Hết Sơn Tùng M-TP đến Thiều Bảo Trâm vướng nghi vấn "đạo nhạc" trong sản phẩm mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ "Muộn Rồi Mà Sao Còn" của Sơn Tùng M-TP mà "Love Rosie" của Thiều Bảo Trâm cũng rơi vào "tầm ngắm" của các "thánh soi".

Cùng một thời điểm, Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đều ra mắt những dự án âm nhạc mới. Nếu giọng ca gốc Thái Bình tâm sự chuyện crush đầu đời với Muộn Rồi Mà Sao Còn thì Thiều Bảo Trâm lại mang đến teaser ngọt ngào Love Rosie.

Hết Sơn Tùng M-TP đến Thiều Bảo Trâm vướng nghi vấn "đạo nhạc" trong sản phẩm mới ảnh 1

Tạo hình của hai ca sĩ trong sản phẩm mới đều theo phong cách ngọt ngào.

Tuy nhiên, khi vào “tầm soi” của netizen, cả hai sản phẩm âm nhạc của cặp đôi này đều bị vướng nghi vấn "đạo nhạc".

Cụ thể, với Muộn Rồi Mà Sao Còn, Sơn Tùng M-TP bị nhiều ý kiến chỉ ra phần điệp khúc: "Ôm anh đi, ôm anh đi, ôm anh đi" rất giống với câu hát "Trôi đi xa, trôi đi xa, trôi hết giấc mơ ngày qua" từ Thanh Xuân do Đào Bá Lộc thể hiện. Hiện tại, ê-kíp Đào Bá Lộc đã khóa phần bình luận dưới MV Thanh Xuân để tránh xảy ra tranh cãi.

Hết Sơn Tùng M-TP đến Thiều Bảo Trâm vướng nghi vấn "đạo nhạc" trong sản phẩm mới ảnh 2

Hai bên đều không lên tiếng về nghi vấn mà netizen đặt ra lần này.

Trong khi đó, Love Rosie của Thiều Bảo Trâm bị khán giả "soi" bằng chứng có một vài đoạn giống với Loveable - bản nhạc K-Pop đình đám ra đời từ 13 năm trước được thể hiện bởi Kim Jong Kook - "người năng lực" của Running Man.

Các "thánh soi" chỉ ra rằng đoạn điệp khúc “Rosie, rosie, rosie, rosie, mỗi lúc anh cười” trong ca khúc mới của Thiều Bảo Trâm hao hao giống giai điệu phần mở đầu Loveable của Kim Jong Kook. Ngoài ra, vũ đạo trái tim mà nữ ca sĩ gốc Thanh Hóa sử dụng trong bài hát cũng được cho là gợi nhớ phân cảnh diễn viên Kim Yohan khi nhảy Loveable ở bộ phim A Love So Beautiful.

Hết Sơn Tùng M-TP đến Thiều Bảo Trâm vướng nghi vấn "đạo nhạc" trong sản phẩm mới ảnh 3

Khán giả hy vọng khi Love Rosie được ra mắt trọn vẹn sẽ khác biệt so với sản phẩm của cựu idol Hàn.

Hết Sơn Tùng M-TP đến Thiều Bảo Trâm vướng nghi vấn "đạo nhạc" trong sản phẩm mới ảnh 6
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG
William mặc quần cũ 20 năm, Kate mặc váy cũ 10 năm, được công chúng hết lời khen ngợi
William mặc quần cũ 20 năm, Kate mặc váy cũ 10 năm, được công chúng hết lời khen ngợi
HHT - Trong sự kiện mới do Hoàng tử William chủ trì, bản thân anh mặc chiếc quần cũ từ 20 năm trước, còn vợ anh - Công nương Kate Middleton - mặc chiếc váy cũ từ 10 năm trước. Họ được công chúng hết lời khen ngợi vì tính tiết kiệm và vì thực hiện đúng những lời kêu gọi bảo vệ môi trường. Sự kiện này diễn ra không lâu sau khi vợ chồng Harry - Meghan bị đặt dấu hỏi vì hành động không đúng với những gì họ vẫn nói về việc bảo vệ Trái Đất.

Có thể bạn quan tâm