Hết yêu là nói lời cay đắng: Bất ngờ khi tỷ phú Bill Gates tiết lộ với bạn về lý do ly dị

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Liên quan đến vụ ly dị của tỷ phú Bill Gates và bà Melinda Gates dường như còn rất nhiều ẩn số. Hóa ra đằng sau vẻ hạnh phúc, hòa thuận mà người ta vẫn nhìn thấy ở họ thì cuộc sống giàu có mà nhiều người mơ ước đó có thể cũng đầy rẫy vấn đề. 

Cả thế giới có thể thấy quyết định ly dị của vợ chồng tỷ phú Bill Gates là đột ngột, nhưng với những người thân quen của gia đình họ thì dường như đây là chuyện… phải đến.

Và những người bạn thân cùng đánh golf với Bill Gates là những người đầu tiên biết rằng cuộc hôn nhân của ông đang gặp vấn đề.

Theo các nguồn tin của tờ Bưu điện New York, chính Bill nói với nhóm bạn thân này rằng cuộc hôn nhân của ông với Melinda là “không có tình yêu”.

Những người bạn này kể: “Ông ấy đã nói như vậy từ một thời gian trước, rằng chuyện của họ đã chấm dứt rồi và họ đang sống hai cuộc đời riêng rẽ”.

Hết yêu là nói lời cay đắng: Bất ngờ khi tỷ phú Bill Gates tiết lộ với bạn về lý do ly dị ảnh 1

Bill Gates là người rất mê chơi golf. Ảnh: Getty.

Bill Gates vốn nổi tiếng là người rất mê chơi golf, thậm chí, ông cũng cưới bà Melinda trên sân golf ở Khách sạn Manele (Hawaii, Mỹ). Rồi để trốn tránh truyền thông, ông cũng tìm niềm an ủi ở môn golf: Hiện tại, ông đang “ẩn náu” ở câu lạc bộ The Vintage tại Indian Wells (California), được coi là “một trong những câu lạc bộ golf danh giá nhất nước Mỹ”.

“Việc họ chia tay chẳng có gì bất ngờ đối với tôi” - một người bạn chơi golf khác của Bill nói.

Hết yêu là nói lời cay đắng: Bất ngờ khi tỷ phú Bill Gates tiết lộ với bạn về lý do ly dị ảnh 2

Bill Gates và Melinda trong ngày cưới. Ảnh: Instagram.

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn với trang Daily Mail, James Wallace, 74 tuổi, người viết tiểu sử cho Bill Gates, đã kể rằng Bill không phải là mẫu “kỹ thuật viên khờ khạo”. Ông Wallace, một cựu phóng viên điều tra, nói rằng, đặc biệt là vào thời điểm mới thành lập Microsoft, Bill và những người khác trong công ty thường “có những bữa tiệc khá hoang dại”.

Ngoài ra, mối quan hệ kỳ lạ giữa Bill và người yêu cũ là bà Ann Winblad cũng khiến nhiều người băn khoăn, khi họ vẫn có một kỳ nghỉ cùng nhau mỗi năm ngay cả sau khi Bill đã cưới Melinda.

Hết yêu là nói lời cay đắng: Bất ngờ khi tỷ phú Bill Gates tiết lộ với bạn về lý do ly dị ảnh 3

Những ngày hạnh phúc nay còn đâu. Ảnh: AFP/ Getty Images.

Hiện đại diện của Bill và Melinda đều từ chối bình luận những vấn đề liên quan đến vụ ly hôn của họ.

Hết yêu là nói lời cay đắng: Bất ngờ khi tỷ phú Bill Gates tiết lộ với bạn về lý do ly dị ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Khắc phục 3 nhược điểm này, kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn sẽ cải thiện đáng kể
Khắc phục 3 nhược điểm này, kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn sẽ cải thiện đáng kể
HHT - Trưởng thành về mặt cảm xúc là khi bạn có đủ kỹ năng để kiểm soát và nắm bắt được mọi cảm xúc của bản thân, kể cả tiêu cực lẫn tích cực. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc giao tiếp và đối phó với những bất đồng hoặc những cảm xúc phức tạp, có thể bạn là người chưa hoàn toàn trưởng thành. Đừng lo lắng, chỉ cần khắc phục được 3 đặc điểm dưới đây, kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Có thể bạn quan tâm

Harry tuyên bố viết hồi ký “không phải với tư cách Hoàng tử”, rồi vẫn ký tên là Công tước

Harry tuyên bố viết hồi ký “không phải với tư cách Hoàng tử”, rồi vẫn ký tên là Công tước

HHT - Cuốn hồi ký của Hoàng tử Harry phải sang năm 2022 mới được xuất bản nhưng đã được công chúng nhắc đến rất nhiều. Tuy nhiên, Harry đang phải đối mặt với những lời phê phán từ cả người Anh lẫn người Mỹ. Đặc biệt, nhiều người thắc mắc tại sao anh tuyên bố là viết cuốn sách “không phải với tư cách Hoàng tử”, nhưng lại vẫn ghi đủ tước vị của mình.