Hey Man chính thức đoạt Quán quân "Lô Tô Show - Phiên bản Nghệ sĩ"

Hey Man chính thức đoạt Quán quân "Lô Tô Show - Phiên bản Nghệ sĩ"
HHT - Vừa qua, chương trình "Lô Tô Show - Phiên bản Nghệ sĩ" đã chính thức khép lại với chiến thắng đầy thuyết phục của nhóm Hey Man

Đêm chung kết xếp hạng được dàn dựng công phu với những tiết mục vô cùng hấp dẫn đến từ hai đội thi là Hey Man 3 Cô Gái. Đảm nhận vai trò ban bình luận trong đêm chung kết là "kiều nữ làng hài" Nam Thư, diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm và ca sĩ Lâm Quốc Khải (Trưởng đoàn Lô Tô Sài Gòn Tân Thời - Quán quân Lô Tô Show - Gánh hát ngàn hoa). 

Dưới bàn tay dàn dựng của đạo diễn Minh Nhật, Hey Man đã có phần thi thành công và ghi dấu ấn với khán giả. Lựa chọn phong cách “đời” đến với Lô Tô Show - Phiên bản Nghệ sĩ, Hey Man luôn đề cao giá trị nhân văn qua từng tác phẩm mà mình mang lên sân khấu. Câu chuyện nói về 3 người đàn ông đã cùng với đoàn lô tô cưu mang một đứa bé bị bỏ rơi bên đường. Đến khi đứa bé lớn lên, anh chàng mang lòng thương cô gái miền Tây nhưng lại bị gia đình của người yêu cấm đoán vì ba của cô gái có thành kiến không tốt với những người hát lô tô...

Với lối diễn xuất tự nhiên của các thành viên Hey Man cùng với sự trợ giúp của diễn viên Tuấn Dũng và nghệ sĩ lô tô La Kim Quyền, tiết mục đã mang đến nhiều tiếng cười và lấy đi không ít nước mắt của khán giả. Phần kêu số lô tô của Hey Man cũng được lồng vào một cách hợp lý qua giọng hát của từng thành viên.

Hey Man chính thức đoạt Quán quân "Lô Tô Show - Phiên bản Nghệ sĩ" ảnh 1
 
Hey Man chính thức đoạt Quán quân "Lô Tô Show - Phiên bản Nghệ sĩ" ảnh 2

Đoạt giải Á quân Lô Tô Show - Phiên bản Nghệ sĩ, 3 Cô Gái cũng đã có tiết mục dự thi đầy ấn tượng với sự dàn dựng của đạo diễn Ngọc Duyên. Đội thi này đã mang đến câu chuyện về gia đình có hai chị em, người chị mất tích từ lúc 14 tuổi, cả gia đình đều nghĩ chị đã mất nhưng chị đã được một đoàn lô tô cưu mang. Cô em và người dì Út vẫn tin rằng cô chị còn sống, họ tìm mọi cách để tìm cô chị. Lựa chọn cách bán hàng online cùng tất cả các trò để được nổi tiếng với hy vọng người chị mất tích năm xưa có thể tìm lại gia đình. Cuối cùng, cô chị cũng tìm được về nhà nhưng cô chị lại không nhận lại em và Dì Út mà giả danh làm người giúp việc. Khi cô em gái và người dì nhận ra, người chị đành thú nhận vì năm xưa gia đình cấm cô hát lô tô mà cô bỏ nhà ra đi và bị xe đụng, sau đó được đoàn lô tô cứu giúp. 

Hey Man chính thức đoạt Quán quân "Lô Tô Show - Phiên bản Nghệ sĩ" ảnh 3
 
Hey Man chính thức đoạt Quán quân "Lô Tô Show - Phiên bản Nghệ sĩ" ảnh 4

Với chiến thắng thuộc về đội Hey Man, chương trình Lô Tô Show – Phiên bản Nghệ sĩ đã mang đến cho người xem những giây phút thư giãn thú vị. Đồng thời giúp khán giả cảm nhận rõ hơn về bộ môn lô tô và những người nghệ sĩ hát Lô tô. 

Hey Man chính thức đoạt Quán quân "Lô Tô Show - Phiên bản Nghệ sĩ" ảnh 5
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm