H’Hen Niê trở thành "nàng thơ" mới của NTK Đỗ Mạnh Cường trong show diễn tại Sydney

H’Hen Niê trở thành "nàng thơ" mới của NTK Đỗ Mạnh Cường trong show diễn tại Sydney
HHT - Sắp tới, Hoa hậu H'Hen Niê sẽ xuất hiện trong show diễn Xuân - Hè 2019 mang tên "Back to the nature" của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường sẽ tổ chức tại thành phố Sydney, Úc.

Mới đây, NTK Đỗ Mạnh Cường đã chính thức giới thiệu gương mặt poster cho show diễn lần này. Và "nàng muse" mới của anh không ai xa lạ, chính là Hoa hậu H’Hen Niê. Theo đó, người đẹp diện thiết kế nằm trong BST sắp được giới thiệu của anh. Thiết kế lấy tông màu kem của vải linen làm chủ đạo, tạo điểm nhấn với phần chân xoè bởi những nếp gấp tinh tế cùng phần hoa được tạo bằng phom 3D to bản.

H’Hen Niê trở thành "nàng thơ" mới của NTK Đỗ Mạnh Cường trong show diễn tại Sydney ảnh 1

Kết hợp với bộ cánh là hoa tai tua rua đồng điệu sắc kem. Với thời trang dành cho mùa Xuân - Hè năm nay, Đỗ Mạnh Cường lăng xê những phụ kiện thân thiện với thiên nhiên, phù hợp với không khí của miền nhiệt đới như: mây, tre, cói... Anh mong muốn những vật liệu truyền thống này sẽ có cơ hội bước vào đời sống thường nhật nhiều hơn, hay thậm chí tiếp bước phái đẹp đến với những sự kiện sang trọng, chứ không còn gói gọn trong một vài phạm vi như trước.

Được biết để tổ chức show diễn lần này, bộ đôi Đỗ Mạnh Cường Phạm Huy Cận sẽ “khoá” một con đường trung tại trung tâm cuả Sydney để tạo ra bối cảnh đẹp mắt. Tại Úc, để làm được việc này, Đỗ Mạnh Cường và ê-kíp đã tốn khá nhiều công sức để xin phép chính quyền sở tại. Anh kỳ vọng bối cảnh lần này sẽ thể hiện được trọn vẹn cái đẹp của Sydney cũng như góp phần tôn lên những thiết kế của mình. 

H’Hen Niê trở thành "nàng thơ" mới của NTK Đỗ Mạnh Cường trong show diễn tại Sydney ảnh 2

Chia sẻ trước thềm show diễn, Đỗ Mạnh Cường cho biết: “Hiện tại, khối lượng lớn công việc cũng đã gần đi đến những bước cuối cùng. Người mẫu cũng đã bắt đầu fitting (thử) trang phục giúp tôi cảm thấy an tâm cho chuyến xuất ngoại này. Có không ít áp lực đôi lúc khiến bản thân cũng tự than phiền, nhưng sự cố gắng nào cũng sẽ có một kết quả xứng đáng. Tôi không ngại khó, cũng không sợ thử thách, vì thế mọi việc đều có thể nằm trong tầm tay”.

H’Hen Niê trở thành "nàng thơ" mới của NTK Đỗ Mạnh Cường trong show diễn tại Sydney ảnh 3

Theo dự kiến, sẽ có 200 khách mời tham gia show diễn Xuân - Hè 2019 Back to the nature của Đỗ Mạnh Cường gồm các ngôi sao tại Việt Nam, các “nàng thơ” của Đỗ Mạnh Cường, các doanh nhân tại Việt Nam, người Việt sống ở Úc và những người Việt trên khắp thế giới cũng như các tín đồ yêu thời trang, các đối tác...

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm