Hết tài khoản fanclub bị tấn công, Jack lại phải tạm khóa fanpage 2,4 triệu follow để tránh hacker?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Jack và FC Đóm (tên fanclub của nam ca sĩ sinh năm 1997) thường xuyên trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng khi bị hacker tấn công, tìm cách chiếm quyền quản lý tài khoản.

Jack sở hữu lượng người hâm mộ đông nhưng anti-fan cũng đông chẳng kém. Tháng trước, Jack đã trở lại với MV Ngôi Sao Cô Đơnvà nhanh chóng đạt được Top 1 Trending YouTube. Hiện tại, MV của Jack đã đạt hơn 24 triệu lượt xem, chứng tỏ sức hút của nam nghệ sĩ trẻ với người hâm mộ không bị ảnh hưởng quá nhiều sau scandal tình cảm.

Tuy nhiên, mới đây, Jack lại trở thành tâm điểm bàn luận của netizen khi fanpage tích xanh 2,4 triệu người theo dõi của nam ca sĩ bất ngờ bị hack và đổi tên thành “Jáck”. Rất đông cư dân mạng bày tỏ thích thú khi giọng ca Là 1 Thằng Con Trai phải khóa tài khoản để tránh hackernetizen vào "cà khịa". Một số cư dân mạng còn truyền tay nhau hình ảnh được cho là một cái tên khác được hacker sử dụng cho fanpage là “Jáck 5 củ" - nhắc lại drama tình ái chỉ chu cấp cho con 5 triệu đồng mỗi tháng của Jack.

Hết tài khoản fanclub bị tấn công, Jack lại phải tạm khóa fanpage 2,4 triệu follow để tránh hacker? ảnh 1
Hết tài khoản fanclub bị tấn công, Jack lại phải tạm khóa fanpage 2,4 triệu follow để tránh hacker? ảnh 2

Những hình ảnh được cho là tên mới của fanpage tích xanh của Jack đang được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ.

Trước những thông tin liên quan tới fanpage 2,4 triệu người theo dõi này, cả nam ca sĩ hay công ty chủ quản đều không có thông báo chính thức mà chỉ tạm khóa tài khoản. Trong khi đó, một trang fanpage của người hâm mộ Jack khẳng định fanpage chính thức của thần tượng mình đang tạm ẩn. Nguyên nhân bởi vì fanpage tích xanh này liên tục gặp bất ổn về tên hiển thị, phát hành bài hát kèm nghệ sĩ khác, follow các page không liên quan khác...

Người hâm mộ của Jack bày tỏ mong muốn người có trách nhiệm sẽ sớm xử lý để fanpage 2,4 triệu người theo dõi sớm được hiển thị lại. Nhiều người hâm mộ khác thì bày tỏ sự bức xúc khi sự việc đã xảy ra khá lâu nhưng phía công ty chủ quản lại xử lý lề mề, không có thông báo chính thức khiến fan hoang mang, dư luận xuất hiện nhiều tin đồn tiêu cực.

Hết tài khoản fanclub bị tấn công, Jack lại phải tạm khóa fanpage 2,4 triệu follow để tránh hacker? ảnh 3

Fan Jack không hài lòng với cách làm việc chậm trễ của công ty quản lý thần tượng của mình.

Đây không phải lần đầu tiên Jack phải đối mặt với sự tấn công của hacker. Vào ngày 26/6/2020, Jack từng đăng tải một bài thông báo liên quan đến FC Đóm lên trang cá nhân. Nam ca sĩ tỏ ra bức xúc với kẻ liên tục tìm cách chiếm đoạt tài khoản Facebook cá nhân và nhóm kín dành cho fan của anh thời gian qua.

Giọng ca sinh năm 1997 viết: "FC Đóm family lại bị hack và có thể sẽ mất luôn. Jack nhận ra quá nhiều điều bất thường lâu rồi từ lúc xài Facebook lại, sau 2-3 lần hack đều ra mục đích chung. Đã quá quen với nhiều lần bị chơi xấu, hãm hại, Jack không muốn bận tâm. Chỉ thương gia đình của tôi, chắc sẽ buồn và hụt hẫng lắm vì mất đi nhiều kỷ niệm và công sức gây dựng bao lâu nay, và quan trọng là các hình "dìm" của tôi cũng mất.

Nhưng có một điều mà những người xấu kia không biết là những cái buồn, cái khó khăn đó lại khích lệ sự kiên nhẫn và đoàn kết rất lớn của FC Đóm. Họ quên rằng các bạn ấy mạnh mẽ và thông minh ra sao. Làm gì có chuyện FC lăn tăn?".

Hết tài khoản fanclub bị tấn công, Jack lại phải tạm khóa fanpage 2,4 triệu follow để tránh hacker? ảnh 4

Tâm thư của Jack khẳng định bản thân đã quen với việc bị chơi xấu. - Ảnh: FB nhân vật.

Sau đó, Jack đã cổ vũ người hâm mộ lập "nhà mới" chính thống để anh cùng tham gia với FC và chào đón thêm nhiều Đóm tham gia group fan hơn. Nhưng hiện tại, trang bị tấn công lại chính là fanpage chính thức của Jack nên người hâm mộ vẫn đang chờ anh lên tiếng.

Hết tài khoản fanclub bị tấn công, Jack lại phải tạm khóa fanpage 2,4 triệu follow để tránh hacker? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm