Hết Nhậm Hào (R1SE) bị tố hẹn hò lại đến Hạ Chi Quang, dân mạng “cà khịa”: “Anh em tốt!”

HHT - Hai ngày gần đây dân mạng Trung Quốc bàn tán vô cùng sôi nổi chuyện các thành viên R1SE liên tục dính tin đồn hẹn hò.

Mới đây, YOUKU tung ra bằng chứng thành viên Hạ Chi Quang của nhóm nhạc R1SE đang hẹn hò. Trong bức ảnh chụp được, Hạ Chi Quang cùng một cô gái đến trường lái xe. Hôm đó hai người nắm tay nhau đi ra khỏi nhà, lúc cô gái đang nói chuyện thì Hạ Chi Quang giúp cô gái vén tóc ra sau. Khi ra về, một chiếc xe chạy đến phía cô gái, Hạ Chi Quang liền kéo cô gái về phía mình để tránh chiếc xe, cử chỉ vô cùng thân mật.

Hết Nhậm Hào (R1SE) bị tố hẹn hò lại đến Hạ Chi Quang, dân mạng “cà khịa”: “Anh em tốt!” ảnh 1  
Hết Nhậm Hào (R1SE) bị tố hẹn hò lại đến Hạ Chi Quang, dân mạng “cà khịa”: “Anh em tốt!” ảnh 2 Hạ Chi Quang bị bắt gặp hẹn hò.

Được biết, cô gái bị nghi là bạn gái Hạ Chi Quang có tên là Chung Lệ Lệ, từng góp mặt trong tác phẩm Tiểu Hoan Hỉ vào vai Vương Nhất Địch. Cư dân mạng cho rằng cả hai bắt đầu hẹn hò từ khi cùng tham gia show Super Nova Games năm nay.

Hết Nhậm Hào (R1SE) bị tố hẹn hò lại đến Hạ Chi Quang, dân mạng “cà khịa”: “Anh em tốt!” ảnh 3 Người này là nữ diễn viên trẻ Chung Lệ Lệ.

Trước đó, ngày 15/10, từ khóa về Nhậm Hào - người anh em cùng nhóm R1SE với Hạ Chi Quang - leo lên No.1 hot search Weibo khi bị ba cô gái liên tục tung ra bằng chứng hẹn hò. 

Hết Nhậm Hào (R1SE) bị tố hẹn hò lại đến Hạ Chi Quang, dân mạng “cà khịa”: “Anh em tốt!” ảnh 4 Trước đó, Nhậm Hào cũng bị phốt "bắt cá ba tay".

Cụ thể, bạn gái cũ Triệu Ôn Nhu đăng bài tố cáo Nhậm Hào, không lâu sau đó một hot girl mạng là Tiểu Tư cũng đăng tải video tiết lộ Nhậm Hào bắt cá hai tay. Cô gái này tiết lộ cô và Nhậm Hào từng hẹn hò vào đầu năm nay. Tiểu Tư còn tiết lộ lúc cả hai hẹn hò, Nhậm Hào giấu giếm vụ việc bản thân có bạn gái, tự khai là độc thân và còn đổi tên thành Lý Thiên Kỳ. 

Hết Nhậm Hào (R1SE) bị tố hẹn hò lại đến Hạ Chi Quang, dân mạng “cà khịa”: “Anh em tốt!” ảnh 5 Bạn gái cũ Triệu Ôn Nhu
Hết Nhậm Hào (R1SE) bị tố hẹn hò lại đến Hạ Chi Quang, dân mạng “cà khịa”: “Anh em tốt!” ảnh 6 Và hot girl mạng Tiểu Tư "bóc phốt" Nhậm Hào.

Theo như Tiểu Tư nói thì cô không biết đến Nhậm Hào, chỉ khi ngày hôm qua thấy tên Nhậm Hào trên hot search thì mới biết người hẹn hò với mình tên thật là Nhậm Hào, thậm chí khi đọc được bài viết tố cáo của người bạn gái cũ Triệu Ôn Nhu thì mới biết bản thân tự dưng trở thành người thứ ba.

Chưa hết, một dân mạng còn tiết lộ ngoài Triệu Ôn Nhu và Tiểu Tư, Nhậm Hào còn “tán tỉnh” thành viên nhóm nhạc SIS Hồng Nhất Nặc. 
Hết Nhậm Hào (R1SE) bị tố hẹn hò lại đến Hạ Chi Quang, dân mạng “cà khịa”: “Anh em tốt!” ảnh 7 Bên cạnh đó Nhậm Hào còn được cho là có hẹn hò với Hồng Nhất Nặc trong thời gian có bạn gái.

Sau phản ứng gay gắt từ dân mạng thì rạng sáng ngày 16/10, Nhậm Hào đã đăng tải bài viết xin lỗi lên Weibo sau loạt sự việc ồn ào vừa qua. Anh chàng bày tỏ cảm thấy có lỗi vì gây ảnh hưởng đến R1SE và gửi lời xin lỗi đến những người hâm mộ, những người bị liên luỵ và các anh em của mình. Bày tỏ chấp nhận hết những lời góp ý, từ nay về sau sẽ kỷ luật lại bản thân. Về phần Hạ Chi Quang hiện vẫn chưa lên tiếng về tin đồn hẹn hò.

Hết Nhậm Hào (R1SE) bị tố hẹn hò lại đến Hạ Chi Quang, dân mạng “cà khịa”: “Anh em tốt!” ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".
"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

HHT - Sau thời gian dài tạm gác lại sự nghiệp đỉnh cao để toàn tâm chăm sóc cho gia đình, nữ ca sĩ đình đám Beyoncé đã chính thức tái khởi động lại các hoạt động âm nhạc trong năm nay, khởi đầu với album phòng thu thứ 7. Xuất hiện trên tạp chí Vogue nhân ngày trở lại, ngôi sao 41 tuổi khiến dân tình dậy sóng vì visual không chê vào đâu được.
Fan chứng minh Lưu Diệc Phi không làm giả học vấn, lý do "thần tiên tỷ tỷ" im lặng là gì?

Fan chứng minh Lưu Diệc Phi không làm giả học vấn, lý do "thần tiên tỷ tỷ" im lặng là gì?

HHT - Bức xúc vì cho rằng Lưu Diệc Phi bị cố ý bôi nhọ, vu khống, fan đã đưa ra phản biện về các nghi ngờ liên quan đến học vấn của "thần tiên tỷ tỷ". Màn phản biện, đấu tố qua lại giữa Cnet, anti-fan và fan vẫn chưa có hồi kết. Lý do gì Lưu Diệc Phi vẫn im lặng mặc tranh cãi đã được tiết lộ từ trước?