HHT - Cứ ngỡ Phở và Burger không thể "kết duyên" được với nhau, ai dè thương hiệu đồ ăn nhanh nổi tiếng thế giới đã táo bạo ra mắt "cú mix" này. Cùng xem ai đã ăn nói gì nhé!
Với món Phở Burger, vẫn là các thành phần quen thuộc như hành tây, húng quế và ngò gai trong một tô phở, nhưng lại được kết hợp với thịt bò Úc, trứng và tất cả được kẹp trong 2 miếng bánh mỳ tròn muffin, chứ không phải burger.

Trong bánh còn có phần nước sốt phở đậm đà, là sốt khô nên chỉ giúp bánh mềm hơn chút xíu. Phần sốt này được nhận xét là khá giống với sốt trong phở ăn liền, hương vị nồng hơn chứ không được thanh như phở tươi.

Ở nhiều các quốc gia khác, burger cũng được kết hợp với món ăn địa phương như burger Bulgogi ở Hàn Quốc, burger Teriyaki ở Nhật Bản và burger Nasi Lemak ở Malaysia - Singapore. Tuy nhiên, phở là món "nước" với các loại gia vị đặc trưng như hồi quế nên việc kết hợp không phải là dễ. Vì thế, lần "chào sân" này cũng có nhiều ý kiến khen chê trái chiều.

Nhiều người thì tò mò muốn nếm thử xem hương vị như thế nào, một số khác lại cho rằng với số tiền như vậy thà làm một bát phở lõi bò, thêm quẩy và trứng trần thì ngon hơn. Thế nhưng trong màn ra mắt ngày hôm qua, điểm nhấn trong câu chuyện bình luận của cộng đồng mạng không phải là burger phở mà lại là... pikachu.



Một suất burger vị phở có giá 69K. Cơ bản đây là một suất ăn bao no và đủ cả thịt, trứng, rau và bột. Nếu phân vân giữa ăn burger và ăn phở, thì đây sẽ là một lựa chọn vừa tiết kiệm tiền lại không lo no vỡ bụng.