuất hiện tại Đà Nẵng ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm