Hết Naeun lại đến Chorong của Apink bị fan cuồng đe dọa đánh bom, thủ phạm vẫn là ẩn số

Hết Naeun lại đến Chorong của Apink bị fan cuồng đe dọa đánh bom, thủ phạm vẫn là ẩn số
HHT - Từ giữa tháng 6 đến nay, Apink đã nhận được hàng loạt những lời đe dọa đánh bom khác nhau.

Mới đây, ngày 20/10, trưởng nhóm Chorong của Apink đã nhận được một cú điện thoại đe dọa đánh bom. 

Theo Plan A Entertainment, Chorong đang trên đường tới Bucheon thì một người chưa xác định danh tính đã gọi điện đến sở cảnh sát, dọa đánh bom Lễ hội hoạt hình quốc tế Bucheon tổ chức tại Bảo tàng truyện tranh Hàn Quốc mà cô sắp tham dự. Cảnh sát đã tiến hành lục soát tại Bảo tàng, khiến cho sự kiện dự kiến bắt đầu lúc 18h bị trì hoãn một giờ. Mặc cho sự chậm trễ và lời đe dọa đánh bom, lễ hội đã kết thúc thành công.   

Hết Naeun lại đến Chorong của Apink bị fan cuồng đe dọa đánh bom, thủ phạm vẫn là ẩn số ảnh 1

Chỉ mới ngày hôm trước, thành viên cùng nhóm Naeun cũng nhận được một lời đe dọa đánh bom. Vào ngày 19, Naeun có kế hoạch tham dự sự kiện Dongguk Tình yêu 111 nhằm kỉ niệm 1000 năm thành lập trường, vinh danh các khoản đóng góp của các cựu sinh viên nổi tiếng, đồng thời bổ nhiệm Đại sứ Quan hệ công chúng của Đại học Dongguk. Tuy nhiên, chỉ 2 giờ trước khi sự kiện chính thức bắt đầu, một người giấu tên đã liên lạc với cảnh sát và nói rằng: "Tôi đã đặt một quả bom tại sự kiện". Mặc dù hội trường và những địa điểm xung quanh đều đã được kiểm tra kỹ lưỡng, cảnh sát lại không phát hiện ra bất kỳ quả bom nào.

Hết Naeun lại đến Chorong của Apink bị fan cuồng đe dọa đánh bom, thủ phạm vẫn là ẩn số ảnh 2

Đáng chú ý, từ giữa tháng 6 đến nay, Apink đã từng nhận được hàng loạt những lời đe dọa đánh bom khác nhau. Người này tự nhận là "fan ruột" của Apink nhưng bất bình về việc nhóm thân thiết với các nam diễn viên trên truyền hình thực tế. Thậm chí, người này còn dọa đặt bom tại đài KBS ngay sự kiện ghi hình tập đặc biệt giữa năm của Music Bank, quy tụ đông đảo các nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng.

Cảnh sát nghi ngờ các sự việc kể trên đều do một người gây ra. Plan A Entertainment mới đây cũng đã lên tiếng chia sẻ với truyền thông về lời đe dọa này: "Chúng tôi đã xác định được kẻ khủng bố là một người nước ngoài. Hắn ta cũng có liên quan đến hàng loạt vụ việc trước đó. Chúng tôi đã có kế hoạch nhờ đến Interpol để bắt giữ hắn ta". Tuy nhiên, vì người đàn ông đó không phải là công dân Hàn Quốc, rất có thể sẽ phải mất một thời gian nữa mới có thể truy lùng được thủ phạm.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm