H'Hen Niê "rủ" Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh cùng "tắt đèn" vào "Giờ Trái Đất 2019"

H'Hen Niê "rủ" Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh cùng "tắt đèn" vào "Giờ Trái Đất 2019"
HHT - Tối qua (30/3), Hoa hậu Phương Khánh và H'Hen Niê đã có nhiều hoạt động ý nghĩa trong khuôn khổ sự kiện hưởng ứng "Chiến dịch Giờ Trái Đất 2019".

Trong nhiều năm qua, Việt Nam và hơn 200 quốc gia khác trên thế giới luôn tích cực tham gia hành động chiến dịch toàn cầu: Giờ Trái Đất. Đặc biệt hơn, trong thời gian gần đây phong cách sống Zero Waste Life (phong cách sống vì môi trường xanh) đang nhận được nhiều sự hưởng ứng, Giờ Trái Đất 2019 lại càng trở thành một tác nhân thu hút nhiều người tham gia, góp phần tạo tiền đề để "bùng nổ" phong trào bảo vệ môi trường xanh-sạch mạnh mẽ hơn trong tương lai. Giờ Trái Đất 2019 đã diễn ra từ 20h30 đến 21h30 ngày 30/3 với thông điệp: Save Energy Save Earth (Tiết kiệm năng lượng, bảo vệ Trái Đất).

Với cương vi là Hoa hậu Trái Đất 2018, Hoa hậu Phương Khánh đã nhiệt tình hưởng ứng sự kiện Giờ Trái Đất. Cô đã kết hợp cùng Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bến Tre cùng công ty Điện lực và Trung tâm văn hóa tỉnh để tổ chức Lễ phát động thông tin sự kiện đến công chúng.

H'Hen Niê "rủ" Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh cùng "tắt đèn" vào "Giờ Trái Đất 2019" ảnh 1

Trong sự kiện, nhiều hoạt động ý nghĩa đã diễn ra như diễu hành xe đạp, phát tờ rơi tuyên truyền hưởng ứng chiến dịch. Cùng với đó là nghi thức tắt đèn và đêm nhạc Acoustic nhận được sự quan tâm của hơn 600 người dân tới tham dự. Ngoài ra, Hoa hậu Phương Khánh cùng Ban tổ chức đã trao tặng phần quà là 3.000 quyển vở cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, kinh phí hỗ trợ thắp sáng tuyến đường giao thông nông thôn cùng với đó là 5 suất học bổng cho các em sinh viên của trường cao đẳng Đồng Khởi (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng).

H'Hen Niê "rủ" Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh cùng "tắt đèn" vào "Giờ Trái Đất 2019" ảnh 2

Phát biểu tại Lễ phát động chiến dịch, Hoa hậu Phương Khánh xúc động cho biết với vai trò là một đại sứ xanh, cô muốn truyền tải thông điệp ý nghĩa khi tham gia sự kiện: "Bất kể chúng ta là ai, chúng ta đến từ đất nước nào, chúng ta nói ngôn ngữ gì thì chúng ta chỉ có một ngôi nhà chung duy nhất và cùng sinh sống trên ngôi nhà chung đó".

H'Hen Niê "rủ" Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh cùng "tắt đèn" vào "Giờ Trái Đất 2019" ảnh 3
 

Không chỉ có Hoa hậu Trái Đất 2018- Phương Khánh, Hoa hậu H'Hen Niê cũng có những động thái tích cực hưởng ứng Giờ Trái Đất 2019. Được biết, đây là năm thứ 2 cô tham gia chương trình với tư cách là một trong các Đại sứ chính của Giờ Trái đất Việt Nam. Sáng 30/03, H’Hen Niê đã có buổi nói chuyện với sinh viên trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia Hà Nội về chủ đề “Sống Xanh”

Người đẹp hy vọng sẽ góp phần kêu gọi cộng đồng chung tay tiết kiệm năng lượng, lan tỏa thông điệp nhân văn của chiến dịch và thể hiện tình yêu với trái đất bằng những việc làm thiết thực ngay tại chính ngôi nhà của bạn. Sinh ra và lớn lên ở nơi có hệ sinh thái phong phú, hoang sơ ở miền núi Đắk Lắk, H’Hen Niê hiểu rõ giá trị và vai trò của môi trường, thiên nhiên đối với đời sống, sức khỏe con người. Thông qua câu chuyện của mình, H’Hen Niê chia sẻ với các bạn sinh viên về tình yêu quê hương, tinh thần bảo vệ môi trường.

H'Hen Niê "rủ" Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh cùng "tắt đèn" vào "Giờ Trái Đất 2019" ảnh 4
H'Hen Niê "rủ" Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh cùng "tắt đèn" vào "Giờ Trái Đất 2019" ảnh 5

Với hình ảnh đại diện cho các bạn trẻ, bằng sức ảnh hưởng của mình trong một năm qua, H'Hen Niê gửi gắm thông điệp “Chúng ta có thể làm được, bảo vệ môi trường sống xanh sạch đẹp, chúng ta sẽ có một môi trường tuyệt vời cho chúng ta bây giờ và con em chúng ta sau này”. Trên trang cá nhân, H’Hen Niê chia sẻ câu chuyện lúc nhỏ thường được ba nhắc nhở về chuyện phải biết tiết kiệm điện. Cô ví von ba chính là đại sứ Giờ Trái đất của riêng mình.

H'Hen Niê "rủ" Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh cùng "tắt đèn" vào "Giờ Trái Đất 2019" ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cầu thủ nào được chấm điểm cao nhất trong trận cầu chấn động châu Á Hà Nội FC - Urawa Reds?

Cầu thủ nào được chấm điểm cao nhất trong trận cầu chấn động châu Á Hà Nội FC - Urawa Reds?

HHT - CLB Hà Nội đã tạo ra một cơn địa chấn tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình khi chiến thắng nhà đương kim vô địch AFC Champions League - CLB Urawa Red Diamonds (thường gọi là Urawa Reds) của Nhật Bản. Đây là một trận đấu đầy cảm xúc với cái tên toả sáng nhất là một gương mặt gây bất ngờ.