Hết lời khen đồ ăn Việt Nam ngon nhưng IZ*ONE lại gọi tên món “Pad Thái”

HHT - IZ*ONE vừa khiến fan Việt chưa kịp vui dã xịu mặt khi các cô nàng tíu tít khen đồ ăn Việt Nam ngon quá, mà ngon nhất là món… Pad Thái.

Chuyện là nhóm IZ*ONE vừa có bài phỏng vấn với tạp chí OSEN của Hàn và có nhắc đến Việt Nam. Nhóm thú nhận rằng các cô gái đều rất mê đồ ăn Việt Nam, mong có ngày sang đất nước hình chữ S để biểu diễn và gặp gỡ người hâm mộ. Khi được hỏi IZ*ONE Mê món Việt nào nhất, các thành viên nhất loạt chọn... Pad Thái.

Hết lời khen đồ ăn Việt Nam ngon nhưng IZ*ONE lại gọi tên món “Pad Thái” ảnh 1 IZ*ONE khoe rất thích đồ ăn Việt Nam

Jang Won Young còn chú thích thêm “Em rất dễ tính trong chuyện ăn uống và thích ăn Pad Thái lắm. Dạo gần đây em ăn rất nhiều bún phở cùng Pad Thái đó”. Hitomi cũng tiết lộ rằng cô thường đặt món Pad Thái về ăn cùng với Jang Won Young.

Tất nhiên câu trả lời này của IZ*ONE khiến cư dân mạng dở khóc dở cười vì ngay cái tên Pad Thái đã cho thấy đây là món ăn của Thái Lan chứ không phải Việt Nam. Nhất là khán giả Việt lại càng buồn muốn khóc hơn nữa khi IZ*ONE xem ra chưa biết rõ các món ăn đặc trưng của Việt Nam rồi. Còn cư dân mạng Hàn Quốc cho rằng IZ*ONE nhầm lẫn cũng chẳng đáng trách vì nhiều nhà hàng Việt Nam ở Hàn Quốc cũng có bán cả Pad Thái nên khó mà phân biệt, rồi lẽ ra tổ sản xuất chương trình nên phát hiện ra nhầm lẫn này để chỉnh sửa lại cho đỡ gây tranh cãi.

Hết lời khen đồ ăn Việt Nam ngon nhưng IZ*ONE lại gọi tên món “Pad Thái” ảnh 2 Nhóm đã nhầm món Pad Thái là món ăn Việt

Nhưng có một điều chắc chắn là idol K-Pop cực mê món ăn Việt. Những món truyền thống Việt Nam như phở, nem, gỏi cuối rồi bánh mì đều khiến idol K-Pop thích mê khi thưởng thức. Nói đâu xa, Rosé (BLACK PINK) mỗi khi ăn món Việt đều xuýt xoa sung sướng khiến nhiều fan vui vẻ gọi Rosé là “con dâu đất Việt” luôn rồi. Mỗi khi có dịp sang Việt Nam, các idol đều nhất định phải thưởng thức thật nhiều món ngon mới chịu.

Hết lời khen đồ ăn Việt Nam ngon nhưng IZ*ONE lại gọi tên món “Pad Thái” ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm