Hết Trương Hàn, Hầu Minh Hạo, Lee Jong Suk, đến loạt sao nam khác hồi hộp vì sợ phía Trịnh Sảng “gọi tên“

HHT - Chỉ sau một đêm xảy ra scandal của Trịnh Sảng - Trương Hằng, điểm sơ qua đã có vài cái tên dính tới Trịnh Sảng, khiến fan lẫn công ty phải vội lên tiếng đính chính cho nghệ sĩ của mình.
Hôm qua 18/1, sau khi Trương Hằng - tình cũ Trịnh Sảng lên tiếng thanh minh cho bản thân, đồng nghĩa với việc hàng loạt việc làm của Trịnh Sảng bị phơi bày: Đang tranh chấp ly hôn, nhờ người mang thai hộ, lộ bản ghi âm của bố mẹ hai gia đình muốn bỏ đứa bé.. khiến cộng đồng mạng phẫn nộ lẫn bất bình.
Hết Trương Hàn, Hầu Minh Hạo, Lee Jong Suk, đến loạt sao nam khác hồi hộp vì sợ phía Trịnh Sảng “gọi tên“ ảnh 1 Trương Hằng và hai con được cho rằng con chung với Trịnh Sảng
Không chỉ dừng lại đó, các blogger xứ Trung cũng lần lượt đánh tiếng rằng chuyện chỉ mới bắt đầu. Từ nhiều nguồn tin, cộng đồng mạng còn phát hiện, thời điểm Trịnh Sảng và Trương Hằng chia tay là bởi do cô nàng đã có người khác. Các blogger chỉ mới úp mở tên người đó có chữ H. Khiến hàng loạt sao có tên chữ H. đều nhất loạt được mang ra mổ xẻ.
Hầu Minh Hạo
Nhân vật "thảm" nhất chắc phải là nam diễn viên Hầu Minh Hạo. 18/1 cũng là ngày phim Ta Là Một Cô Nương Như Thế của Hầu Minh Hạo và Quan Hiểu Đồng lên sóng. Ê-kíp còn chưa kịp chạy bài truyền thông thì cả ngày hôm đó cộng đồng mạng gọi đích danh anh chàng, nhưng lại là "người thứ ba" được cho rằng xen vào chuyện tình cảm của Trương Hằng - Trịnh Sảng.
Hết Trương Hàn, Hầu Minh Hạo, Lee Jong Suk, đến loạt sao nam khác hồi hộp vì sợ phía Trịnh Sảng “gọi tên“ ảnh 2 Hầu Minh Hạo và Trịnh Sảng từng hợp tác trong "Tân Thiện Nữ U Hồn", nhưng có vẻ ngày phim lên sóng sẽ còn rất xa.
Quá sợ hãi, phòng làm việc của Hầu Minh Hạo lập tức lên tiếng phản đối bằng một chữ duy nhất: "GIẢ", rất nhanh gọn và thẳng thắn để tránh dây vào.
Hết Trương Hàn, Hầu Minh Hạo, Lee Jong Suk, đến loạt sao nam khác hồi hộp vì sợ phía Trịnh Sảng “gọi tên“ ảnh 3 Một chữ "GIẢ" to đùng được phòng làm việc của Hầu Minh Hạo cập nhật ngay sau tin anh có liên quan đến Trịnh Sảng.
Trương Hàn
Nhân vật không mấy liên quan nữa vẫn luôn bị réo tên mỗi khi Trịnh Sảng có chuyện chính là tình cũ thật cũ Trương Hàn. Tối qua, nam diễn viên có một buổi livestream, thế nhưng vẫn bị một số fan vào làm phiền và yêu cầu thái quá, mong nam diễn viên hãy đến bên Trịnh Sảng để an ủi cô những lúc thế này.
Hết Trương Hàn, Hầu Minh Hạo, Lee Jong Suk, đến loạt sao nam khác hồi hộp vì sợ phía Trịnh Sảng “gọi tên“ ảnh 4 Trương Hàn livestream mà cũng không yên thân
Việc này khiến fan của Trương Hàn vô cùng tức giận và tranh cãi kịch liệt. Fan của Trương Hàn còn nhắc lại thời gian trước, Trương Hàn từng đăng bài ăn mì bò, trùng hợp trong khoảng thời gian đó Trịnh Sảng cũng dính phải scandal, liền bị fan của cô nàng chỉ trích vô tâm. Nhờ vậy mà lần này, fan Trương Hàn được phen nhẹ nhõm: "Hãy để anh chúng tôi được yên tâm ăn mì bò nhé!"
Hết Trương Hàn, Hầu Minh Hạo, Lee Jong Suk, đến loạt sao nam khác hồi hộp vì sợ phía Trịnh Sảng “gọi tên“ ảnh 5 Khoảnh khắc ăn mì bò năm ấy của Trương Hàn đã từng bị fan Trịnh Sảng mắng rất thảm
Hết Trương Hàn, Hầu Minh Hạo, Lee Jong Suk, đến loạt sao nam khác hồi hộp vì sợ phía Trịnh Sảng “gọi tên“ ảnh 6 Nhưng năm nay anh đã được fan vào tặng mì bò liên tục để bù đắp cho nỗi đau năm nào
Hết Trương Hàn, Hầu Minh Hạo, Lee Jong Suk, đến loạt sao nam khác hồi hộp vì sợ phía Trịnh Sảng “gọi tên“ ảnh 7 Không biết "Vườn Sao Băng" năm đó, Trương Hàn có ước nhầm sao chổi hay không nữa???
Lee Jong Suk
Bất ngờ chưa! Chàng trai xứ Kim chi xa xôi vạn dặm tới vậy vẫn được lôi vào scandal lần này. Chuyện là vì một Blogger khác cho rằng Trịnh Sảng và Lee Jong Suk đóng chung Người Tình Phỉ Thúy nên có cơ hội gặp gỡ, quen nhau. Thậm chí, nữ diễn viên còn qua Hàn Quốc du lịch là để thăm bạn trai. Nên Lee Jong Suk cũng là nhân vật được đưa vào tầm ngắm "người thứ ba".
Hết Trương Hàn, Hầu Minh Hạo, Lee Jong Suk, đến loạt sao nam khác hồi hộp vì sợ phía Trịnh Sảng “gọi tên“ ảnh 8 Lee Jong Suk và Trịnh Sảng hợp tác trong "Người Tình Phỉ Thúy" nhưng vì lệnh cấm mà bộ phim mãi nằm trong kho, giờ thì chắc cũng không cần chiếu luôn nữa rồi
Những cái tên được đề cập bên trên, chỉ mới được tính là màn khởi động của các blogger mà thôi, thậm chí một số tin còn là các nguồn "tin mật" từ những người thân cận trong showbiz tung ra. Dẫu thế vẫn chưa phải là tất cả. Điều mọi người cần bây giờ là chính Trịnh Sảng lên tiếng nhưng cô nàng đang chọn cách im lặng.
Hết Trương Hàn, Hầu Minh Hạo, Lee Jong Suk, đến loạt sao nam khác hồi hộp vì sợ phía Trịnh Sảng “gọi tên“ ảnh 12
Theo Ảnh tổng hợp Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm