Hết Lisa tới Rosé lộ dấu hiệu mệt mỏi khi kết màn: Chuông báo động sức khỏe của BLACKPINK?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước đó Lisa khi thực hiện vũ đạo ca khúc chủ đề "We Rock!" của show sống còn "Thanh Xuân Có Bạn 3" đã nằm lăn ra sàn sau khi hoàn thành bài trình diễn. 

Khi Rosé lần đầu tiên trình diễn hai ca khúc solo trên sân khấu Inkigayo, giọng ca chính của BLACKPINK đã thể hiện rất cuốn hút tuy đôi khi còn hơi thiếu tự tin do biểu diễn một mình mà không có các thành viên khác ở bên.

Hết Lisa tới Rosé lộ dấu hiệu mệt mỏi khi kết màn: Chuông báo động sức khỏe của BLACKPINK? ảnh 1

Tuy nhiên, có một điều khiến khán giả xem chương trình băn khoăn đó là ngay sau khi hoàn thành cảnh kết màn, Rosé bỗng dưng ngồi thụp xuống sân khấu. Đa số ý kiến cho rằng Rosé làm vậy chỉ nhằm tương tác với nhóm vũ công, khiến mọi người cảm thấy thật sự thoải mái sau khi trình diễn hết mình. Nhưng cũng có không ít người lo lắng rằng phải chăng Rosé đang bị mệt, nên sau khi hoàn thành màn trình diễn cô mới cho phép mình "nghỉ xả hơi" như trong clip (?!).

Hết Lisa tới Rosé lộ dấu hiệu mệt mỏi khi kết màn: Chuông báo động sức khỏe của BLACKPINK? ảnh 2

Trước đó, Lisa khi thực hiện vũ đạo ca khúc chủ đề We Rock! của show sống còn Thanh Xuân Có Bạn 3 cũng đã nằm lăn ra sàn sau khi hoàn thành bài trình diễn. Có thể thấy Lisa thực sự kiệt sức, phải nằm dài để thở dốc vì quá mệt. Lisa đã thừa nhận phần vũ đạo này vừa khó vừa nặng, thật sự khiến người nhảy phải tốn sức. Lisa còn không hề giấu giếm khi kể “Lúc ghi hình bài nhảy này, tôi mệt đến mức muốn nôn hết ra ngoài”.

Hết Lisa tới Rosé lộ dấu hiệu mệt mỏi khi kết màn: Chuông báo động sức khỏe của BLACKPINK? ảnh 3 Lisa kiệt sức sau bài nhảy vì quá mệt...
Hết Lisa tới Rosé lộ dấu hiệu mệt mỏi khi kết màn: Chuông báo động sức khỏe của BLACKPINK? ảnh 4 đến mức cô muốn nôn khi thực hiện bài nhảy.

Lisa vốn nổi tiếng là vũ công tài giỏi, học vũ đạo cực nhanh và chưa từng bị các ca khúc của BLACKPINK gây khó khăn. Dẫu rằng vũ đạo bài We Rock! được Lisa đánh giá là siêu khó, khó gấp đôi bài hát chủ đề của Thanh Xuân Có Bạn mùa trước nhưng việc Lisa kiệt sức đến mức buồn nôn là điều nhiều người chưa từng chứng kiến trước đây.

Hết Lisa tới Rosé lộ dấu hiệu mệt mỏi khi kết màn: Chuông báo động sức khỏe của BLACKPINK? ảnh 5

Nhiều ý kiến cho rằng tới đây các thành viên BLACKPINK cần được nghỉ ngơi nhiều hơn để phục hồi sức lực, bởi từ đầu năm 2021 đến giờ, cả 4 cô gái vừa chuẩn bị cho concert chung vừa có rất nhiều hoạt động riêng nên khó tránh khỏi cảnh làm việc quá sức.

Hết Lisa tới Rosé lộ dấu hiệu mệt mỏi khi kết màn: Chuông báo động sức khỏe của BLACKPINK? ảnh 9
Theo Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.