H’Hen Niê và Kim Duyên tung bộ hình chụp chung, nhan sắc một 9 một 10 chuẩn Miss Universe

HHT - Hoa hậu H’Hen Niê và Á hậu Kim Duyên vừa tung bộ hình chụp chung từ tháng 3, hai nàng hậu khoe làn da nâu khỏe mạnh, nhan sắc “một 9 một 10” đúng chuẩn tiêu chí Miss Universe.
H’Hen Niê và Kim Duyên tung bộ hình chụp chung, nhan sắc một 9 một 10 chuẩn Miss Universe ảnh 1

Tiết lộ về loạt hình này, Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ hai chị em đã thực hiện bộ ảnh từ tháng 3. Hai nàng hậu hẹn nhau chụp chung một bộ hình thật đẹp, khoe body sau khi đã được quyết tâm siết lại.

H’Hen Niê và Kim Duyên tung bộ hình chụp chung, nhan sắc một 9 một 10 chuẩn Miss Universe ảnh 2

Hoa hậu H’Hen Niê và Á hậu Kim Duyên đã lên kế hoạch ăn uống, tập luyện cực kỳ khắt khe và nghiêm ngặt. Nhờ có mục tiêu lên hình phải đạt được hiệu quả hình ảnh đẹp nhất, hai nàng hậu đã thực hiện được quyết tâm của mình.

H’Hen Niê và Kim Duyên tung bộ hình chụp chung, nhan sắc một 9 một 10 chuẩn Miss Universe ảnh 3

Khác với tiêu chí về vẻ đẹp của các đấu trường nhan sắc khác, Miss Universe đề cao vẻ đẹp khỏe khoắn, hiện đại và nóng bỏng. Cả hai nàng hậu là H’Hen Niê và Kim Duyên đều có nước da ngăm nâu khỏe khoắn, sắc vóc hoàn hảo. Vòng eo của Hoa hậu H’Hen Niê thậm chí chỉ có 56 cm, Á hậu Kim Duyên cũng đang theo đuổi con số 60 cm cho vòng eo của mình, và cô hiện đã sắp đạt được mục tiêu.

H’Hen Niê và Kim Duyên tung bộ hình chụp chung, nhan sắc một 9 một 10 chuẩn Miss Universe ảnh 4
H’Hen Niê và Kim Duyên tung bộ hình chụp chung, nhan sắc một 9 một 10 chuẩn Miss Universe ảnh 5

Hoa hậu H’Hen Niê là đại diện của Việt Nam đạt được thứ hạng cao nhất tại đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh Miss Universe, cô lọt Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ năm 2018.

H’Hen Niê và Kim Duyên tung bộ hình chụp chung, nhan sắc một 9 một 10 chuẩn Miss Universe ảnh 6

Á hậu Kim Duyên sẽ là đại diện chính thức của Việt Nam tham dự Miss Universe 2021 (Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 70), dự kiến sẽ được bắt đầu vào ngày 16/1/2022 tại thủ đô của Costa Rica. Hiện tại, Á hậu Kim Duyên đang rất tích cực tập luyện để sẵn sàng tham gia chinh chiến tại Miss Universe 2021.

H’Hen Niê và Kim Duyên tung bộ hình chụp chung, nhan sắc một 9 một 10 chuẩn Miss Universe ảnh 10
Tin liên quan