Hết thân mật cùng Khả Ngân ở bãi biển, "đại úy" Song Luân lại lãng mạn bên đàn chị Ngân Khánh

Hết thân mật cùng Khả Ngân ở bãi biển, "đại úy" Song Luân lại lãng mạn bên đàn chị Ngân Khánh
HHT - Phân cảnh lãng mạn của cặp đôi Song Luân - Ngân Khánh trong dự án điện ảnh "Quý cô thừa kế" vừa công bố đã gây được nhiều sự tò mò của khán giả.

Chỉ còn vài ngày trước khi ra rạp, bộ phim Quý cô thừa kế của đạo diễn Hoàng Duy đã tạo sự chú ý khi nữ chính của phim là Ngân Khánh bất ngờ trở lại với điện ảnh sau 3 năm vắng bóng. Mới đây người mẫu, diễn viên Trang Nhung - nhà sản xuất của bộ phim Quý cô thừa kế vừa tiết lộ thêm một cảnh quay tình tứ của cặp đôi chính trong phim là Ngân Khánh và Song Luân tại Tuyệt Tình Cốc – một địa điểm nổi tiếng ở Đà Lạt mà nay đã bị đóng cửa. 

Hết thân mật cùng Khả Ngân ở bãi biển, "đại úy" Song Luân lại lãng mạn bên đàn chị Ngân Khánh ảnh 1

Kể về quá trình quay ở nơi đây, cả diễn viên và đoàn làm phim vẫn không thể tin được mình có thể hoàn thành được những cảnh quay đó. Tuyệt Tình Cốc vốn là một mỏ đá bị bỏ hoang, sau thời gian không khai thác, cùng với mưa và mạch nước ngầm tạo nên một hồ nước màu xanh ngọc bích. Chính vì địa hình lởm chởm núi đá và độ sâu của hồ nước nên khu vực này tiểm ẩn rất nhiều rủi ro.

Hết thân mật cùng Khả Ngân ở bãi biển, "đại úy" Song Luân lại lãng mạn bên đàn chị Ngân Khánh ảnh 2

Không chỉ vậy, đường vào đây quả thật rất chông gai đối vởi cả một đoàn phim, bởi địa hình rất khó đi, và theo những người đi phượt chuyên nghiệp thì không phải xe nào cũng có thể đi đến được đây, và chỉ cần một sự trượt nhẹ và hư hỏng của xe cũng dễ dẫn đến tai nạn. Đặc biệt vào ngày quay cảnh lãng mạn của 2 nhân vật chính thì trời lại mưa, đường đầy bùn đất, sỏi và cát rất trơn trượt, cả đoàn phim có lúc còn suýt bị lật xe nhưng may mắn là mọi chuyện đã diễn ra suôn sẻ và được đền đáp xứng đáng bởi những cảnh quay không thể đẹp hơn tại nơi đây.

Hết thân mật cùng Khả Ngân ở bãi biển, "đại úy" Song Luân lại lãng mạn bên đàn chị Ngân Khánh ảnh 3

Cả Ngân KhánhSong Luân sau khi xem cảnh quay tại Tuyệt Tình Cốc đều phải thốt lên rằng : “Quá xứng đáng khi bỏ công sức để đến đây quay bởi cảnh đẹp nơi đây đều do tạo hóa của thiên nhiên ban tặng, ở đây bạn có thể thấy cảnh núi non chập chùng hùng vĩ xen lẫn với hồ nước nên mọi thứ rất như một bức tranh thủy mặc tuyệt vời sống động.”

Cảnh quay đầy lãng mạn của Song LuânNgân Khánh ở Tuyệt Tình Cốc.

Hết thân mật cùng Khả Ngân ở bãi biển, "đại úy" Song Luân lại lãng mạn bên đàn chị Ngân Khánh ảnh 4
Bộ phim "Quý cô thừa kế" sẽ chính thức ra rạp vào ngày 19/10.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm