H’Hen Niê nổi bật trong các hoạt động của Miss Universe vì ngày nào cũng thay 3-4 bộ trang phục

H’Hen Niê nổi bật trong các hoạt động của Miss Universe vì ngày nào cũng thay 3-4 bộ trang phục
HHT - Chuẩn bị suốt 6 tháng, H'Hen Niê là một trong những hoa hậu được đầu tư kỹ lưỡng nhất trước khi tham dự Miss Universe tại Thái Lan. Cô cũng đang làm cho người hâm mộ nước nhà vui mừng vì sự khởi đầu thuận lợi tại cuộc thi.
H’Hen Niê nổi bật trong các hoạt động của Miss Universe vì ngày nào cũng thay 3-4 bộ trang phục ảnh 1

Hành lý cô mang theo là 12 chiếc vali lớn nhỏ với hai màu sắc rực rỡ đỏ - vàng. Trong 12 vali đó, đa phần là quần áo, phụ kiện phục vụ cho từng hoạt động. H'Hen Niê và stylist đã cùng nhau chọn được 90 bộ trang phục.

H’Hen Niê nổi bật trong các hoạt động của Miss Universe vì ngày nào cũng thay 3-4 bộ trang phục ảnh 2

Một ngày trước khi lên đường, H'Hen Niê cùng stylist sắp xếp lại toàn bộ đồ đạc, lên ý tưởng kỹ lưỡng cho từng ngày xuất hiện. Stylist của H'Hen Niê đã hướng dẫn cô sử dụng một "bảo bối" có đánh số thứ tự trang phục cùng gợi ý "mỗi ngày phải thay từ 3 - 4 bộ" để mặc hết 90 trang phục trong vòng 15 ngày diễn ra cuộc thi. Tất cả lịch trình hoạt động, ngày nào sẽ diện bộ nào đều được ê-kíp tính toán  tính toán và lên kế hoạch chu đáo.

H’Hen Niê nổi bật trong các hoạt động của Miss Universe vì ngày nào cũng thay 3-4 bộ trang phục ảnh 3

Chính vì thế, người hâm mộ cũng phần nào an tâm về độ "chặt chém" của H'Hen Niê trong nửa tháng tại đất Thái. Hiếm có đại diện Việt Nam nào lại khiến khán giả quê nhà đảo điên như H'Hen Niê khi mong ngóng từng giờ để được chiêm ngưỡng outfit của người đẹp.

H’Hen Niê nổi bật trong các hoạt động của Miss Universe vì ngày nào cũng thay 3-4 bộ trang phục ảnh 4
H’Hen Niê nổi bật trong các hoạt động của Miss Universe vì ngày nào cũng thay 3-4 bộ trang phục ảnh 5

Từ ngày đầu tiên đến Thái Lan đến hết ngày hôm nay, H'Hen Niê đã hơn 10 lần thay đổi trang phục, diện mạo, và bộ trang phục nào cũng cực kỳ nổi bật!

H’Hen Niê nổi bật trong các hoạt động của Miss Universe vì ngày nào cũng thay 3-4 bộ trang phục ảnh 6

Mới đây, chuyên trang Global Beauties cũng đã dự đoán đại diện Việt Nam sẽ đoạt ngôi Á hậu 2 tại Miss Universe 2018. Ngoài ra, chuyên trang Missosology xếp H'Hen Niê ở vị trí số 6, vượt mặt rất nhiều nhan sắc đình đám khác. Việc được hai chuyên trang sắc đẹp lớn đưa vào bảng xếp hạng đã phần nào nói lên sức hút của H'Hen Niê.

Theo Ảnh: NVCC
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
HHT - Tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022–2027, đã bầu 33 anh, chị vào Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn khóa XV, 11 anh, chị vào Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn. Tại hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn Kon Tum, anh Xiêng Thanh Phúc tái đắc cử Bí thư Tỉnh Đoàn; các anh: A Xây, Nguyễn Văn Mạnh và Nguyễn Bảo Tân tái đắc cử chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Kon Tum khóa XV, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Có thể bạn quan tâm

Á hậu Bảo Ngọc tập luyện siết vóc dáng, sẵn sàng chinh chiến tại Miss Intercontinental 2022

Á hậu Bảo Ngọc tập luyện siết vóc dáng, sẵn sàng chinh chiến tại Miss Intercontinental 2022

HHT - Á hậu Bảo Ngọc sẽ chính thức lên đường sang Ai Cập để tham dự Miss Intercontinental 2022. Cô gái đến từ Cần Thơ được kỳ vọng sẽ là người “làm nên chuyện” tại cuộc thi năm nay. Trước đó, người đẹp đã tranh thủ thời gian để tập luyện chăm chỉ, sẵn sàng chinh chiến tại đấu trường sắc đẹp này.
Missosology dự đoán xếp hạng Miss International 2022, Á hậu Phương Anh liệu có lọt Top?

Missosology dự đoán xếp hạng Miss International 2022, Á hậu Phương Anh liệu có lọt Top?

HHT - Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh sẽ đại diện Việt Nam tại Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022, dự kiến cuộc thi sẽ diễn ra vào tháng 12 năm nay tại Nhật Bản. Chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Missosology lần đầu tiên đưa ra BXH dự đoán về cuộc thi này, Phương Anh được dự đoán lọt Top nhưng ở vị trí chưa thực sự khiến fan Việt hài lòng.